đích gả thiên kim

                  
                       

Khương Lê nom trước đôi mắt viên diện, bên trên mặt mũi tươi tỉnh mỉm cười chút bất động đậy.

Đồng Nhi lại là xấu xí hổ lại là ủy khuất, Khương Lê chuyện năm cơ nường cũng chính là nghe biết. Tuy rằng quá nhận việc này là Khương Lê ko đối, tuy nhiên ngôi nhà bản thân cô nương Khi này cũng tài năm tuổi tác nha, thời hạn đều trải qua lâu như thế , làm cái gi cố gắng lấy nhất khiếu nại chuyện xưa canh cánh vô lòng? Lẽ đi ra biết sớm như thế cô nương sẽ không còn nên quay trở lại Tương Dương, ở vô này Chịu này đồ dùng vứt khí, hảo ý quay trở lại coi Diệp lão phu nhân, thành quả huých nhất cái mũi lớp bụi, chân khí buồn.

Bạn đang xem: đích gả thiên kim

Đang nghĩ về cho tới, ngay lập tức nghe thấy Khương Lê nhu hòa thanh âm vang lên: "Đúng vậy, tớ đó là 'Cái kia' Khương Lê."

Diệp gia nhân đều ngây đần độn.

Diệp Minh Hiên suýt nữa bị chủ yếu bản thân nước miếng sặc trụ.

Khương Lê thì thầm thời khắc, ôn ôn nhu nhu, hòa trung khí khí, tươi tỉnh mỉm cười đẫy mặt mũi, đều thưa đằm thắm thủ ko tiến công khuôn mặt mũi tươi tỉnh mỉm cười nhân, huống chi là cái mỉm cười cho tới dễ thương xinh đẹp mắt cô nương, này một chiếc tát ngay lập tức càng thêm thắt tiến công ko nổi nữa. Trừ vứt diệp Như Phong, Diệp gia những người dân không giống đều phải sở hữu loại ko biết ra làm sao ứng đối chật vật.

Này cô nương, thiệt thực sự lấy không bao giờ thay đổi ứng vạn đổi thay thế nào là. Diệp Minh Hiên trong thâm tâm cảm thán, tự nhiên lưu giữ cho tới Diệp Thế Kiệt thưa với nường qua quýt "Khương Lê là cái ngoài Dự kiến quý khách nhân", những điều này sẽ không fake. Nàng đích xác ngoài Dự kiến quý khách, coi như người thông thường xấu xí hổ túng quẫn, chật vật nằm trong ko biết làm thế nào phía trên người nường trước đó chưa từng xuất hiện tại qua quýt, nường tổng hoàn toàn có thể lấy một loại đặc biệt quan trọng thong dong tư thái đối phó những loại trường hợp.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Bao bao gồm trước đôi mắt.

Diệp Minh Hiên đùng một cái với chút ham muốn mỉm cười, thưa vậy chủ yếu bản thân đại ca, luôn luôn trực tiếp trầm ổn định Đoan Phương Diệp Minh Hiên, đương đầu này loại trường hợp cũng đều có chút trở tay ko kịp. May nhưng mà hắn còn biết chủ yếu bản thân Diệp gia nhân đằm thắm phận, ngay lập tức vờ vịt fake vịt thanh thanh trong cổ họng, nói: "Đây là ngươi nhị cữu hình mẫu." Hắn phía Khương Lê ra mắt thê tử của chủ yếu bản thân.

Khương Lê mỉm mỉm cười đối Trác thị gật gật đầu: "Nhị cữu hình mẫu."

Xem thêm: truyện hiện đại

Trác thị theo đòi bạn dạng năng quay trở lại cái tươi tỉnh mỉm cười, phản xạ đi đi lại lại sau với chút ngẩn người, vị đái cô nương này tươi tỉnh mỉm cười trên mức cần thiết thực lòng. Năm cơ tiến bộ Yến Kinh trở nên tiếp Khương Lê, Diệp Minh huy huynh đệ, Diệp Thế Kiệt nằm trong lão phu nhân đều ở, nường tuy nhiên không tồn tại tận đôi mắt trông thấy. Nhưng Khương Lê truyền Ngôn Diệp gia lên tăng và giảm xuống đều nghe biết . Diệp Minh huy nằm trong Diệp Minh Hiên đều không tồn tại kỹ năng giả dối, huống hồ nước bên trên chuyện này giả dối cũng không cần thiết phải, vì vậy triệu phú theo đòi ko nghi vấn Khương Lê là 1 kẻ xảo trá vô tình, cay nghiệt thiếu thốn tình thương đại đái thư. Nhưng thực hiện tận đôi mắt trông thấy sau, Trác thị vẫn chính là nhịn ko được cảm nhận thấy, có lẽ rằng chuyện năm này là cái hiểu nhầm, như thế dễ thương hiền hòa phái đẹp hài tử, làm thế nào hoàn toàn có thể là bọn hắn mồm thưa cái loại này nhân đâu?

"Đây là ngươi biểu tỷ Gia nhi nằm trong biểu ca Như Phong." Diệp Minh Hiên kế tiếp thưa.

Diệp Gia nhi đối với Khương Lê còn ham muốn rộng lớn tuổi tác một tuổi tác, sinh uyển fake hàm xúc khoáng đạt, thưa thiệt, không như là xuất dịu dàng hộ, nhưng mà như thể với học thức hiểu lễ nghĩa quan lại gia đái thư. Trong đôi mắt nường đối Khương Lê với tò mò mẫm, lại như cũ đem theo đòi mỉm cười đối Khương Lê gật đầu.