diệp lạc vô tâm h+

                  
                       

[Vượt qua quýt Lôi Trì] Văn án

Vượt Qua Lôi Trì
Tác giả: Diệp lạc vô tâm
Chuyển ngữ: Zeus
Nguồn: http://zeusvn.net
Văn án

Bạn đang xem: diệp lạc vô tâm h+

Cô lập cập run bắt lấy ống ống tay áo hắn, ngửng đầu lên, ý cười cợt khó lường bên trên môi hắn mơ hồ nước trước đôi mắt.
Cô nỗ lực hé mồm, đặc biệt mong muốn, đặc biệt mong muốn hỏi: Là anh sao? Người con trai tối hôm bại, là anh sao?
Hắn thản nhiên coi cô, thản nhiên rút ống ống tay áo bị cô kéo lấy, thản nhiên mỉm cười: “Có việc gì sao? Chị dâu…”

Xem thêm: đại pháp tẩy trắng của phản diện

Xem thêm: cô vợ hung tàn của quyền thiếu


=================================================================

Chương 1

Đêm “Lạc Nhật”.
Ngọn đèn hé ảo, bóng người tù mù, còn tồn tại giờ la hét ồn ã nằm trong giờ ly ly chạm chạm.
Tô Mộc Mộc khoác lễ phục vai trần black color ngồi trước đàn dương chũm nghịch ngợm một khúc nhạc vô hồn, ngọn đèn sáng sủa tối theo lần lượt thay cho thay đổi, giờ đàn của cô ấy đẹp tươi nhưng mà xa thẳm xôi, nằm trong không khí bar ngập hương thơm sắc dục trọn vẹn ko thích hợp.
Mộc Mộc coi rời khỏi, nhập toàn cầu rợn ngợp vàng son này, căn phiên bản ko cần thiết loại music nhập sáng sủa du dương. Nhưng ông công ty sàn bar thưa cần thiết, bởi vậy cô với hoàn toàn có thể ở nhập này mò mẫm tìm tòi cơ hội…
Một khúc “Gió lấy kí ức thổi trở thành những đóa hoa” xong xuôi nhập tiếng ồn, một người con trai trung niên rộng lớn tứ mươi tuổi tác khẽ nhấp lên xuống ly rượu tiến bộ lên đài, bắt được Mộc Mộc đang được tấp tểnh lặng lẽ thoái lui.
“Em ngày hôm nay siêu xinh đẹp nhất, cho tới phía trên, anh mời mọc em tợp một ly.” Mùi rượu tanh tưởi nhập mồm ông tớ phả rời khỏi khiến cho Mộc Mộc cảm nhận thấy buồn ói. Nhưng cô không tồn tại lựa lựa chọn này không giống, mỉm cười cợt và lắng đọng, nhận lấy ly rượu một khá tợp không còn.
“Tửu lượng khá lắm! Hào sảng lắm!” Người con trai đặc biệt thỏa mãn nhu cầu.
Buông ly, Mộc Mộc nỗ lực nuốt nước miếng, cố thực hiện mang lại yết hầu giảm bớt rát bỏng. Tửu lượng của cô ấy ko chất lượng tốt, chẳng qua quýt đối với việc khiến cho rượu cay xè lừ đừ rãi chảy nhập tương tự con cái dao nhỏ len lỏi từng chút một trượt qua quýt yết hầu, cô thà rằng gặm răng một phiên nhằm yết hầu đau tới bại dở người, không hề cảm xúc được như với lửa thiêu trong tâm.
Thấy cô thoải mái tợp rượu, người con trai đứng tuổi được một tấc lại mong muốn tiến bộ một thước, cố ý bịa đặt tay lên bờ vai cô, “Chút nữa theo đuổi anh nhé?”
Mộc Mộc teo người, hoảng sợ hãi nhấp lên xuống đầu.
“Giá cả hoàn toàn có thể thương lượng.”
“…” Cô nhíu mi, gặm môi, nối tiếp nhấp lên xuống đầu.
“Em ko nể mặt mũi anh?”
“…” Cô lấy ánh nhìn cầu cứu giúp quan sát về phía ông công ty sàn bar phía bên dưới, kỳ vọng ông tớ hoàn toàn có thể hùn bản thân giải vây, tuy nhiên ông tớ lại bó tay mức giá đôi mắt trọn vẹn ko điểm xỉa cho tới.
Cô lại đợi mong quan sát về góc không xa lạ, thấu hiểu ko thể này, tuy nhiên cô vẫn đợi mong người bại liếc đôi mắt coi bản thân một phiên, mặc dầu chỉ là 1 trong chút quan hoài. Đáng tiếc, hắn để ý tợp rượu, coi như toàn bộ những việc ơ phía trên đều ko can hệ cho tới bản thân. Rơi nhập lối nằm trong, Mộc Mộc lấy một tờ giấy tờ, nhanh gọn lẹ ghi chép một câu, fake cho tới trước mặt mũi người con trai trung niên cạnh bên.
Người này nghe đâu khá cận thị, fake tờ giấy tờ ngay sát sát đôi mắt mới nhất nhìn thấy bên trên bại ghi chép gì.
“Xin lỗi chú, con cháu trong năm này mới nhất mươi bảy tuổi tác.”
Người con trai trung niên rủa thì thầm một giờ, ngượng ngùng loại bỏ đi.
*****
Lui về hậu ngôi trường, Mộc Mộc ngồi trước gương, tô một chút ít son hoa quả trái cây, vỗ vỗ khuôn mặt mũi giá rét nhỏ nhắn thực hiện mang lại sắc mặt mũi bản thân giảm bớt tái ngắt nhợt.
“Tô Mộc Mộc, cô thực hiện được, cô chắc chắn thực hiện được!” Cô ko giờ động thưa với chủ yếu bản thân nhập gương, tiếp sau đó, nỗ lực nở một nụ cười cợt.
Vì ko cho chính bản thân thời cơ lùi bước, cô lấy vận tốc nhanh nhất có thể phía phía góc quầy bar, tạm dừng đàng sau sườn lưng một người con trai con trẻ tuổi tác. Hít thâm thúy tía khá mới nhất cố lấy dũng khí tiến bộ cho tới trước bàn anh tớ, phía trên mặt tờ giấy ghi chép một câu, nhằm phần bên trước.
“Cho tôi năm vạn, mong muốn tôi thực hiện vật gì cũng khá được.”
Người con trai coi lướt qua quýt mặt mũi bàn, ngoái đầu lại, một hai con mắt thâm thúy như mặt mũi nước hồ nước ngừng ở cô, vầng sáng sủa đỏ lòm sậm tản mạn điểm lòng đôi mắt hắn nồng như color rượu.
Chiếc ghế nhẹ dịu xoay tròn trặn, hắn đương đầu với cô, khóe mồm khẽ nhếch.
“Hả? Làm dòng sản phẩm gì rồi cũng được?” Giọng thưa hắn đối với tưởng tượng của cô ấy tuyệt vời nhất rất là nhiều, âm điệu nhẹ dịu, đối với ánh nhìn càng khiến cho người tớ thêm thắt mê mệt muội.
Để gia tăng chút dũng khí, Mộc Mộc chũm ly rượu của hắn ngửa đầu tợp cạn, tiếp sau đó người sử dụng mức độ gật mạnh đầu.
Tay hắn đùng một phát bao phủ lấy thắt sườn lưng cô, cô ngơ ngẩn, bị hắn ôm nhập lòng.
“Đêm ni theo đuổi tôi…” Giọng hắn đặc biệt nhiều năm, nghe rời khỏi thâm thúy xa thẳm vô nằm trong.
Khoảng cơ hội chúng ta đặc biệt ngay sát, khá thở hắn hoàn toàn có thể phảng phất cho tới môi cô, hương thơm rượu thản nhiên đuối mức giá như dông.
Khó đã đạt được thời cơ xúc tiếp thân mật và gần gũi như thế, cô hé to tát nhì đôi mắt coi hắn. Cô từng băn khoăn hoảng sợ sự hấp dẫn của hắn đơn thuần ngọn đèn nhòa lan xung xung quanh, Khi thân mật và gần gũi rồi tiếp tục không hề mĩ cảm, lại ko ngờ rằng càng ngay sát hắn, càng hồn xiêu vẹo phách lạc. Linh hồn nhỏ bé bỏng của Mộc Mộc lại bị tóm gọn mất mặt, tương tự một mon trước.
Ngày bại, cô vừa vặn cho tới sàn bar này sẽ không bao lâu, phiên thứ nhất bị người tớ chuốc rượu, cô gặm răng tợp xong xuôi, cố nén vị động tấp nập nhập khung hình, một đợt tiếp nhữa ngồi xuống nối tiếp đàn.
Cổ họng nhức như bị thiêu, hóa học động nhập ruột không ngừng nghỉ nhộn nhạo, ngón tay cũng từ từ mất mặt lên đường tri giác. Cô gặm răng chịu đựng đựng, tuy nhiên nước đôi mắt vẫn ko kiểm soát được, rơi bên trên keyboard.
Tiếng đàn lắc động, tương tự giờ nhức thương rên rỉ.
Cô băn khoăn hoảng sợ ko yên tĩnh hé đôi mắt coi xung quanh tứ bề, toàn bộ quý khách đều đang được trải nghiệm rượu và siêu mẫu, không người nào cảnh báo cho tới giờ đàn của tôi. Cô cười cợt tự động giễu, ngoái đầu coi lại một phiên, bắt gặp cần ánh nhìn thâm nám thúy của hắn.
Bởi vì như thế vừa đủ sáng mịt, cô ko thấy rõ rệt cỗ dạng hắn, tuy nhiên bên trên người hắn vạc rời khỏi một cảm xúc tồn bên trên mạnh mẽ, cô tự nhiên cảm xúc như ngực bị cái gì chạm chạm, gân máu chính thức rét lên thực hiện mang lại cô quên mất mặt khung hình đang được ko khỏe mạnh, cũng gạt bỏ sự bi thương trong tâm.
Đêm bại, cô lặng lẽ coi hắn thật nhiều phiên, hắn coi qua quýt thể trạng ko chất lượng tốt, một ly tiếp một ly, một điếu thay cho một điếu, nhường nhịn như tra tấn chủ yếu bản thân nhằm trút bỏ giẫn dữ.
Lúc rạng sáng sủa, Mộc Mộc 1 mình về căn nhà, ngủ bên trên tấm nệm mức giá như băng. Trong cơn mơ của cô ấy không hề hình hình họa tía bám ngày tiết chan chứa bản thân, không hề ánh nhìn thê lương bổng của u, toàn bộ là hình hình họa của những người con trai bại.
Trong mơ, hắn trở về phía cô, khóe môi nhường nhịn như khá cười: “Theo anh, anh đem em rời ngoài điểm này.”
Cô ko chút bởi dự fake tay mang lại hắn…
Những ngày tiếp sau đó, Mộc Mộc vẫn trải qua quýt cuộc sống đời thường như vậy, tấn công đàn, tợp rượu khách hàng đem, cho tới toilet ói, rồi quay trở lại nối tiếp tấn công đàn.
Nhưng cô ko hề ngán ngôi trường cuộc sống đời thường như thế, cũng chính vì người con trai bại thông thường tới quán bar, từng phiên đều ngồi ở địa điểm bại, đại phần nhiều là 1 trong bản thân, ngồi xuyên suốt tối mới nhất lên đường. Thông thường với siêu mẫu lại gần, hắn cũng nằm trong chúng ta tán phễu. Mọi người gọi hắn là “Trác”, dĩ nhiên thương hiệu của hắn với 1 chữ này.
Mộc Mộc cũng ko cho tới ngay sát, chỉ không ở gần xa thẳm coi hắn với mọi cô nàng không giống trêu đùa, từng biểu tình, từng động tác đều thể hiện tại sự hấp dẫn chí tử của con trai. Dưới ngón tay của cô ấy, giờ đàn cũng không hề buồn buồn chán, không hề mức giá lùng, nhưng mà với chút tê mê, với chút ưu thương, với chút bởi dự…
Cô biết hắn đang được nghe cô tấn công đàn, cô còn biết hắn quí nghe nhất phiên bản Exodus(1), cũng chính vì từng phiên cô đàn ca khúc này, hắn đều châm một điếu dung dịch, kể từ từ nhả sương, ánh nhìn của hắn không tồn tại chi tiêu cự, tâm lý ko biết lạc cho tới vùng này.
Cho nên chỉ việc hắn cho tới, cô chắc chắn tiếp tục đàn bài bác này mang lại hắn nghe.
Trác so với cô nhưng mà thưa, tương tự một niềm mơ ước không tồn tại thiệt, cô ko nghĩ về lại gần, đơn thuần xa thẳm xa ngắm nhìn và thưởng thức như thế, vì như thế hắn đàn Exodus, coi hắn lẳng lặng bú mớm thuốc…
Nếu như ko cần tối ngày hôm nay cô vừa vặn mới nhất tợp rượu mạnh, nếu như không cần cô đặc biệt nên dùng số chi phí này, nếu như không cần cô chỉ từ lại một ngày cuối cùng… Cô chắc chắn sẽ không còn cho tới ngay sát hắn, tuy nhiên nhưng mà, toàn cầu này sẽ không bình lặng như vậy…
Thật ko ngờ Trác tiếp tục thể hiện câu nói. đề xuất trực tiếp thắn ấy, Mộc Mộc vốn liếng sẵn sàng chất lượng tốt mang lại cuộc ngôi trường kì kháng chiến lại lặng lẽ hít thâm thúy một khá, nỗ lực trấn áp nhịp tim đang được đập loàn, cúi đầu viết: “Được, tất cả chúng ta lên đường thôi.”
Hắn liếc đôi mắt coi dòng sản phẩm chữ, ý cười cợt càng thâm thúy, tay ôm bên cạnh hông cô càng chặt, lấy khắp cơ thể cô nhốt nhập trong tâm bản thân, “Cô mong muốn lên đường đâu?”
Ý cười cợt mai mỉa bên trên mặt mũi hắn thêm thắt đượm, trí nhớ cô tức thời lếu độn, thở rối loàn. Từng trận tâm huyết nhập khung hình nhảy lên ngực, nhanh gọn lẹ tấp nập từng tất cả ngõ ngóc nhập khung hình, thực hiện mang lại khắp cơ thể cô như chìm ngập trong nước sôi, từ từ bị nấu nướng chín…
“Tùy…” Bởi vì như thế tay vượt lên lập cập, chữ cô xiêu vẹo vẹo, “Khách sạn, hoặc là căn nhà anh?”
“Ừm, nhà đất của tôi ko tiện, ko bằng…” Môi hắn chi phí ngay sát cho tới mặt mũi tai, khá thở độ ẩm áp thực hiện toàn thân thuộc cô như nhũn rời khỏi. Nếu ko cần bị hắn ôm tiếp tục sớm ko tại vị, “Không vì như thế, ngay lập tức ở phía trên lên đường.”
Tại đây? Cơ thể Mộc Mộc càng rét, ngày tiết nhường nhịn như mong muốn cháy, cảm xúc như tợp nguyên vẹn bình Whiskey.
Hắn vẫn hào hứng coi cô, tiềm ẩn ý tứ khiêu khích, giống như là đang đợi cô vấn đáp, lại giống như là đang đợi cô quăng quật trốn.
Cô ở sàn bar rộng lớn một mon, cũng ko kỳ lạ chuyện nam giới nữ giới dây dính nhập góc tối, đã và đang ở toilet bắt gặp cần những tình huống tế nhị.
Tuy rằng cô ko coi hy vọng phiên thứ nhất của tôi thắm thiết thế này tuy nhiên cũng ko thể động vật hoang dã như thế, tùy tiện trước đôi mắt bao người…
“Thế nào? Không muốn?” Trác nhíu mi, với loại thắng lợi sướng sướng.
Mộc Mộc tiếp tục gọi hiểu ý cười cợt trong tâm thức đôi mắt hắn – Là hắn đang được đùa cô, mong muốn coi cô đỏ lòm mặt mũi, biểu tình kinh hoàng, mong muốn coi cô ko chịu đựng đựng tiếp tục thực hiện sao?
Sự quật cường nhập cô bị hắn kích ứng, cô rút nhanh chóng cây viết viết: “Được, anh lấy năm vạn chi phí mặt mũi đặt tại phía trên, tôi túa ăn mặc quần áo.”
Viết xong xuôi, cô ngửng mặt mũi, ánh nhìn và lắng đọng cười cợt với hắn.
Trác cũng cười cợt, giờ cười cợt trầm thấp đem theo đuổi tiếng nói truyển cảm, “Em gái, chớ với hối hận hận!”
Nói xong xuôi, hắn buông tay ôm cô rời khỏi, lấy địa hình nhanh gọn lẹ bấm một vài điện thoại thông minh.
Điện thoại đặc biệt nhanh chóng với người bắt máy, ko đợi đối phương rỉ tai, hắn lên tiếng: “Có năm vạn chi phí mặt mũi không? Bây giờ tôi cần…”
“Bây giờ?” Giọng thưa kể từ điện thoại thông minh vang rời khỏi rõ nét với chút băn khoăn lắng: “Không cần cậu bắt gặp chuyện gì chứ?”
“Không cần, với 1 người bạn thích người sử dụng. Tôi mong muốn chi phí mặt mũi, ngân hàng ngừng hoạt động rồi.”
“Được rồi, tôi tiếp tục nghĩ về cơ hội. Cậu ở đâu? Lát nữa tôi cho những người đem qua…”
“Bar Lạc Nhật.”
“Cậu lại cho tới night club?! Siêu…”
Hắn hạn chế câu nói. người bại, “Được rồi được rồi, cậu không nhất thiết phải thưa, tôi khẳng định ngày hôm nay là ngày sau cùng, ngày mai lại nối tiếp phấn đấu, được chưa?”
“…Lát nữa tôi đi kiếm cậu.”
“Ừm.”
Thấy hắn gác máy, hào hứng coi khung hình cô kể từ bên trên xuống bên dưới, tầm nhìn đem chi tiêu chuẩn chỉnh “háo sắc”, lại coi những người dân con trai nửa tỉnh nửa say xung xung quanh. Mộc Mộc thực sự chịu đựng ko nổi, theo đuổi phiên bản năng coi rời khỏi cửa ngõ.
“Bây giờ cô hối hận hận vẫn kịp.”
Hối hận? Mộc Mộc nhấp lên xuống đầu ko chút bởi dự, kéo hắn cho tới bân cạnh quầy bar, ngồi lên. Cô ko tin cẩn người con trai trong tâm cô tiếp tục lâu lại hạ lưu vô liêm sỉ đến mức độ nhằm cô túa ăn mặc quần áo trước mặt mũi quý khách.
Trong ánh nhìn kinh ngạc của Trác, Mộc Mộc chỉ chỉ ly rượu của hắn với Bartender. Bartender hiểu ý, bịa đặt một ly Whiskey vàng nhạt nhẽo trước mặt mũi chúng ta.
Sau bại, cô tìm kiếm được một khu vực rỗng nhỏ bên trên tờ giấy tờ dằng dịt chữ, “Một bản thân tợp rượu đặc biệt buồn, em tợp nằm trong anh một ly.”
“Chỉ tợp rượu ko đặc biệt nhàm.” Hắn vẫy tay gọi đáp ứng, “Lấy một tập luyện giấy tờ mang lại tôi.”
Trong giờ nhạc vang lừng, một cô nàng xinh đẹp nhất tiếp cận, bịa đặt trước mặt mũi chúng ta một tập luyện giấy tờ.
Từ Khi mái ấm gia đình niềm hạnh phúc bé bỏng nhỏ của cô ấy đổ vỡ, không hề một người này cảnh giác chở che cô, cũng không tồn tại người kiên trì nằm trong cô “nói chuyện phiếm”. Một cảm xúc ko thưa lên câu nói., trang giấy tờ in họa tiết vàng như lạc nhập ngược tim cô, một làn nước rét phỏng trào rời khỏi nhập mắt…
Cô cúi đầu, mong muốn lặng lẽ vệ sinh nước đôi mắt, đầu ngón tay hắn lại lạc bên trên khuôn mặt cô, nữ tính vệ sinh lên đường khóe lệ.
(1) Exodus: Bản của Richard Clayderman