đạo tình tề mặc

Cái thương hiệu Tề Mặc chắc chắn rằng ko hề xa cách kỳ lạ với dân ngôn tình nữa đúng không ạ nào?! Rốt cuộc chàng trai này đang được “tạo nghiệp” thế này và lại nhằm con cái dân cả giới ngôn tình “ghi thù” cho tới nỗi từng phen đánh giá bảng phái nam chủ yếu bá đạo “đáng ghét” nhất, chàng trai luôn luôn được “tế hồn” thế nhỉ :))) Cùng bản thân mò mẫm hiểu về chàng trai thú vị này qua chuyện một chút ít sơ lược sương sương review Tề Mặc “lão đại” nhé!

[Review phái nam chính] Quý Khách đang được biết Tề Mặc “lão đại” là ai chưa?

Bạn đang xem: đạo tình tề mặc

1. Tề Mặc là ai? Tề Mặc kể từ đâu đến?

Tề Mặc là anh hùng phái nam chủ yếu của cuốn ngôn tình hắc bang vô cùng nổi tiếng “Đạo tình”. Được xây đắp với tính cơ hội bá đạo, lạnh lẽo lùng và là 1 trong ông quấn nhập toàn cầu xã hội đen kịt, Tề Mặc thực sự thực hiện đốn tim những người hâm mộ phát âm cỗ truyện này.

- tin tức truyện:

Truyện: Đạo tình

Tác giả: Chu Ngọc

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Hắc bang - Mafia, Hắc ám, Cường cường, Sạch, Sủng, HE

Link phát âm truyện: Đạo tình Full

 

- Profile Tề Mặc:

- Tên: Tề Mặc

- Tuổi: 30 tuổi tác (tuổi này chính thức được gọi là đại thúc đẩy rồi nè)

- Vợ: Mộc Ly Tâm

- Con trai: Tề Thiên Vũ

- Nghề nghiệp: Buôn buôn bán tranh bị (hay còn được ví là kinh doanh Fe vụn :v)

- Tính cách: Lạnh lùng, đá đạo, hết sức bá đạo, vô nằm trong bá đạo. Vì sao nằm trong là bá đạo nhưng mà rất cần phải nhấn mạnh vấn đề thêm thắt nhị phen á? Với anh ấy thì các tính cách thứ hai ko đầy đủ nhằm lấn áp sự “bá đạo bên trên từng phân tử gạo” của anh ý, vì vậy cần thiết nhấn mạnh vấn đề như vậy mang lại profile nó nhìn lâu năm thêm thắt đa dạng và phong phú tí :))))

- Sở thích: Mộc Ly Tâm; thuế tầm và trưng bày cổ vật; với tình thương hết sức đặc biệt quan trọng so với Hắc Lao - mái ấm tù đen kịt, điểm triệu tập của Mafia Ý và Châu Phi; quí mò mẫm từng nguyên nhân để mang bà xã con cái thông qua đó “du lịch”.

- Ghét: Khúc gia, phụ phái đẹp (trừ Ly Tâm)

- Sở trường: Bắn súng, tiến công giáp lá cà, buôn bán Fe v… à  tranh bị.

- Sở đoản: Nấu ăn, phát biểu điều ngọt nhạt.

Ai là kẻ đẻ đi ra loài người vô cùng phẩm này thế? Mời qua chuyện nhận về dùm cái!

- Đôi dòng sản phẩm review: 

Đạo tình là 1 trong trong mỗi cỗ ngôn tình đam mỹ hắc bang đảm bảo chất lượng nhất so với thật nhiều độc giả ngôn tình. Truyện có rất nhiều tình tiết kịch tính thú vị khiến cho người phát âm ko thể rời đôi mắt ngoài trang sách. Nội dung nên phát biểu là vô nằm trong hoành tráng và hoành tá tràng Khi hội tụ thật nhiều kỹ năng và kiến thức về kết cấu tàu cất cánh, tranh bị, vật lý cơ, mật mã, chủ yếu trị, technology phân tử nhân, nhiễm độc sự phản xạ, đột trở nên gen, kết cấu kim tự động tháp,... 

Truyện kể một cô bé Mộc Ly Tâm xinh đẹp nhất, cô bé siêu trộm kiêm vô lăng số một toàn cầu. Nhờ thế nhưng mà cô bé lọt được vào đôi mắt xanh lơ của Tề Mặc và trở nên trợ thủ tâm đầu ý hợp của anh ý. Hai người bên nhau vượt lên vô vàn trở ngại, sát cánh pk cùng nhau, dần dần cũng trở nên thú vị nhập lưới tình với đối phương. Điều mình yêu thích nhập truyện không chỉ là ở nội dung kịch tính thú vị mà còn phải ở cơ hội Tề Mặc yêu thương Ly Tâm. Khác với phần nhiều người con trai Khi yêu thương ham muốn chở che bảo đảm bình an cho những người phụ phái đẹp của tôi thì Tề Mặc lại lựa lựa chọn 1 cơ hội yêu thương vô nằm trong bá đạo. Anh ham muốn Mộc Ly Tâm ngày càng mạnh mẽ và uy lực, anh ham muốn cô là kẻ rất có thể tự động bản thân song lập, đầy đủ mạnh nhằm sánh vai nằm trong anh. 

Nếu chúng ta quí hắc bang, quí phái nam cường phái đẹp cường thì chắc chắn nên phát âm “Đạo tình” đấy!

-> Xem TOP 5 NỮ CHÍNH ngôn tình được yêu thương quí nhất năm 2018

-> Truyện Diệp Lạc Vô Tâm và top phái nam chủ yếu “soái ca vậy thú”

2. Những lời nói bá đạo ghi điểm trong thâm tâm người hâm mộ của Tề Mặc “lão đại”!

Anh chàng Tề Mặc này còn có vô số lời nói bá đạo chấn động khiến cho người hâm mộ nên tưởng ngàng nhập sự thỏa sức tự tin trên mức cho phép của chàng trai. Cùng bản thân điểm qua chuyện một vài ba lời nói vô nằm trong “nhức nhối” của Tề Mặc này nhé!

Xem thêm: alpha này cực kì thơm

- Khi Tề Mặc “đánh vết lãnh địa”

Cô hãy ghi lưu giữ, cô là kẻ của tôi, tôi ham muốn làm những gì thì thực hiện. Cô không tồn tại tư cơ hội phản đối! ”

Mộc Ly Tâm! Em đang được mang dấu tích của Tề Mặc tôi. Cả đời này, dù là bị tiêu diệt em cũng chỉ rất có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi.”

“ Em chỉ rất có thể bị tiêu diệt nhập tay tôi. Nếu bọn chúng xua đuổi cho tới điểm, tôi tiếp tục tự động tay thịt em.”

“ Em hãy lưu giữ kĩ mang lại tôi, em là kẻ của tôi, những chuyện không giống chớ suy nghĩ cho tới.”

“ Người của tôi, làm thế nào người không giống rất có thể đưa ra quyết định. Em ngoài tôi đi ra ko thể theo đuổi ai không giống.”

“ Nếu tôi bị tiêu diệt, tôi tiếp tục kéo em xuống mồ nằm trong tôi. Nếu tôi ko bị tiêu diệt, cho dù em cũng muốn bị tiêu diệt cũng chớ hòng.”

- Khi Tề Mặc “thách thức”

Cô không tồn tại tư cơ hội té giá bán với tôi. Việc tôi bảo cô thực hiện, cô nên tuân hành.”

“ Tôi ko đồng ý sự cự tuyệt, cô chớ giở trò với tôi. Từ trước đến giờ, tôi không tồn tại định nghĩa con trai và phụ nữ, chỉ mất sự phân biệt địch tớ. Nếu cô là kẻ của tôi thì tốt nhất có thể nên lưu giữ vấn đề đó. Tôi ko khi nào nương tay với phụ phái đẹp. Tôi cũng vô cùng ko thương hoảng hốt kẻ yếu ớt. Muốn ở kề bên tôi thì loại nhất nên với khả năng, loại nhị phải ghi nhận nghe điều. Như vậy, cô mới nhất rất có thể sinh sống lâu rộng lớn, nghe rõ rệt chưa? ”

“ Có khả năng thì cô cứ lên đường. Nhưng tốt nhất có thể chớ nhằm tôi bắt được. Nếu ko, cô tiếp tục ăn năn hận sinh đi ra bên trên cõi đời này. ”

“ Tôi ko biết thế này là dịu dàng êm ả. Tôi chỉ biết nếu như em ko bị tiêu diệt, tôi tiếp tục bắt em trả giá bán vì như thế dám ko nghe điều tôi.”

- Khi Tề Mặc được tỏ tình

“ Em quí tôi?

– Có yếu tố gì sao?

– Không, tôi được cho phép em quí tôi. ”

- Khi Tề Mặc cầu hôn

“ Anh vẫn ko cầu hít em.

– Không cầu hít, em dám ko gả?”

- Khi Tề Mặc “tình cảm”

“ Tôi vô cùng ko kể từ quăng quật cô. Dù cô với chạy cho tới chân mây, góc bể, tôi cũng tiếp tục xua đuổi theo đuổi.”

Xem thêm: truyện lạc trì

“Sợ gì chứ? Nhắm đôi mắt lại, tôi ở trên đây.”

Qua phần review Tề Mặc “lão đại” cộc ngắn thế này chúng ta đang được biết chàng trai này là ai chưa? Sự bá đạo của chàng với khiến cho trái tim chúng ta lắc động chưa? Nhảy hố với lão đại thôi nào! 

xem thêm:

  • Xem Top đôi mươi ngôn tình văn minh Trung Quốc hoặc nhất 2018 + 2019
  • Top 17 Soái ca ngôn tình và những câu tỏ tình tạo ra sự thương hiệu