điên cuồng độc chiếm

                  
                       

Trở về ngôi nhà trọ, hắn lặp tức dỡ áo khóa ngoài lên đường nhập chống tắm, nhảy nước lạnh lẽo xối trực tiếp lên trên người.

Nước kể từ vòi vĩnh hoa sen ào ào chảy xuống, kiểu lạnh lẽo thấu xương Từ đó xông trực tiếp nhập làn tóc đỏ ửng nâu quan trọng đặc biệt mắt chói, xông cho tới từng rễ thần kinh của hắn, xông cho tới ngọn lửa đang được cháy hừng hực nhập người hắn, bám theo kiểu lạnh lẽo liên tiếp đả kích, hắn dần dần tươi tắn lại.

Bạn đang xem: điên cuồng độc chiếm

Tắt nước, hắn kháng tay lên tường thở hồng hộc. Một tay dỡ quăng quật đai sống lưng, luồn nhập đũng quần lôi ra phía bên ngoài cự vật đang được nhũng xuống một không nhiều, hắn cười cợt cực, đoạn mới mẻ dỡ trang bị rời khỏi sẵn sàng tắm cọ.

Lần này hắn nhảy nước rét, nhanh gọn lẹ tắm đoạn ngay tắp lự rời khỏi ngoài đem ăn mặc quần áo.

Hắn ngồi sấy tóc mặt mày hành lang cửa số, vừa vặn nghịch ngợm chiếc Smartphone vừa vặn gặm ngón tay tâm trí quanh quẩn những chuyện khi chiều vừa vặn rồi.

Tần Vũ Thiên ko ngờ thương hiệu nhà giáo mặt mày than thở lại dám giải quyết và xử lý thẳng cánh với hắn, sau toàn bộ những gì hắn đã từng với anh tao, hắn nghĩ về người nọ hẳn nên kiểu như những thương hiệu nhà giáo không giống lo ngại e e tuy nhiên thực hiện lơ hắn lên đường.

Hắn thiệt sự ngạc nhiên Khi ngày thời điểm ngày hôm nay anh đem dũng khí xay buộc hắn ở lại thực hiện bảng kiểm điểm. Cái dáng vóc mặt mày than thở tráng lệ và trang nghiêm của anh ấy thực sự đơn giản dễ dàng khiến cho hắn sinh rời khỏi một loại dục vọng, thèm muốn được đè anh tao xuống, xé toạc kiểu lớp vỏ khi nào thì cũng cứng ngắt nhàm ngán ấy, xay anh cần phủ phục bên dưới chân hắn cầu xin cầu hoan ái... Kỳ thiệt, thời khắc anh tao thức tỉnh hắn nhập tiết toán buồn phiền, hai con mắt của anh ấy tao giống như lỗ đen giòn ngoài trái đất xoáy nhập trong trái tim hắn, khiến cho hắn ngứa, thực mong muốn hãm hiếp người này quá lên đường, này là những gì hắn nghĩ về khi ấy.

Xem thêm: truyện vợ ơi đừng khóc

Mắt anh tao làm nên màu đen giòn thuần, đặc biệt đẹp mắt, góc nhìn này tuồng như hắn từng bắt gặp qua chuyện...nhueng nghĩ về lại, có lẽ rằng vì thế hắn đang được tâm trí rất nhiều rồi đi?

Anh tao cũng chỉ là một trong những SV vừa vặn rời khỏi ngôi trường cho tới T đại thực hiện thực luyện, hình dáng đem chút nhỏ gầy đét, tóc tai 'lõi mốt', mặt mày khi nào thì cũng khó khăn đăm đăm, thỉnh thoảng thêm thắt kiểu đôi mắt kính gọng vàng tỏ vẻ trí thức, nom anh tao rất là thiếu hụt đòn. Hắn vốn liếng rất là ghét bỏ loại người như anh, toàn là những ông già họng mép phiền toái. Thế tuy nhiên vì thế sao lại nổi lên dục vọng với anh ta? Hắn cũng không hiểu biết được.

Anh cũng trước đó chưa từng làm cái gi quá xứng đáng, đơn thuần rủi ro nhập lớp của hắn thực hiện ngôi nhà nhiệm, bắt gặp cần thằng học viên hiếm hoi như hắn, khi này anh cũng nhắm mũi thương hiệu 'hạ hạnh kiểm' nhập những việc thực hiện của hắn, rủi ro hắn nằm trong anh đối nghịch ngợm... Từ những kiểu rủi ro cơ, bất tri bất giác, hắn cứ như đã biết thành quăng quật bùa say, khi nào thì cũng mong muốn nhằm ý từng hành động hành vi của anh ấy tao, rồi ngẫu nhiên phân phát hiện tại, thiệt rời khỏi anh tao cũng có thể có một chút ít mị lực, chỉ mất chút mị lự này lại đơn giản dễ dàng thú vị sự lưu ý của những người không giống.

Xem thêm: em chạy không thoát tay anh đâu

Hắn thực sự hận ko thể đẩy anh lên nệm, uy lực khai mông anh, thao thực hiện cho tới Khi anh cần kêu thân phụ gọi u. Loại dục vọng này đang được nhen group nhập hắn trong cả nhị mon ngay tắp lự, cho tới lúc này hắn vẫn ko kể từ quăng quật dự định.

Ăn tu qua quýt đoạn, hắn buồn ngán phía trên nệm lật lật trang sách giải tích tìm hiểu thêm, càng coi càng thấy ráo mát vô vị, nó như thương hiệu nhà giáo dạy dỗ toán cơ vậy.

Suy nghĩ về lại miên man lạc cho tới bên trên người anh tao. Hắn lưu ý thấy anh hoặc đem sơmi màu xanh da trời nhạt nhẽo, vùng eo thon thon gọn gàng, kiểu mông tròn trặn tròn vểnh vểnh, nhất là nhị phân tử ₫ậu nhỏ khi ẩn khi hiện tại bên trên ngực, còn tồn tại bàn tay gầy đét thon nhiều năm, đem chút mềm mịn và mượt mà tuy nhiên đuối lạnh lẽo, xúc cảm rõ rệt rệt truyền cho tới Khi anh vô tình va nhập cánh tay hắn khi giằng teo... Ôi chao hắn kể từ khi này đang trở thành cái thương hiệu vươn lên là thái thời thời tương khắc khắc đem hai con mắt thèm khát lên trên người nam giới nhân.