Khóa học tiếngkhoa-hoc-tieng

Khóa học tiếng Hàn miễn phí...
Lớp học tiếng Hàn miễn phí do Trung tâm du học Văn Lang kết hợp với Trường Đại học Joongbu dành tặng cho các bạn trẻ là học sinh – sinh viên tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng Hàn. Lớp học cơ bản thú vị, sinh động và mang lại cơ hội học ngoại ngữ cho các bạn chưa có điều kiện về kinh tế. Hãy trải nghiệm ngay lớp học tiếng Hàn miễn phí... Xem chi tiết »
Chứng chỉ TOCFL và HSK...
TOCFL (Test of Chinese as a Foreign Language) là kỳ thi năng lực Hoa ngữ do ba đơn vị nghiên cứu: Trung tâm giảng dạy Quốc ngữ, Viện ngôn ngữ giảng dạy tiếng Hoa và Trung tâm trắc nghiệm giáo dục tâm lý thuộc Đại học Sư Phạm Đài Loan cùng nghiên cứu phát triển. Từ tháng 12 năm 2003 Kỳ thi Năng lực Hoa ngữ chính thức đưa vào thi cử, và đến nay thí sinh... Xem chi tiết »
khoá học tiếng hàn cho người đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc...
Với khóa học tiếng Hàn dành cho người đi Xuất khẩu lao động Hàn Quốc, học viên có thể sử dụng linh hoạt 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Hàn, đặc biệt khóa học sẽ tập trung vào những kỹ năng quan trọng nhất và cơ bản nhất cho người đi xuất khẩu lao động là Nghe - hiểu và Đọc- hiểu. Ngoài ra để giúp kĩ năng làm bài thi trong... Xem chi tiết »
Khai giảng lớp Tiếng Hàn sơ cấp 1...
Chương trình dựa trên Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam (quyển 1) từ bài 1 đến bài 10 . Kết thúc khóa học sơ cấp 1 là bước đệm để học viên tiếp tục cho khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2 trong chương trình gồm 4 trình độ của tiếng Hàn Sơ cấp. Nội dung khóa học Tiếng Hàn sơ cấp 1 Buổi 1: Bài 1- Giới thiệu (과 1:... Xem chi tiết »
Thời gian đăng ký thi topik tiếng Hàn năm 2018...
■ Đăng kí dự thi 1. Thời hạn đăng ký: Từ 15.01.2018(thứ Hai) ~ đến 26.01.2018 (thứ Sáu) (trừ thứ Bảy, Chủ nhật, từ 09:00~16:00, nghỉ trưa từ 11:30~13:00) 2. Địa điểm đăng ký: Trường Hàn Quốc Hà Nội (Phía trong sảnh chính, tầng 1) Đường Lê Đức Thọ kéo dài, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy Điện thoại : 024.7301.5339 (Số máy... Xem chi tiết »
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam...
Thông tin về các kì thi Topik Hàn Quốc tại Việt Nam 1.TOPIK là gì ? TOPIK là chữ viết tắt của 한국어능력시험(Kỳ thi năng lực tiếng Hàn- 韓國語能力試驗 TOPIK; Test of Proficiency in Korean), do Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc đứng ra tổ chức hằng năm, đối tượng là những người nước ngoài hoặc những kiều bào Hàn Quốc sử dụng... Xem chi tiết »
Khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến giao tiếp...
Bạn đang muốn đi du học Hàn Quốc hoặc tìm kiếm các công ty Hàn Quốc đê làm việc? Bạn chưabiết gì về tiếng Hàn khi khởi nghiệp từ doanh nghiệp này? Chúng tôi Trung tâm đào tạo tiếng Hàn quy tín nhất Việt Nam với 100% giáo viên đã từng học tập và làm việc tại Hàn Quốc.Không những dạy kiến thức tiếng Hàn mà còn kết hợp dạy cho các bạn biết về... Xem chi tiết »

Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).