đạo tình 2

                  
                       
             

Chương 1: Lần đầu thất thủ

"Mami, đó là vật gì vậy?"

Bạn đang xem: đạo tình 2

Tề Thiên Vũ vừa phải căn vặn vừa phải người sử dụng đôi tay nhỏ nhỏ xíu nâng một viên ngọc white color. Nhìn kĩ, rất có thể thấy nó được tạo thành vô nằm trong tinh ranh xảo, trọn vẹn ko cần vật thông thường.

Ly Tâm "À" 1 giờ rồi người sử dụng giọng ko nhanh chóng, ko lờ lững trả lời:

"Là Dạ Minh... Á, dòng sản phẩm gì? Dạ Minh Châu?"

Nói kết thúc Ly Tâm cay nghiệt mặt mày "Đây ko cần thiết bị đùa, con cái mau đem mang lại u."

"Không cần thiết bị đùa thì con cái mới nhất ham muốn. Mẹ đang được thấy con cái đùa thiết bị xe cộ tăng đạn pháo hoặc bao nhiêu dòng sản phẩm gọi là siêu nhân chưa? Hừ"

Nói kết thúc, Tề Thiên Vũ còn đặc biệt quan trọng coi thường thông thường hừ rét mướt một chiếc.

Suy cút suy nghĩ lại mâm từ thực nhỏ Tề Thiên Vũ đang không đặc biêt mến thứ đồ dùng này. Con của Tề tuy rằng ko rét mướt lùng, thảm khốc tuy nhiên cũng thay đổi thái như là anh tớ. Nhưng nhưng mà đó là Dạ Minh Châu cô nhập sinh đi ra tử mới nhất giành được. Nghĩ vậy, Ly Tâm ngay tắp lự giơ tay:

"Mẹ đang được bảo ko được là ko được. Trả đây!"

"Con ko trả!" Tề Thiên Vũ bướng bỉnh

"Có trả không?"

"Không!"

Tề Thiên Vũ trình bày vày giọng trái ngược quyết thực hiện Ly Tâm giẫn dữ tím mặt mày. Nói kết thúc, cậu nhỏ xíu còn trở lại phía Ly Tâm thực hiện mặt mày quỷ rồi chạy thay đổi cút.

"Tề Thiên Vũ, đứng lại mau, u mang lại con cái cút châu Phi thực hiện người rừng giờ đây."

Nói rồi Ly Tâm xua theo đuổi đàn ông, cô ko tin cậy từng nào thiến nàn cô đều vượt lên lại ko xua được đứa trẻ con 3 tuổi tác. Hai u con cái chạy qua loa chạy lại mâm là không có gì đi ra thể thống gì nữa. ThiênVũ chạy vòng vòng qua loa dòng sản phẩm bàn, Ly Tâm ko xua được, cô tối xầm mặt mày, đứng giậm chân bên trên điểm. Đúng khi tê liệt Phong Vân Wiliam cút nhập, nhận ra cỗ dạng này của Ly Tâm, cậu ôm bụng cười cợt nắc nẻ. Tứ Ưng cút nhập report việc làm với Tề Mặc thấy vậy cũng ko kém cỏi gì Phong Vân. Ngay cả Tề gia xưa ni được gọi là không tồn tại xúc cảm, rét mướt lùng như hàn băng vậy nhưng mà đuôi đôi mắt cũng ẩn hiện nay ý cười cợt. Ly Tâm thấy vậy càng tức giẫn dữ rộng lớn, rộng lớn tiếng:

"Viên Dạ Minh Châu này là ân nhân cứu giúp mạng của lão đại những người dân đấy, còn ko mau gom."

Nghe thấy kể từ "lão đại" Tứ Ưng nằm trong người của Tề gia cay nghiệt nghị hẳn tuy nhiên riêng biệt Phong Vân thì vẫn ôm bụng cười cợt như 1 thương hiệu điên cho tới nỗi chảy nước đôi mắt. Tứ Ưng ngẫm lại. Đúng là khi ở nhập kim tự động tháp nếu như không tồn tại Dạ Minh châu thì lão đại của chúng ta ko có thể còn sinh sống cho tới ngày ngày hôm nay. Chuyện này là Khúc Vi kể mang lại Lập Hộ, Lập Hộ kể lại mang lại chúng ta. Ngay ngay tắp lự Hắc Ưng lên tiếng: "Lập Hộ, sở hữu nhiệm vụ". Đầu thừng mặt mày tê liệt vang lên giờ trả lời:

"Đừng đùa, tôi đang được đại tiện!"

Nghe giờ Lập Hộ vấn đáp, Phong Vân càng cười cợt rộng lớn hơn:

"Hắc... Ưng, anh còn... phiền người... tớ thực hiện đại... sự... Hahaaaa!"

Hắc Ưng nhăn mặt mày. Nhưng ko hổ danh là kẻ của Tề gia trải đời qua loa đào tạo và huấn luyện địa ngục, ngay lập tức tiếp sau đó cả năm người nằm trong "bày trận địa" đứng xung xung quanh bàn, tuy nhiên Tề Thiên Vũ cũng là một trong con cái cáo, cậu nhỏ xíu chui xuống gầm của cái bàn rồi nhanh gọn lẹ chạy ra bên ngoài cửa ngõ. Bốn người xua theo đuổi, Ly Tâm ở lại tức giận trình bày với Phong Vân:

"Cũng bên trên em hết!"

Sau tê liệt cô chạy thay đổi. Đúng vậy, nếu như Phong Vân ko cười cợt như là thương hiệu hâm như vậy tê liệt thì cậu rất có thể ngăn nốt lối đi ra của Thiên Vũ. Hoặc khi Thiên Vũ chạy ra bên ngoài cửa ngõ với tiềm năng của Phong Vân thì cũng quá mức độ bắt được. Thiên Vũ chạy được một quãng ngay tắp lự chạm cần Khúc Vi. Nó vòng qua loa, núp sau sườn lưng ông, trưng đi ra khuôn mặt mày xứng đáng thương mà đến mức ai nhìn cũng hận ko thể gặm một cái

"Ông Tiểu Vi, quý khách bắt nạt cháu!"

"Sao vậy?"Khúc Vi bế Tề Thiên Vũ vừa phải chạy cho tới lên tiến bộ về phía Ly Tâm.

"Chú à, chú coi, nó dám lấy Dạ Minh Châu."

Nghe thân phụ kể từ Dạ Minh Châu, Khúc Vi sửng sốt: "Cái gì? Cháu trái ngược thực bạo phổi."

Thiên Vũ thấy bản thân yếu ớt thế, ngoan ngoãn ngoãn giơ đôi tay nhỏ xíu xíu đi ra, nhập tê liệt sở hữu một viên ngọc white color đặc biệt rất đẹp, đặc biệt tinh xảo. Ngay ngay tắp lự, Khúc Vi cướp lấy, cười cợt fake lả với Ly Tâm:

"Cho chú một viên đằng này con cháu vẫn còn! Cháu coi, chú vất vả vì vậy, còn bị thương nhưng mà ko lấy được chiến lợi phầm này. Cái mặt mày nạ vày vàng tê liệt con cháu cướp tổn thất thì đành rằng ni lại ỉm nốt Dạ Minh Châu. Cháu test căn vặn chú làm thế nào đương đầu với..."

Khúc Vi cứ thao thao bất tuyệt. Ai nhìn nhập chắc chắn rằng tiếp tục tưởng đó là thương hiệu lừa hòn đảo chứ không cần cần là cậu của cại trị giới hắc đạo - Tề Mặc.

"Không được, dòng sản phẩm tê liệt tổn thất rồi, là khi ở Ai Cập." Ly Tâm một câu ngay tắp lự tấn công gãy lời nói của Khúc Vi

"Đáng tiếc, xứng đáng tiếc" Khúc Vi suýt xoa, loại mặt hàng đặc biệt phẩm này sẽ không cần chỉ việc tài lực là mua sắm được mà còn phải cần phải có vận khí. Khúc Vi nuối tiếc trả lại Ly Tâm, kết thúc ông còn hỏi:

"Tiểu Ly Tâm" tại vì sao lại sở hữu kí hiệu cỏ tứ lá?

Ly Tâm hiểu là ông ham muốn nói đến việc kí hiệu được tương khắc bên trên Dạ Minh Châu, cô nhanh chóng mồm trả lời:

"Là con cháu tương khắc nhập, lưu lại nó đang được qua loa tay con cháu. Lúc này còn ở nhập kim tự động tháp, viên bị tổn thất tê liệt cũng có thể có."

Thiên Vũ tò lần vì như thế sao nãy giờ bản thân đùa nhưng mà ko thấy. Thực đi ra chữ tê liệt vốn liếng đặc biệt nhỏ, nằm trong lắm là vày một con cái con kiến, sở hữu lúc còn nhỏ rộng lớn nên đương nhiên Thiên Vũ ko thấy.

***
" Làm nhiễu tín hiệu đang được trả tất!"

Xem thêm: hôn nhân 100 ngày

Người phụ phái đẹp đem bộ đồ quần áo red color thương hiệu Etro nhâm nhẩm. Sau tê liệt cô nhanh gọn lẹ đứng lên tiến bộ về phía cái vỏ hộp kính, điểm bịa đặt một viên ngọc white color. Liếc đôi mắt một chiếc ko tránh bị nó lôi cuốn. Cái này chắc chắn rằng là độ quý hiếm liên trở thành, không mong muốn rớt vào tay cô, nó ko trân quý một xu. Tùy Tâm nhấc tấm kính đi ra, tóm viên ngọc lên mỉm cười: "Hừ, ở đầu cuối cũng chiếm hữu được viên Dạ Minh Châu nhập truyền thuyết". Thứ này bất kể người này mê thích đồ vật thời cổ xưa đều ham muốn chiếm hữu, nhập tê liệt bao hàm cả Ly Tâm. Có phiên, ở một vụ đấu giá chỉ sở hữu khoản mặt hàng này, Ly Tâm đã nâng cô vày được kể từ châu Á cất cánh qua loa châu Âu nhằm nhập cuộc tranh giành đoạt Dạ Minh Châu. Đáng tiếc, người con trai rao buôn bán lại là lừa hòn đảo. Đương nhiên, ko cần thiết Ly Tâm đi ra tay, ông tớ tuyệt không tồn tại kết viên chất lượng rất đẹp.

Đạt được tiềm năng, người phụ phái đẹp nhanh gọn lẹ tiến bộ đi ra phía cửa ngõ, thiệt rủi ro, dông kể từ hành lang cửa số lùa nhập thực hiện vạt áo cô cất cánh lên chạm nhập phần tử cảm ứng (đồ kháng trộm tiên tiến và phát triển nhất trái đất, chỉ việc một xúc tác đặc biệt nhỏ cũng trở thành trị hiện) thực hiện nó kêu ing ỏi. Tùy Tâm nhâm nhẩm "chết tiệt" rồi nhanh chóng chân nhảy đi ra hành lang cửa số. "Bụp" Một giờ động nhỏ trị đi ra, cô nàng tiếp khu đất nhẹ dịu, rất có thể thấy thân mật thủ của cô ý ko tệ. Cô nhanh gọn lẹ chạy về phía lối rộng lớn. Vì sao lại là lối lớn? Vì ở tê liệt có khá nhiều xe cộ, loại nhất rất có thể đơn giản dễ dàng chuồn trốn, loại nhị tách tình huống cô xuống Diêm Vương báo danh không có ai trị hiện nay, cho tới vài ba ngày sau xác thối rữa, cô sở hữu bị tiêu diệt cũng cần nhảy dậy phàn nàn trách móc số phận. Vừa chạy được vài ba bước, phổ biến súng ở đàng sau, Tùy Tâm nhanh chóng chân né sang trọng một phía. Chạy một quãng lâu năm nhập làn mưa đạn, đặc biệt tốn mức độ vì như thế vừa phải cần chạy, vừa phải phải nhờ theo đuổi tay nghề chôm chỉa nhiều năm nghiêng mặt mày này ngả mặt mày tê liệt nhằm tách đạn. Khi chuẩn bị ko trụ nổi, cô nàng thấy một đoàn xe cộ tiến bộ cho tới, phí a đằng sau giờ sũng cũng lặng bặt, cô ngăn con xe thứ nhất nhanh gọn lẹ đâm vào. Mé ngoài, giọng của Phương Tuấn Kỉ rét mướt lùng vang lên:

"Không sớm thì muộn cô tớ cũng cần bị tiêu diệt, chỉ không mong muốn Dạ Minh Châu bị rớt vào tay Lam Bang."

Lúc này, Phương Tuấn Kỉ thấy nhập đầu bản thân chợt lóe lên một ý suy nghĩ. Sở thiết bị red color thương hiệu Etro phổ biến...

Cô gái đem bộ đồ quần áo đỏ gay thời điểm này mới nhất trả hồn lại, xoay sang trọng nhìn người ngồi cạnh bản thân bất giác cảm nhận thấy sởm tua ốc. Người con trai tê liệt sở hữu một khí hóa học khiến cho người tớ vừa phải cảm nhận thấy say mê hoặc sau này lại rét mướt toát sinh sống sườn lưng Khi nhận ra nụ cười cợt yêu thương mị của anh ý tớ. Lam Tư nhìn cô nàng Reviews. Không xinh mang lại lắm tuy nhiên khiến cho người tớ vừa phải nhìn lại ham muốn nhìn lại lần tiếp nữa. Nhìn người phụ nữ này anh cảm nhận thấy thân quen, anh lục lại trí tuệ bản thân thì trị xuất hiện một thực sự đặc biệt thú vị. Cô gái này là siêu trộm nhiều người biết đến Mộc Tùy Tâm, cũng chính là người chị gái nhưng mà xưa nay ni phu nhân của Tề Mặc ham muốn lần cũng ko thấy, ngờ đâu anh lại sở hữu diễm phúc gặp gỡ được vận may này. Sở dĩ Lam Tư biết đó là Tùy Tâm vì như thế sở hữu phiên vượt lên trước lo ngại mang lại Tùy Tâm, kinh hồn chị gái sở hữu chuyện nên cô đang được nhờ Thiên Vũ đem mang lại anh tấm hình ảnh Mộc Tùy Tâm đem bộ đồ quần áo đỏ gay sáng sủa chói. Thấy người con trai ngồi ở bên cạnh chiếu hai con mắt yêu thương mị nhập bản thân, Tùy Tâm ko ngoài cảm nhận thấy không dễ chịu, cô nhíu mi. Lam Tư cũng nhíu mi, bạc môi rét mướt lùng trình bày nhị chữ "Bẩn xe". Theo hành động tự nhiên, Tùy Tâm nhìn xuống chân, cô bị thương ở chân, hiện nay đã biết thành chảy thật nhiều ngày tiết. Lúc nãy vì như thế lo ngại mang lại tính mạng của con người, không tồn tại thời hạn lo ngại mang lại dòng sản phẩm chân, giờ tin cậy rồi, cô mới nhất cảm nhận thấy nhức buốt tuy nhiên cố kìm nén lại vì như thế thấy vị tê liệt giơ tay ra:

"Siêu trộm Mộc Tùy Tâm, sở hữu diễm phúc được gặp gỡ cô."

Tùy Tâm hoảng loạn, sao anh tớ biết cô, cô sở hữu cảm hứng bản thân chuẩn bị bị tiến hành lỗ cọp tuy nhiên tâm lí của một siêu trộm nhắc nhở cô cần tỉnh bơ.

"Tại sao anh biết tôi?"

Người tê liệt ko trình bày gì tuy nhiên lại nở một nụ cười cợt yêu thương mị thực hiện cô càng kinh hồn hãi rộng lớn. Lúc này dòng sản phẩm chân Tùy Tâm tê liệt buốt như sở hữu lỗ ngàn mũi kim đâm nhập, tiếp sau đó trước đôi mắt tối sầm lại. Cô nhanh gọn lẹ lịm cút.

***
Mộc Tùy Tâm tỉnh dậy, cô thấy bản thân đang trong một căn chống hầu hết toàn greed color dương, tuy nhiên nó ko mang đến mang lại cô cảm hứng tươi sáng, thanh bay nhưng mà đặc biệt giá rét. Cô bất giác rùng bản thân. Trong đầu vừa phải xuất hiên ý muốn chạy trốn, một giây sau phát minh cô vừa phải suy nghĩ đi ra bị dập tắt ngay lập tức nhập trứng Khi cô liếc xuống dòng sản phẩm chân bị băng Trắng toát. Tùy Tâm thở lâu năm, đúng vào lúc tê liệt cửa ngõ chống nhảy hé, một người con trai ăm ắp khí hóa học lao vào. Lại là anh tớ, người con trai sở hữu nụ cười cợt khinh ghét. Lam Tư lên tiếng:

"Mộc Tùy Tâm, cô nên yên phận cút, Mộc Ly Tâm đang được nhập tay tôi."

Không ngoài Dự kiến của Lam Tư, mặt mày Tùy Tâm ngay tắp lự xám ngoét, cô gằn giọng:

"Anh dám làm cái gi em ấy, tôi sẽ không còn ân xá mang lại anh!"

"Với mức độ lực của cô ý ở Lam bang thì thực hiện được gì. Tại trên đây, cô ko vày một con cái con kiến, không chỉ có vậy chân lại bị thương thì thực hiện cơ hội này rất có thể..."

Lam tư cố ý trình bày mập lù mù ý anh tớ trình bày cô ko lúc nào rất có thể nhận ra mặt mày Ly Tâm chứ còn chưa nói đến việc việc cứu giúp người rồi chạy bay.

"Cái gì? Lam Bang?"

Tùy Tâm chửi thì thầm, người nào cũng biết nhập giới hắc đạo Tề gia uy danh tứ phương tuy nhiên còn tồn tại Lam Bang là tổ chức triển khai à ko, là gia tộc hắc đạo độc nhất xứng tầm với Tề gia "Vậy dễ thường anh là Lam Tư?"

"Tôi mến người lanh lợi."

Làm siêu trộm bao nhêu năm, cô cũng tài năng như là Ly Tâm là biết nhìn sắc mặt mày của những người không giống, biết tâm lý coi yếu tố hoàn cảnh này nên thực hiện thế này nhằm đạt được quyền lợi. Ngay ngay tắp lự cô thay cho thay đổi thái phỏng, cười cợt nịnh thần nọt:

"Lam lão đại, nài anh chiếu cố mang lại."

Lam tư rét mướt lùng "Thu lại nụ cười cợt của côđi."

***

Tề Thiên Vũ cúi đầu, trước mặt mày cậu nhỏ xíu là hình hình ảnh Tề Mặc đang được đặc biệt giẫn dữ lưu giữ quát:

"Không cần thân phụ đang được trình bày rồi sao, con cái ko được luật lệ trèo ban công nhằm nhập chống thân phụ u một lần tiếp nữa." Tề Mặc cười cợt nguy nan.

"Hay là ham muốn cút Châu Phi thực hiện người rừng?"

Tề Thiên Vũ đặc biệt nhạy bén với câu này. Ngay cả té đau tới đâu cậu nhỏ xíu cũng ko khóc tuy nhiên nghe thấy lời nói rình rập đe dọa của Tề Mặc lại oe oe ăn vạ, chạy cho tới mặt mày Phong Vân nũng nịu:

"Chú xinh rất đẹp, thân phụ nạt con cái. Mau đem con cái cút."

Tuy lời nói của Thiên Vũ mập lù mù tuy nhiên Phong Vân hiểu ý của cậu nhỏ xíu ham muốn qua loa Lam Bang, ở với Lam Tư. Phong Vân thở lâu năm liên tiếp, ở đầu cuối cũng Chịu hé miệng:

"Phải coi ai tê liệt sở hữu đồng ý ko đã!"

Thiên Vũ ngay tắp lự chạy qua loa, sà nhập long Ly Tâm, bàn tay xoa xoa nhập mặt mày cô lấy lòng. Ly Tâm hiểu ý.

"Thôi được, coi như qua loa bên kia tự động kiểm điểm lỗi."

Nhưng trong tâm cô lại suy nghĩ Tề Mặc chắc chắn rằng đang sẵn có ý này. Tề Thiên Vũ cút, Tề Mặc càng đơn giản dễ dàng hành vi nhưng mà ko kinh hồn ai tê liệt làm phiền. Con trai vừa phải tách ngoài, Ly Tâm đùng một phát cảm nhận thấy bao tử cuộn lên, ngay tắp lự ham muốn ói. Cô bụm mồm chạy vào trong nhà dọn dẹp. Tại ngoài Tề Mặc nở một nụ cười cợt không nhiều. Lập Hộ nhâm nhẩm "Lẽ này..." còn Tứ Ưng mặt mày ngay tắp lự đem màu: Trắng bệch, rồi xám ngoét và tạm dừng ở tím tái mét. Bao nhiêu năm đương đầu với chết choc bọn họ đều ko kinh hồn, chỉ đấm chuyện này. Ly Tâm nhưng mà sở hữu bầu, chắc chắn chúng ta sẽ ảnh hưởng cô quấy rầy cho tới quá sinh sống thiếu hụt bị tiêu diệt. Phong Vân trình bày với Thiên Vũ:

"Cháu ngoan ngoãn, sẵn sàng sở hữu em."

Thiên Vũ ngay tắp lự trở mặt mày "Vậy con cháu ko cút nữa"

Câu trình bày vừa phải dứt, khẩu ca bá đạo của Tề Mặc vang lên: "Không được."

Xem thêm: truyện tình yêu dành cho anh

Tề Thiên Vũ biết ko thể thay cho thay đổi được ý thân phụ, ngay tắp lự cảm nhận thấy hối hận hận. Cái gì nhưng mà quân tử nhất ngôn tứ mã nan truy. Cái gì nhưng mà nhất ngôn cửu đỉnh... Cậu nhỏ xíu nhíu mi, ngoan ngoãn ngoãn về phong sẵn sàng tư trang nhằm "lên lối cho tới ngôi nhà vợ". Lúc tê liệt Ly Tâm mặt mày Trắng bệch như tờ giấy tờ bước đi ra, tuy rằng vậy vẫn cười cợt. Cô biết bản thân lại sẵn sàng được thêm một đái quỷ, cô quét tước ánh nhìn thâm nám hiểm qua loa năm người đang được lo ngại rồi lờ lững rãi tiến bộ nhập lòng của Tề Mặc. Anh bất giác vuốt tóc cô, tiếng nói ôn nhu chứa chấp lên:

"An phận là ngôi nhà hình mẫu đi"

Tin tức này nhanh gọn lẹ Viral cả giới Hắc đạo tuy nhiên người này tê liệt bị giam giữ ở đại phiên bản doanh của Lam bang vẫn ko hề hoặc biết. toán bọn họ (gia tộc hắc đạo) vẫn còn đấy lưu giữ ơn cứu giúp mạng của Ly Tâm nên nhanh gọn lẹ gửi thật nhiều thiết bị xẻ mang lại cô. hầu hết người cho tới thăm hỏi Ly Tâm tuy nhiên không mong muốn chớ nói đến việc Ly Tâm, trong cả Hoàng Ưng hoặc Hồng Ưng cũng ko nhận ra mặt mày.