đệ nhất sủng hôn

Tác giả: Trà Y

Số chương: 53

Bạn đang xem: đệ nhất sủng hôn

Thể loại: Hiện ngôn, HE, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Cưới trước yêu thương sau, Song khiết, Hoan hỉ oan gia, Yêu âm thầm từ là 1 phía

Edit: Moko, Sani

Bìa: Xuân.Me

Truyện được mix pass những chương 10, trăng tròn. Quy lăm le về pass nhập phần “Pass” để hiểu cụ thể.

Edit: Moko, Sani

Giang gia trở thành nghèo khổ túng, Giang Vãn Lê bị quý khách chỉ trỏ, ngơm ngớp nơm nớp kinh khủng cho tới Bùi gia xin xỏ giúp sức.

Đêm mưa to lớn, khung hình cô mỏng manh manh, thấp giọng cầu xin xỏ.

Bùi Thầm vệ sinh kính, ko rằng một điều, thái chừng rét mướt nhạt nhẽo.

Có người rằng, trước tê liệt Bùi Thầm thổ lộ với Giang đại đái thư tuy nhiên bị cô kể từ chối, giờ đây cô phiêu lưu, chỉ kinh khủng ngày sau cần Chịu cực.

Xem thêm: hai lần gặp gỡ

Nhưng ko lâu sau, thông tin nhì người kết duyên truyền đi ra.

Sau Khi kết duyên, cuộc sống đời thường của Giang Vãn Lê ngược lại còn sang chảnh rộng lớn đối với quá khứ, vật ở bên trong gầm tủ ăn mặc quần áo, xe cộ nhập gara ngày ít nhiều, người cũng trở thành White trẻo, xinh đẹp lung linh hơn.

Bùi Thầm với tính chất thú vị trà xanh rì lại lưu giữ bản thân trong sáng, tay cần treo cái thừng buộc tóc nhỏ, tay ngược treo nhẫn cưới, ko nhằm phu nhân bản thân cần ghen tuông tuông, thất lạc bất ngờ.

Thân mến Giang gia từng cho tới cửa ngõ đòi hỏi nợ, truyền thông bịa bịa, Giang Vãn Lê bị quý khách vây xung quanh.

Đúng thời điểm này, Bùi Thầm xuất hiện nay, cứu vớt cô bay ngoài cảnh dầu sôi lửa phỏng.

Anh vệ sinh khoé đôi mắt của cô ấy, nói: “Về sau gặp gỡ những chuyện như thế, chớ khóc, em chỉ việc đứng sau anh, còn những chuyện không giống uỷ thác cho tới anh.”

“Biết ko, Bùi phu nhân?”

Đó là kẻ con trai vô tình, rét mướt lùng nhất Nam Thành, không có ai ngờ anh lại đảm bảo an toàn một cô nàng mà đến mức này.

Xem thêm: đọc truyện chàng rể siêu cấp

Cũng không có ai biết, hiện đại thơm, thời gian anh thơm cô cẩn trọng như đang được chạm vào trong 1 số vật sứ, tiếc thương ko thôi.

Dù sao cô cũng chính là người anh thương ghi nhớ chục bao nhiêu năm, nốt chu tụt xuống chuồn nhập cơn mơ của anh ấy mặt hàng tối.

Nốt chu tụt xuống ám chỉ những người dân nhằm lại tuyệt hảo với nằm trong đậm đà, người tâm tâm niệm niệm trong tim người không giống, ghi nhớ mãi không bao giờ quên tựa như côn trùng tình đầu.

DANH SÁCH CHƯƠNG