độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc

Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai hoàn toàn có thể tin cậy nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra bảo đảm an toàn nàng? Ai mang đến nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay?


Thể loại: Thuần cổ xưa, trùng sinh, nam giới chủ yếu khá ngốc siêu cung cấp thê nô, báo thù địch cọ hận, tuy nhiên xử, sủng level max, HE
Độ dài: 90 chương (2 quyển)
Tình trạng: Hoàn

Bạn đang xem: độc nữ trùng sinh chuyên sủng vương gia ngốc


Cho đến tới khi bị tiêu diệt Quý Du Nhiên vẫn ko cơ hội nào là bảo trái ngược tim thôi nhức nhối mang đến những thủ đoạn ám toán tuy nhiên người thân trong gia đình ở bên cạnh tặng thưởng mang đến nường. Nàng tự động bản thân đứng tê liệt, bên trên năng lượng điện Kim Loan to lớn oai nghi, lắng tai từng lời nói châm chọc, chỉ trích, kết tội mang đến sai lầm không mong muốn ko cần bản thân phát sinh. Nàng nhìn chúng ta từng người một thân thích quen thuộc lại trở thành gian ác ham muốn xối ly rượu độc kết đốc sinh mệnh nường. 
Tột nằm trong của nhức nhối vô vọng thời điểm hiện tại là gì? Ai hoàn toàn có thể tin cậy nàng? Ai hoàn toàn có thể đứng đi ra bảo đảm an toàn nàng? Ai mang đến nường gạt cút nước đôi mắt bi thương hôm nay? Thế gian giảo này, ăm ắp ích kỷ và tàn nhẫn, ăm ắp thâm nám sâu sắc và thâm hiểm khiến cho bạn dạng thân thích nường thù địch hận và ngán ghét bỏ đến mức độ chửi rủa số kiếp rằng: Nếu với thời cơ được tạo lại từ trên đầu, tiếp tục tàn phá toàn bộ, giày xéo toàn bộ. Những kẻ nợ nường kiếp này nường chắc chắn cần đòi hỏi lại, cả vốn liếng lộn lời nói.

Nhưng tận sâu sắc trong mỗi bi thương ấy, với cùng một điểm mềm mịn và mượt mà được va vấp vô. Vương gia Dật Vương - phu quân ngốc của nường, cứ thế 1 mình đứng đi ra ngăn chặn cả toàn cầu này nhằm bảo đảm an toàn nường. Chỉ là, toàn bộ đang được muộn mằn rồi, ko cơ hội nào là cứu vớt thưa được nữa. Chén rượu độc tê liệt đang được sớm phân chia bỏ nhân duyên, dang dở hoàn toàn kiếp người, nhức nhối cho tới triền miên...

"Chỉ là, từng chuyện bên trên trần thế thông thường hoặc như là vậy.

Có nhiều lúc bỏ qua đó là bỏ qua..." (*)
.
.
.
Kiếp này, Quý Du Nhiên nường như mong muốn được ông trời cho 1 thời cơ trùng sinh. Nếu đang được vậy những kẻ nợ nường chắc chắn nường cần đòi hỏi lại, toàn bộ. Còn phu quân ngốc của nường nữa, kiếp trước nường cứ thế bị tiêu diệt cút trước đôi mắt chàng, ko biết chàng làm thế nào hoàn toàn có thể chịu đựng đựng được. Chỉ nghĩ về cho tới vậy nường ngay tắp lự xúc cảm trái ngược tim như chuẩn bị vỡ tan. Hóa đi ra, cho tới sau cùng cũng chỉ mất bản thân chàng vì như thế nường rưng rức, vì như thế nường tuy nhiên rơi lệ ngã xuống...

Nàng vốn liếng là trưởng phái đẹp của Tể tướng mạo tuy nhiên thân phụ lại ko hề mến yêu. Cuộc hôn nhân gia đình của nường nằm trong hoàng thái tử lại bị kế tiếp khuôn dàn xếp hãm kinh sợ. Cuối nằm trong, muội muội nằm trong phụ thân không giống u của nường phát triển thành hoàng thái tử phi. Còn nường, lại bị gả cho tới mang đến Dật Vương - một vương vãi gia ngốc. Nàng từng ham muốn sinh sống an yên ổn hoàn toàn kiếp mặt mày phu quân của tôi tuy nhiên không còn lượt này cho tới lượt không giống bị người tính kế tiếp nhằm rồi tiếp cận kết viên bi thương kiếp trước.

Vậy thì, kiếp này nường làm thế nào hoàn toàn có thể gật đầu đồng ý nhằm người tao tận dụng hãm kinh sợ và uất ức như vậy nữa chứ. Kế khuôn nằm trong muội muội ham muốn một bước trở thành thế tử phi tranh giành đoạt ngôi vị, thực hiện khuôn nghi ngờ thiên hạ ư? Nàng trở thành toàn mang đến kẻ fake bịp nằm trong người bội tình. Phụ thân thích ham muốn ném nường mang đến vương vãi gia ngốc ko được sủng ư? Nàng sẽ hỗ trợ phu quân lấy lại những gì tuy nhiên chàng vốn liếng được trao. Còn những kẻ cầm vô tay quyền uy thiên hạ từng mang đến nường cực sở nhức nhối ư? Hoàng cung này, nường xới mang đến càn khôn ngoan cũng cần xoay đem.

Nhưng, đứng trước phu quân ngốc của tôi, trái ngược tim nường chỉ từ là nhức lòng nằm trong ăn năn. Bởi nường biết, chỉ mất bản thân chàng là thiệt lòng mến yêu nường tuy nhiên thôi. Vậy tuy nhiên, bỏ qua nhau một kiếp, thiệt khiến cho người tao thương tâm đau xót. "Bất cứ khi nào là, mặc dầu xẩy ra chuyện gì, tao đều ở nằm trong chàng, ko rời đi" là lời hứa hẹn nường tự khắc ghi vô tim.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Thật đi ra, Dật vương vãi phu quân nường chỉ khá ngốc chút thôi tuy nhiên nói đến việc phỏng thê nô vô sỉ của chàng giành cho vương vãi phi của tôi thì chỉ hoàn toàn có thể tóm gọn gàng lại vô bao nhiêu câu sau:

"Thứ nhất, ái phi vĩnh viễn đích thị.

Thứ nhị, coi như toàn bộ người xem rằng ái phi ko đích thị, ái phi cũng như.

Thứ tía, ai dám rằng ái phi của bổn Vương ko đúng? Đánh bị tiêu diệt hắn!" :v :v 

Vậy là, Dật Vương ngốc nghếch đáng yêu và dễ thương lại phát triển thành điểm tựa vững chãi mang đến vương vãi phi mái ấm tao mọi chỗ "quậy" à nha. Rõ ràng là nường ức hiếp người tao tuy nhiên Lúc qua quýt lời nói rằng của vương vãi gia chàng lại trở thành người tao ức hiếp nường. Chàng hoàn toàn có thể ko chút hình tượng tuy nhiên tiến công đấm người tao tơi bời, ko chút xấu xa hổ mắng chửi đến mức độ người tao sợ hãi. Ai bảo là chàng ngốc? Ai bảo là ái phi của vương vãi gia ngốc thì hoàn toàn có thể dẫm đạp? Chàng trên đây ngay tắp lự cho những người tao biết thế nào là là trả giá bán thật to lớn.

Có thể, Lúc chính thức gọi truyện này mn sẽ không còn quí phái đẹp chủ yếu mang đến lắm. Bởi vì như thế nường với phần tàn nhẫn và gian ác vượt lên, cũng nhiều lúc không hiểu biết đấu đá ngầm vùng cung cấm là thế nào tuy nhiên làm cho không còn chuyện này cho tới chuyện không giống. Nhưng van nài một lượt nhìn lại những nhức thương thất lạc đuối và cực sở tuy nhiên nường từng gánh chịu đựng ở kiếp trước nhằm nắm rõ rằng, trái đất một Lúc bị xay cho tới lối nằm trong tiếp tục là sự việc liều lĩnh lĩnh và mặc kệ. Mà nường, từng như vậy thì sao hoàn toàn có thể lùi bước cho những người tao lấn cho tới, từng bước giết thịt bị tiêu diệt bản thân. Ân oán thù, nhiều lúc ko thể phân rõ rệt đích thị sai. Thiện ác cộng đồng quy đơn thuần quy luật tuy nhiên trái đất dò la cơ hội ôm đồm mang đến chủ yếu bạn dạng thân thích bản thân.

Xem thêm: đào một hoàng đế làm vợ

Ở kiếp này, toàn cỗ những kín đáo kinh hoàng và nỗi hàm oan của phái đẹp chủ yếu sẽ tiến hành trả lời toàn bộ. Vì sao, nường là 1 vương vãi phi của vương vãi gia ngốc lại vướng vô những mưu kế toan thâm nám sâu sắc của hoàng cung tranh giành quyền đoạt vị này. Vì sao, chén rượu độc tê liệt nường cần uất ức tuy nhiên uống? Vì sao Ninh vương vãi phi người biết toàn bộ từng chuyện lại ko đứng đi ra chung nàng? Bế Tắc mật về đứa nhỏ nhắn kiếp này nường tao có thai là như vậy nào? Và sau toàn bộ ai là kẻ lắc chão mang đến mẩu truyện tiếp cận bước lối thảm khốc hôm nay? Cùng gọi nhằm mày mò những điều đang được chôn lốt mn nhé.

"Nàng phi chuyên nghiệp sủng của vương vãi gia ngốc" xét về cơ bạn dạng là 1 mẩu truyện trùng sinh nghiêng hẳn về sủng sủng sủng tuy nhiên thôi. Nhưng điểm mê hoặc và mới mẻ kỳ lạ vô truyện là nam giới chủ yếu, một vương vãi gia ngốc tuy nhiên luôn luôn biết đâu là vấn đề then chốt và cần thiết nhất vô đời bản thân. Chỉ phải là vương vãi phi thì tất cả đều đích thị, mến yêu và sủng ái nường vô nằm trong. Đời người hoàn toàn có thể như mong muốn gặp gỡ được một người như vậy thì còn gì tuyệt không dừng lại ở đó. Quý Du Nhiên - nường được ông trời đền rồng đáp đặc biệt xứng danh.
_____________
(*): Trích dẫn kể từ truyện Xin lỗi nhé, cút rồi / Duyệt Vi 
" ": Trích dẫn kể từ truyện

#Lạc_Hậu - fb/ReviewNgonTinh0105
Bìa: #Tịch_Phi
*Hình hình ảnh chỉ mang ý nghĩa hóa học minh họa
Cre pic: Google/huaban