đỗ quyên không tàn

Thể loại: Hiện đại, tơ duyên khu đô thị, phái nam chủ yếu rộng lớn phái nữ chủ yếu 10 tuổi tác, ngọt, HE
Editor: Tũn Còi
Độ dài: 66 chương

"Điều khiến cho người tớ hoảng loàn nhất đó là một Khi vô lại trở thành tráng lệ nữ tính. Cái thương hiệu em không đủ can đảm nói đến nhất, là tên gọi người em yêu"

Bạn đang xem: đỗ quyên không tàn

Editor: 

Theo ý niệm Trung Hoa, tử quy đem ý nghĩa sâu sắc nữ tính, hiền hòa, phái nữ tính. Còn ở phương Tây, loại hoa ấy biểu tượng cho 1 thương yêu thực tình.
Cái thương hiệu ‘Ông chú hồ nước ly’ nghe ko ‘hay’ bởi vì truyện, nên bản thân thay đổi lại.

Ngư Vi thương hiệu của phái nữ chủ yếu ghép kể từ ‘mỹ nhân ngư’ và ‘hoa tường vi’, tuy nhiên xuyên thấu mẩu chuyện này là loại tử quy, loại hoa mặc dù quên khuấy vẫn mãi đợi ngóng của một thương yêu thủy chung. Và ‘Quyên’ cũng trùng với thương hiệu hero phụ tuy nhiên mình yêu thích nhất nhập chuyện này (dù chỉ trùng nhập cơ hội hiểu – thương hiệu của bà tức thị xinh đẹp mắt – ko cần đỗ quyên). Tình yêu thương của bà cũng nhức đáu, tận tình mặc dù hiểu được điều ngược lại có lẽ rằng ko lúc nào cho tới.  Bà yêu thương bám theo cái cách ‘Yêu là đối đãi với những người ê chất lượng rộng lớn toàn bộ người xem, chất lượng hơn hết với chủ yếu bạn dạng thân thiện bản thân.’

Cũng tựa như truyện trước bản thân edit ‘Ngày em đến’. Nữ đó là người rất rất hiểu chuyện. Cô yêu thương anh từ thời điểm năm chục tư tuổi tác. Anh cho tới cô sự chở che bình yên ổn, là bến cảng lặng dông mỗi một khi chuẩn bị gục trượt cô hoàn toàn có thể neo nhập, là niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp tuyệt vời nhất của thời thiếu hụt phái nữ. Như cô nói: “Nếu anh ham muốn em bị tiêu diệt vì thế anh, em sẽ không còn tự dự giây phút nào”. Đối với cô yêu thương là trao lên đường và ko ăn năn hận.
Nam chủ yếu lên sàn với vẻ cà lơ lất phất, tuy nhiên như câu văn án ‘Sự nữ tính khiến cho người tớ hoảng loàn nhất, là lúc vô lại đột trở thành nghiêm ngặt túc’, anh đang được yêu thương là không còn bản thân, ‘tình yêu thương rộng lớn ko cần yêu thương nhiều người tuy nhiên là … yêu thương một người và yêu thương xuyên suốt đời’. Anh lao vào thương yêu của nhì người trễ rộng lớn cô, vì: “Em yêu thương anh từ thời điểm năm chục tư tuổi tác. Lúc anh chục tư tuổi tác em mới chỉ khoảng chừng thân phụ tư tuổi tác, vì vậy thì đem phần quá trở thành thái rồi.” Nhưng trễ rộng lớn không tồn tại nghĩa tiếp tục thấp hơn.

Xem thêm: nơi cuối con đường anh và em

Xem thêm: hôn đủ chưa

Cô như cái dằm xương của cá vướng nhập trong cổ họng anh: “Em ko biết anh luôn luôn ở hâu phương em, chở che cho tới em. Nhìn em chạy về phần bên trước, anh vui mừng lắm tuy nhiên lại rất rất lo ngại, lo ngại em lên đường rồi không hề là của anh ý nữa, của những người không giống, em té trượt, anh không hề được là kẻ độc nhất nâng em lên. Nếu bị tiêu diệt, cần là anh bị tiêu diệt vì thế em.”

Và tình thương anh giành cho mái ấm gia đình cũng vô bến bờ vì vậy.

Truyện mang 1 đoạn ngược nhỏ rất rất cảm động, hero phụ nhập truyện này ai cũng đều có cái ‘hồn’ riêng rẽ, đều yêu thương tận tình và đều xứng danh được niềm hạnh phúc.

À, với cùng một thương hiệu vô lại tuy nhiên yêu thương không còn bản thân như anh, thì chúng ta yên ổn tâm là sạch sẽ nha. Hai mươi chín tuổi tác đầu anh mới mẻ khai trai và bung mặc dù rực rỡ tỏa nắng.