đấu phá thương khung truyện

Truyện ngôn tình hay

Đấu Phá Thương Khung
Trọn cỗ 1639 chương
Thể loại kết hợp: Huyền Huyễn, Dị Giới
Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu


Bạn đang được phát âm truyện Đấu Phá Thương Khung bên trên trang truyentienhiep, điểm chúng ta có thể nhìn thấy thật nhiều truyện tiên hiệp hay, mới nhất nhất!!!

Bạn đang xem: đấu phá thương khung truyện

>> Xuống list những chương

Đấu Phá Thương Khung là 1 trong những trong mỗi kiệt tác của Thiên Tàm Thổ Đậu.

Đấu Phá Thương Khung là 1 trong những mẩu chuyện huyền huyễn rực rỡ kể về Tiêu Viêm, một thanh niên cao ngạo với thiên phú tu luyện nhưng mà người nào cũng hâm mộ, đột một ngày người u tổn thất cút nhằm lại di vật là 1 trong những cái nhẫn chỉ black color tuy nhiên kể từ Lúc ê Tiêu Viêm tiếp tục tổn thất cút thiên phú tu luyện của tôi.

Xem thêm: xuyên thành mẹ kế độc ác của bốn vai ác

Từ một nhân tài hắn rớt xuống thực hiện phế truất vật nhập tía năm, không chỉ vậy còn xui xẻo bị vị thơm thê trực tiếp thừng kể từ thơm, thực hiện ý chí phái mạnh nhân ngạo nghễ của bạn dạng thân thiện một đợt nữa nổi lên. Tiêu Viêm nhờ di vật của thân mẫu nhằm lại là một cái hắc giới chỉ (nhẫn color đen) gặp gỡ được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) một đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục...

Từ ê cuộc sống của Tiêu Viêm đem những biến đổi gì? Gặp được những đại ngộ gì? Thân phận thiệt sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã khi nhỏ của Tiêu Viêm) rời khỏi sao? Bế Tắc mật của gia tộc hắn là gì?

Xem thêm: giáo thảo vừa quyến rũ vừa ngọt ngào

>> Danh sách những chương của truyện:

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17

Tác giả

Bình luận