đau thương đến chết

28 reviews6 followers

August 17, 2016

Ma quỷ, nếu như thiệt sự tồn bên trên thì cũng ko kinh sợ đồng tình dạ con cái người

Bạn đang xem: đau thương đến chết


February 1, 2020

Mở đầu truyện tương đối tốt, thú vị. Cốt truyện nghiêm ngặt, kiến thiết tính cơ hội và tư tưởng hero chất lượng. Nhưng vượt lên trên dông dài và lê thê chỉ nhằm kể về những uẩn khúc trong số những quan hệ, sự ích kỷ, nỗi kinh hoảng hãi của những hero. Đúng đi ra, cuốn sách này chỉ nhằm thực hiện nền mang đến cuốn sách loại nhị vì như thế vẫn ko xử lý được rất nhiều yếu tố.

    horror mystery-thriller reread

May 13, 2018

Khi nghe cho tới thương hiệu "Đau thương cho tới chết", nhiều người tiếp tục nghĩ về đấy là một cuốn đái thuyết kinh dị. Nhưng thực tiễn thì cuốn sách này đem nhiều nguyên tố trinh bạch thám rộng lớn là kinh dị.
Nội dung truyện cũng rất thú vị, những tình tiết được bóc tách tách và hé há từ từ, tạo ra hào hứng cho tất cả những người phát âm, tuy vậy lâu năm tuy nhiên ko lê thê.


Profile Image for Duong.

994 reviews102 followers

September 5, 2021

1 sao
Mình ngán ghét bỏ cuốn này, và cũng không tồn tại ý muốn phát âm cuốn tiếp sau, ngán cho tới nút ko quan hoài bất kì điều lý giải nào là nữa không còn.
Đầu tiên, đấy là một truyện trinh bạch thám đem khá hướm kinh dị, tuy nhiên kinh dị thì ko kinh cũng chả dị, trinh bạch thám thì ko thú vị cũng chẳng sở hữu gì nhưng mà nhức óc. Đi được 50% cuốn thì tất cả tiếp tục ràng ràng đi ra cơ, còn gì không dễ chịu rộng lớn khi phát âm trinh bạch thám, tiếp tục biết đáp án nhưng mà người sáng tác cứ vẽ 1 cái bánh quá to, đem cho một cái áo vượt lên trên rộng lớn trọn vẹn ko quan trọng nhằm dẫn cho tới câu trả lời?!
Thứ nhị, động cơ! Động cơ quá mức cho phép quá mức cần thiết vô lý. Mình nhìn nhận nếu như tiếp tục hiểu ra ràng Lâm Mang chuồn với Kiều Kiều mà mỗi khi Kiều Kiều té vực lại không tồn tại bóng hình Lâm Mang ở sát bên, thì nghĩ về ngay lập tức cho tới người xô cô tao xuống là ai? Chẳng lẽ Thái thượng lão quân xô? Còn chuyện lên mạng nhắn tin cẩn van nài trợ giúp, chưa chắc chắn đối phương là ai thì tiếp tục nghe điều răm rắp?
Cuối, toàn là harem của phái đẹp chủ yếu, anh tình nhân cũ thì thương ghi nhớ Tư Dao ko thôi, người mới nhất thì không hiểu biết nhiều sao yêu thương luôn luôn vì như thế mới nhất gặp gỡ đoạn qua chuyện trang tiếp tục yêu? Nữ chủ yếu thì cứng đầu như trườn, ngữ điệu thì thầm thân ái bạn hữu thân ái thiết nhưng mà như chủ yếu kịch thế kỉ 19,..
Thôi, rằng cộng đồng chớ phát âm, chuyên mục kinh dị này phát âm “Truyện kì quái ở cơ sở y tế Đồng Hoa” chuồn, còn ham muốn phát âm trinh bạch thám loại này phát âm của Tử Kim Trần ấy, nài van nài luôn luôn chứ trời ơi.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

This entire review has been hidden because of spoilers.

    chinese thriller

50 reviews

April 4, 2023

"Đau Thương Đến Chết - Vạn Kiếp" là cuốn sách tiếp tục dẫn dắt bản thân vô tuyến đường "nghiện ngập" trinh bạch thám, kinh dị. Thực sự thực sự cảm xúc thứ nhất của đứa phát âm trinh bạch thám này đó là kinh hoảng. Càng kinh hoảng, càng mến, càng phát âm.

Xem thêm: doc truyen 1001 dem tan hon


December 2, 2018

đây là 1 trong mẩu chuyện đặc biệt hoặc, vừa vặn nhạt kinh dị với một chút ít ngôn tình, nó là cuốn sách khơi lên tình thương với sách của tôi, nó là tập luyện sách tôi phát âm hoàn hảo đầu tiên


63 reviews

August 23, 2020

Truyện Quỷ cổ phái đẹp lúc đầu luôn luôn mang lại sắc tố ma mãnh quỷ quái, tuy nhiên thực đi ra toàn bộ từng chuyện xẩy ra đều phải sở hữu nguyên nhân của chính nó.
Hay