dau la dại luc truyen

Bách khoa toàn thư banh Wikipedia

Đấu La Đại Lục (Giản thể: 斗罗大陆, Bính âm: Dòu Luō Dà Lù) là một trong những đái thuyết bên trên mạng tự Đường Gia Tam Thiếu viết lách và đăng lên bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian từ thời điểm năm 2008 cho tới năm 2009. Ngoài phần thứ nhất, series "Đấu La Đại Lục" còn bao hàm "Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn", "Đấu La Đại Lục: Thần Giới Truyền Thuyết", "Đấu La Đại Lục 3: Long Vương Truyền Thuyết", "Đấu La Đại Lục Ngoại Truyện: Đường Môn Anh Hùng Truyện", "Đấu La Đại Lục 4: Chung Cực Đấu La", "Đấu La Đại Lục: Thất Quái Thành Thần Chi Lộ", "Đấu La Đại Lục 5: Trùng Sinh Đường Tam". Vào ngày 15 mon 9 năm năm ngoái, Đường Gia Tam Thiếu đang được công thân phụ rằng "Đấu la đại lục" sẽ tiến hành trả thể trở thành phim và lên mùng hình ảnh rộng lớn.

Bạn đang xem: dau la dại luc truyen

Các Phần Truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Phần 1: Đấu La Đại Lục[sửa | sửa mã nguồn]

Phần thứ nhất mô tả mẩu chuyện về Đường Tam, một tài năng thiên bẩm sản xuất sát khí của đàng môn đang được xuyên ko cho tới Đấu La Đại Lục. Vào thời điểm năm 2012, luyện thứ nhất của cuốn sách in rời khỏi được khoảng chừng 10 triệu bạn dạng, và bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian đang được đem rộng lớn 55 triệu lượt coi.[1] Vào năm trước đó, người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu đang trở thành mái ấm văn được trả chi phí tối đa với khoản thuế bạn dạng quyền ngay gần 30 triệu dân chúng tệ.[2]

Phần 2: Tuyệt Thế Đường Môn[sửa | sửa mã nguồn]

"Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn" (斗罗大陆2绝世唐门) được sản xuất bên trên trang web văn học tập Trung Quốc Qidian vào trong ngày 12 mon 11 thời điểm năm 2012 và đang được lôi cuốn được cho tới 30 triệu lượt coi và được Review 9,7/10 điểm vô thang điểm quality, được xuất bạn dạng trở thành sách vật lý cơ vô mon 12 nằm trong năm tự mái ấm xuất bạn dạng thiếu hụt niên và trẻ nhỏ Hồ Nam (Hunan Youth Publishing House).[3][4]

Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đang được chính thức lao vào tuyến phố suy thoái và phá sản. Một lớp công dụng mới mẻ xuất hiện tại, hero đó là Hoắc Vũ Hạo cùng theo với mới Sử Lai Khắc Thất Quái mới mẻ này còn có chấn hưng được Đường Môn hoặc không? Bản thân thiện Vũ Hạo đem Bách vạn niên hồn thú, Tử Linh Thánh Pháp Thần tay ráng Nhật Nguyệt Trích Tinh, một khối hệ thống Hồn Đạo Khí trọn vẹn mới mẻ dẫn tới việc suy sụp của Đường Môn. Tất cả bí mật từ từ hé banh.

Năm 2013, kiệt tác này và được đề cử vô list kiệt tác của năm của Trao Giải Phím Vàng 2012 và người sáng tác Đường Gia Tam Thiếu cũng rất được đề cử vô top 10 người sáng tác của năm bên trên trang web Qidian.[5] Năm năm trước, Đường Gia Tam Thiếu cùng theo với một vài họa sỹ chuyện tranh đang được xây dựng group sáng sủa tác chuyện tranh Jue Shi Tang Men và trả thể "Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn" trở thành chuyện tranh và đăng lên bên trên tập san chuyện tranh Trung Quốc "Shen Man".[6]

Phần 3: Long Vương Truyền Thuyết[sửa | sửa mã nguồn]

Với sự tiến bộ cỗ vượt lên trước bậc về chuyên môn Hồn Đạo, trái đất của Đấu La Đại Lục chính thức việc làm đoạt được hải vực to lớn, kể từ cơ mày mò rời khỏi nhị đại lục mới mẻ. Hồn Thú tiếp cận bại vong bị Hồn Sư săn bắn giết mổ quá nhiều. Qua nhiều năm ngủ vùi, Hồn Thú Chi Vương tỉnh giấc vô miếng tịnh thổ sau cùng của Hồn Thú ở sâu sắc vô Tinh Đấu đại sâm lâm, tụ hội tộc nhân còn sinh sống sót nhằm chính thức việc làm báo thù địch nhân loại!

Đường Vũ Lân hero chủ yếu của phần này còn có tham vọng trở nên một Hồn Sư hùng cường, ko ngờ Võ Hồn thức tỉnh lại là Lam Ngân Thảo. Tài năng vô tuy vậy Long Vương giao đấu, kể từ cơ truyền thuyết Long Vương chính thức.

Xem thêm: đệ nhất sủng

Phần 4: Chung Cực Đấu La[sửa | sửa mã nguồn]

Một vạn năm về sau, băng tan. Đấu La liên bang team tham khảo khoa học tập bên trên vùng Cực Bắc khoa khảo khi trị hiện tại một chiếc đem kim ngân tuy vậy sắc hoa lá trứng.

Dùng công cụ mò mẫm tìm kiếm về sau, trị hiện tại bên phía trong lại sở hữu sinh mạng thể tín hiệu, bộp chộp vàng lấy đem về sở nghiên cứu và phân tích tổ chức ấp.

Trứng ấp rời khỏi, hoàn toàn có thể ấp rời khỏi lại là một trong những đứa trẻ em, nằm trong trái đất tương đương nhau như đúc hài nhi, một chiếc trứng sinh hài tử. Hài tử này được 2 phu nhân ông chồng Lam Tiêu và Nam Trừng nhận nuôi hài tử cơ và mệnh danh là Lam Hiên Vũ, cậu cũng đó là hero chủ yếu vô phần Chung Cực Đấu La này.

Phần 5: Trùng Sinh Đường Tam[sửa | sửa mã nguồn]

Một đời Thần Vương Đường Tam, đem theo gót một điểm thần thức nghêu du vô ngoài trái đất, mò mẫm tìm kiếm trái đất thê tử trả thế trùng sinh. Dưới sự dẫn dắt của thần thức, hắn tiếp cận một điểm gọi là Yêu Tinh Đại Lục, mò mẫm tìm kiếm thê tử của hắn Tiểu Vũ.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế độc ác của bốn vai ác

Ngoài phần chủ yếu rời khỏi thì còn một số ít phần nước ngoài truyện được xuất bạn dạng.

Thần Giới Truyền Thuyết[sửa | sửa mã nguồn]

Đường Môn Anh Hùng Truyện[sửa | sửa mã nguồn]

Sử Lai Khắc Liên Đoàn[sửa | sửa mã nguồn]

Đấu La Thế Giới[sửa | sửa mã nguồn]

Chuyển thể[sửa | sửa mã nguồn]

Đấu la đại lục được trả thể trở thành phim phim hoạt hình trực tuyến, tạo ra tự Tencent Video và Xuanji Tech. Trò nghịch tặc trực tuyến nằm trong thương hiệu được tung ra vào trong ngày 29 mon 10 năm 2011.[7]。 Thế giới Đường Môn (唐门世界) là một trong những trò nghịch tặc địa hình được dẫn đến dựa vào những kiệt tác của Đường Gia Tam Thiếu, "Đấu La Đại Lục" và "Cuồng Thần".[8] 《斗罗大陆》 và được dịch lịch sự giờ Anh[9] và bạn dạng giờ Pháp được cho phép dịch tự tập đoàn lớn Yuen Wen.[10]

Được trả thể trở thành phim truyền hình với tựa đề Đấu La Đại Lục. Nội dung phim xoay xung quanh những hero Đường Tam (Tiêu Chiến thủ vai) và Tiểu Vũ (Ngô Tuyên Nghi thủ vai).[11][12] Phim được ghi hình từ thời điểm tháng 1 cho tới mon 7 năm 2019 và chính thức được trị sóng từ thời điểm tháng hai năm 2021 bên trên Tencent Video và WeTV.[13]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Đấu La Đại Lục bên trên trang web Qidian Chinese
  • Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn bên trên trang web Qidian Chinese