Giới thiệu trung tâm du họcgioi-thieu

Giao lưu văn hóa giữa học viên Văn Lang và sinh viên Đài Loan...
Việt Nam và Đài Loan đã có gần 20 năm hợp tác về giáo dục. Các hoạt động giao lưu nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về sự khác biệt văn hóa, xây dựng tình bạn, trải nghiệm học tập, giúp cho con em cư dân mới có thể phát huy tiếng mẹ đẻ, bồi dưỡng tư duy tầm nhìn quốc tế... Trường cao đẳng Văn Lang và các trường Đại học, THPT tại Cao Hùng... Xem chi tiết »
Văn Lang hợp tác với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Cảnh Văn...
Với mong muốn mang lại nhiều giá trị thực cho sinh viên nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo và đem lại nhiều ưu thế vượt trội khi sinh viên hoàn thành chương trình học và tham gia vào thị trường lao động; tháng 10 năm 2018, Trường cao đẳng Văn Lang sang thăm và ký hợp tác với trường Đại học Khoa học - Kĩ thuật Cảnh Văn (Đài Loan). Tham dự chứng... Xem chi tiết »
Lễ trao học bổng cho du học sinh Hàn Quốc...
Ngày 29 tháng 01 năm 2018 Trung tâm du học Văn Lang rất vinh dự tổ chức trao học bổng cho Du học sinh Hàn Quốc năm 2018.Trung tâm cố gắng sẽ có nhiều suất học bổng hơn nữa để giúp các gia đình bớt chi phí cho con em mình đi du học. Học sinh Nguyễn Thị Thơm nhân học bổng của Đại học kookje tại Trung tâm du học Văn Lang Xem chi tiết »
Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Kookje - Hàn Quốc...
Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Kookje và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, hai bên đã họp bàn và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh... Xem chi tiết »
Tìm hiểu Visa du học Hàn Quốc...
o Đơn xin visa, hộ chiếu o Bản gốc giấy nhập học o Bản sao chứng minh thư (mang theo bản gốc) o Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học - Du học thạc sĩ, tiến sĩ o Giấy tờ chứng minh học lực cao nhất (bản gốc và bản dịch công chứng nhà nước) o Các loại giấy tờ chung o Giấy tờ chứng minh tài... Xem chi tiết »
Nên đi du học Hàn Quốc hay du học Nhật Bản...
Ở Việt Nam hiện nay nhiều bạn trẻ đang băn khoăn là chọn đi du học Nhật Bản hay du học Hàn Quốc. Với sự phát triển kinh tế – xã hội thì nhu cầu về cuộc sống của người dân ngày càng tăng. Vì lẽ đó ai cũng muốn con cái mình có được điều kiện học tập tốt nhất. Văn Lang sẽ giúp bạn quyết định là chọn đi du học Nhật Bản hay du học... Xem chi tiết »
Tổng quan đất nước Hàn Quốc...
Khái quát chung về Hàn Quốc Đất nước Hàn Quốc Đất nước Hàn Quốc Đại Hàn Dân Quốc (Tiếng Triều Tiên: 대한민국/ 大韓民國/ Daehan Minguk), gọi tắt là Hàn Quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn, Cộng hòa Triều Tiên là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. phía bắc giáp với Bắc Triều... Xem chi tiết »
Nên đi du học Nhật sau khi tốt nghiệp đại học...
Có nhiều khách hàng hỏi mình: “Nên đi du học ngay sau khi tốt nghiệp đại học? hay đi làm một vài năm rồi du học cũng chưa muộn?”. Lựa chọn phương án 2 có vẻ tối ưu và chắc chắn hơn, nhưng so với độ tuổi 25, tuổi 22 sẽ ít vướng bận ảnh hưởng đến quyết định du học đặc biệt đối với các bạn nữ. Bởi các lý do sau: -Nếu công việc... Xem chi tiết »
Du học Nhật Bản, Bát cơm chan đầy nước mắt...
Trong một vài năm trở lại đây, số lượng du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập ngày càng đông. Tính đến thời điểm hiện tại thì con số du học sinh Việt Nam đã lên tới vài nghìn trên khắp mọi miền đất nước. Làm tại một Trung tâm tư vấn du học, tôi thấu hiểu rõ nỗi khó khăn cũng như vất vả mà du học sinh Việt Nam cũng như các nước... Xem chi tiết »
Lịch sử phát triển của Đại học Kookje...
LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOOKJE I: NĂM 2017-2016 . 2017 -       02.08:  Tổ chức lễ tốt nghiệp lần thứ 19 cho 1.600 sinh viên -       02-27:  Lễ nhận nhiệm kỳ Hiệu Trưởng Jang Byung Jib – 장병집 -       03.02: Bao gồm 20 khoa và 28 chuyên ngành với... Xem chi tiết »

Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).