đích phi sách

Tên truyện: Đích phi sách/ 嫡妃策
Tác giả: Chân Ái Vị Lương/ 真爱未凉
Thể loại: trọng sinh, cung đấu, trạch đấu
Edit: Ndmot99 🐬🐬🐬
Độ dài: 231 chương

Văn án

Bạn đang xem: đích phi sách

An Cửu là đích phái nữ cũng chính là đại tè thư của phủ Quốc Công, sinh rời khỏi là 1 trong thiên kim, thân mật phận cao quý, vượt lên trước xa xôi vô số người.

Thầy tướng mạo còn từng phê mệnh mang đến nường, thưa nàn mệnh cơ hội đại phú đại quý, sau này ko thể hạn lượng, với thế đứng nằm trong bậc đế vương vãi.

Mà rất có thể nằm trong Hoàng nhằm sóng vai, đương nhiên chỉ mất Hoàng hậu, thầy tướng mạo đó là ngầm thưa An Cửu với mệnh phượng hoàng.

Gia thế tương thích, tri thư biết nghĩa, gia giáo ko thể chê, tiện lợi được tứ hít, sau này phát triển thành Thái tử phi.

Nhưng cố ý Thái tử lại ngán ghét bỏ nường, còn từng hạ điều thưa độc: "Dù với trở thành thân mật, cô cũng tiếp tục khiến cho ngươi sinh sống như trái khoáy phụ!"

Người đời đều thưa, phái nữ tử nhu nhược, phu quân ghét bỏ quăng quật, vướng vô trổ tài, kinh khủng rằng tuổi hạc xuân sớm tàn, không tới nhị mươi, ắt tiếp tục chầu giời.

Nhưng An Cửu lại thưa, nường chắc chắn sinh sống lâu trăm tuổi hạc, gieo họa vạn năm, nếu như ai dám bắt nạt, cho dù mạnh cũng giết!

Ai tuy nhiên hiểu rằng, một hồi thủ đoạn hãm kinh khủng, vốn liếng tiếp tục không hề là nường, người từng nhu nhược, vô thân mật thể sớm tiếp tục thay đổi căn nhà.

Từ cơ, trước đấu loại muội, sau chiến u cả, vượt lên trước từng hóc búa, thần quỷ đều kinh khủng, coi còn ai dám bắt nạt nàng!

- ----------------------

Người đời nhận định rằng, Thái Tử Phi trừ nường thì ko thể là ai không giống, nào ngờ, Đại tè thư nường lại một cước đá văng Thái Tử: "Thái Tử bạc tình, xách giầy mang đến bổn tè thư cũng ko xứng, An Cửu tao cho dù cô độc cả quãng đời sót lại cũng ko lấy Thái Tử!"

Năm cơ, thương hiệu cơ chê nường, bắt nạt nường, thời điểm ngày hôm nay, cần nhằm nường hưu hắn, quăng quật gã!

Xem thêm: đọc truyện tình cảm

Hành động kể từ hít này, ai cũng khiếp sợ!

Có người mỉm cười bảo, ko gả mang đến Thái Tử, thiên hạ không có gì ai dám cưới nường, lại ko ngờ rằng, nường sớm tiếp tục lặng lẽ mưu cơ cầu một phu quân là thiên hạ đệ nhất nam giới tử dám cưới nường.

- ----------------------

Công tử như ngọc, đặc biệt, đơn giản, cá tính lãnh đạm cơ khiến cho nường dở khóc dở mỉm cười.

Y lùi, nường tiến thủ, nó tách, nường truy, "Nam tử đệ nhất thiên hạ căn nhà ngươi, ko bay không bị tao tính kế tiếp đâu!"

Y mỉm cười bất lực, đùng một phát với cùng 1 ngày, vô hai con mắt điềm đạm cơ đạt thêm ngọn lửa hừng hực: "Ai tính kế tiếp ai, còn ko biết!"

Từ cơ, công tử vô kinh khủng trở thành cùn vương vãi phúc hắc, nường lùi, nó tiến thủ, nường tách, nó truy, âm hồn ko chi phí nghiền.

"Ta ko đùa nữa!" Nàng tức giẫn dữ kháng nghị.

Y lại mỉm cười bảo: "Đây ko cần việc nường rất có thể quyết định!"

- ----------------------

Mười dặm hồng trang, lao vào vương vãi phủ, tiếc rằng, thủ đoạn hãm kinh khủng theo đòi nhau tuy nhiên cho tới.

Xem thêm: đánh mất em

Tiểu cô thực hiện khó khăn dễ dàng, bà bầu dâu tính kế tiếp, bà bà khó khăn thừng vô, mọi người đầu trâu mặt mũi ngựa, đều ko mang đến nường yên ổn thân mật.

Nhưng vậy thì sao chứ? Binh cho tới tướng mạo chắn, nước cho tới khu đất ngăn, An Cửu nường rất có thể đấu trời đấu khu đất đấu quỷ thần!

Chỉ là ko ngờ được, gả vô vương vãi phủ lại kéo theo đòi một thủ đoạn động trời, vương vãi triều thế gia bão nổi mây phun, không người nào tính trước, toàn bộ đều vì như thế sự nhập cuộc của nường, long trời rữa đất!