diệp oản oản

Editor: Cẩm tiên

Khi thấy vị Cửu thúc giục tự cao giá tiền lùng ê cúi người hít lên môi Diệp Oản Oản – cái khuôn mặt mũi thực hiện mang đến nhiều tối hắn hay mộng đè...

Bạn đang xem: diệp oản oản

Thân hình Tư Hạ thoắt một chiếc, đại óc hắn vang một giờ đồng hồ nổ.

Chuyện này...

Đây là chuyện gì...

Diệp Oản Oản... Cùng Tư Dạ Hàn?

Hai đặc điểm này trọn vẹn ko nên là và một trái đất, ko nên là một trong những không khí, ko nên đấy là một vị hiếm khi bắt gặp người không giống giờ khắc đó lại xuất hiện nay ở bên cạnh nhau, hắn cảm nhận thấy loại mối liên hệ này vẫn chính là thiệt kinh hãi.

Chẳng lẽ Diệp Oản Oản nhập mồm một mực rằng người chúng ta trai ê là...

Tư Hạ gắng gượng gập một tia thanh minh sau cuối còn còn lại sau cuối nhằm ổn định toan toàn thân, đợt nữa phía phía bên dưới đèn lối nom lại, chỉ thấy người con trai đang được xoay người tách cút, Diệp Oản Oản cũng phía phía ngôi nhà trọ nữ giới sinh tiếp cận.

Tư Hạ nom chằm chằm bóng sườn lưng Diệp Oản Oản tách cút, đứng tại vị trí bóng tối một khi lâu.

Lúc giờ đồng hồ chuông lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh địa hình vang lên, đôi mắt hắn mới nhất liếc điện thoại cảm ứng thông minh địa hình, xoay đầu phía phía ngôi nhà trọ nam giới sinh tiếp cận.

Mới vừa phải tiếp cận lầu bên dưới ngôi nhà trọ, ngay tắp lự thấy Trình Tuyết đứng ở điểm ê.

Mặc mặc dù giờ đây đang được vô cùng khuya, tuy nhiên Trình Tuyết lại ăn diện ngay lập tức ngắn ngủn hoàn hảo, bên trên người khoác một cái váy xinh rất đẹp thục nữ giới trong cả một tia mối nhăn cũng không tồn tại, nom kỹ thậm chí là hoàn toàn có thể vạc hiện nay bên trên mặt mũi tận tâm make up tinh ranh xảo trần truồng.

"Tại sao cậu lại kể từ phía bên ngoài nhập thế?" Trình Tuyết thấy phía nhưng mà Tư Hạ xuất hiện nay, lòng đôi mắt tức thời xẹt qua quýt một tia thần sắc tối tăm.

Xem rời khỏi thông tin ko sai, trái ngược nhiên lại sở hữu con cái tiện nhân ko biết xấu xí hổ nửa tối canh phụ thân len lén cấu kết hắn!

"Tìm tôi đem việc?" So với nữ giới sinh mới nhất vừa phải rồi ê, khi đương đầu Trình Tuyết, giọng của Tư Hạ đảm bảo chất lượng rộng lớn quá nhiều.

"Không đem chuyện thì ko thể dò thám cậu sao? Cậu mới gần đây liên tiếp bị Diệp Oản Oản cái con cái quái lem ê quấn lấy, buổi ngày lại luôn luôn đem nữ giới sinh vây xung quanh gây phiền hà cậu, tớ trong cả thời cơ nằm trong cậu thủ thỉ cũng ko có!" Trình Tuyết vẻ mặt mũi bất mãn, tiếng nói đem theo đuổi bao nhiêu phần nũng nịu lầu bầu.

"Không đem chuyện vậy ngày mai rồi hãy rằng, lúc này tôi đem chút việc." Tư Hạ rằng đoạn ngay tắp lự mong muốn nhanh gọn lẹ nhập lầu trọ tại trường.

Xem thêm: công lược tính phúc

Trình Tuyết vừa phải thấy tức thời nóng tính, "Đã trễ thế này, cậu nên thực hiện đồ vật gi à? Mới vừa phải rồi ko nên là Hàn Tiểu Như dò thám cậu sao?"

"Ừm." Tư Hạ ko không đồng ý.

Trình Tuyết gắt gao bấm lòng bàn tay, "Cô tớ dò thám cậu thực hiện gì?"

Tư Hạ: "Đưa chocolate."

Hàn Tiểu Như con cái tiện nhân kia!

Trình Tuyết nghe một ít tức thời cắm răng nghiến lợi, chỉ là một trong những giây sau đó, thấy bên trên tay của Tư Hạ không tồn tại cái gì, rõ nét là không tồn tại nhận lấy, thời điểm hiện tại mới nhất lại đắc ý, "Nữ sinh của cái ngôi trường học tập này thiệt sự là quá thù ghét, thường ngày đều mong muốn gây phiền hà cậu! Lại fake chocolate mang đến cậu, có lẽ nào ko biết cậu bị không phù hợp với bột cô ca sao?"

Nói đoạn xuất rời khỏi một chiếc túi vàng fake cho tới, "Đây là số bánh ngọt hạnh nhân nhưng mà cậu mến ăn nhất, hoàn toàn có thể thực hiện bữa tiệc sáng sủa ngày mai!"

"Cảm ơn." Tư Hạ fake tay nhận.

Thấy Tư Hạ nhận lấy bánh ngọt của cô ý tớ, tâm tình u buồn của Trình Tuyết tức thời được quét tước cút sạch sành sinh, mặt mũi lênh láng si máu mê nom chằm chằm khuôn mặt mũi lung linh lóa mắt ê, nhát gan rằng, "Khách khí với tớ làm những gì, nếu như cậu mến thì tớ sau đây tiếp tục thông thường thực hiện mang đến cậu! Dì Tư đều rằng tay nghề ngỗng của tớ ngày càng đảm bảo chất lượng nữa nha!"

Cô tớ ngay tắp lự biết bản thân là rất khác người khác!

A, những hoa ngốc cỏ ngốc nhập ngôi trường học tập này, lại muốn làm cướp người con trai của cô ý ta!

"Tớ ko gây phiền hà cậu nữa..., cậu thực hiện đoạn việc cũng nên cút ngủ sớm một ít đi!"

Biết hắn ko nên là vì như thế Hàn Tiểu Như, Trình Tuyết mới nhất yên ổn tâm, tủ phù phù phù phù nhịp tim đang được đập loàn cào cào, hưng phấn chạy xa xôi.

Nhưng nhưng mà, nữ giới sinh cũng ko biết, cô tớ mới nhất vừa phải vừa tách cút, người sau sườn lưng bên trên mặt mũi mang trong mình 1 vẻ lễ luật lệ đằm thắm thiện, nhập nháy đôi mắt ngay tắp lự mất tích hầu hết không thể, lòi ra hình hình họa trọn vẹn ngược lại với vẻ hoàn thiện trước mặt mũi cô nàng khi nãy nhưng mà thay cho nhập này đó là vẻ mặt mũi giá tiền lùng thông thường ngày, thậm chí là đem theo đuổi một tia cao cao bên trên thượng ngán ghét bỏ nằm trong coi thường bỉ.

Chậm rãi phía phần bên trước cút bao nhiêu bước, nam giới sinh tiện tay lấy túi bánh ngọt được gói chi tiết ném nhập vào một chiếc thùng rác rưởi. [Pi::v thạo ngay lập tức mà]

Xem thêm: thiên y phượng cửu

Sau Khi nhập cửa ngõ, nam giới sinh không tồn tại về bên chống của tôi, nhưng mà là tăng trưởng bên trên lầu, ngôi nhà trọ của Lăng Đông.

------------------- The End Chap 94 --------------------

#Ps: mems hiểu đoạn ném ra 10s cmt một vài ba câu mang đến ad đem động lực nha, ko tiêu tốn không ít time lắm đâu nạ, yêu thương lắm nạ ❤