độc phi ở trên tà vương ở dưới

                  
                       

Chương 651: Xúc động là yêu tinh quỷ!

Cố Tích Cửu vượt lên trước ngay lưng nhằm phân tách xúc cảm của nường, không dừng lại ở đó với quan hệ của nường với nường tớ, nhịn nhường như ko thân thiết thiết như vậy. Vì vậy nường chỉ gật đầu với Vân Thanh La, tiếp sau đó xoay người rời chuồn.

Bạn đang xem: độc phi ở trên tà vương ở dưới

Dọc theo gót lối đi, nường sẽ có được vô số góc nhìn cười cợt nhạo hoặc ưng ý.

Ngay cả Lam Ngoại Hồ luôn luôn linh động lân cận cũng an tĩnh rộng lớn thật nhiều, khi rỉ tai với nường cũng tương đối cảnh giác, thông thường xuyên nhìn coi sắc mặt mày nường.

Đối với Thiên Linh Vũ, hắn tương tự một chiếc máy hát được nhảy rời khỏi, luôn luôn lảm nhảm dong lâu năm ở lân cận nường, không ngừng nghỉ ngủ mặc dù có một lát.

Không biết hắn nghe được một số trong những chuyện cười cợt kể từ đâu, bao nhiêu thời buổi này chỉ cần phải có hắn ở phía trên, tức thì thao thao bất tuyệt phát biểu mang lại nường nghe. Hơn nữa, số đông đều là những mẩu chuyện về tình thương buộc cần chia ly nhau, từng người một ngả. Khi kết thúc đẩy, đều thể hiện tóm lại 'nơi tận nằm trong của trần thế không tồn tại cỏ thơm tho, sao cần bận tâm yêu thương đơn phương một nhành hoa', khiến cho Cố Tích Cửu phát biểu tránh việc tiếng.

Cuối nằm trong, Cố Tích Cửu thiệt sự Chịu đựng ko đựng nổi những tiếng lảm nhảm của hắn, chất vấn thẳng: "Có cần ngươi cho là tớ thất tình, vì thế vậy nên ngươi cho tới yên ủi tớ hoặc không? Ta phát biểu mang lại ngươi biết, tớ chẳng sao. Ta thiệt sự ko tương quan gì cho tới Tả thiên sư đại nhân, ngươi chớ lài nhài dong lâu năm lân cận tớ, được không?"

Kết trái khoáy, thiếu hụt niên này trầm khoác một khi lâu, tiếp sau đó thiệt cảnh giác nói: "Được, tớ ko phát biểu nữa, ko nhắc cho tới nữa. Sau này sẽ không còn nhắc cho tới nữa."

Cố Tích Cửu sau cuối thở lâu năm thoải mái một khá, cảm nhận thấy tai bản thân sau cuối cũng rất được thanh tịnh, sau cuối đái tử này cũng hiểu rời khỏi.

Nhưng ko ngờ, nường vô tình nghe thấy Thiên Linh Vũ nhắn gửi dò xét Lam Ngoại Hồ: "Sau này sẽ không được nhắc cho tới Tả thiên sư, thậm chí còn kể từ Tả hoặc Hữu cũng chớ nhắc cho tới. Chúng tớ hãy người sử dụng kể từ không giống để thay thế thế nhị kể từ này. Một là Tả, nhị là Hữu......"

Xem thêm: scotland chiết nhĩ miêu

Cố Tích Cửu thiệt sự mong muốn hộc rời khỏi thân phụ lít máu!

Thật rời khỏi ngươi thất tình cũng ko khiếp sợ, khiếp sợ đó là toàn toàn cầu đều biết rõ ngươi là người thất tình!

Tình trạng của Cố Tích Cửu rõ rệt vẫn thông thường như cũ, tuy nhiên ở nhập đôi mắt người dân có tâm, nường chỉ đang được rời khỏi vẻ suy nghĩ.

Ba mon trôi qua quýt, chiến team của nường đang được đấu thật nhiều cuộc chiến với những học viên mới nhất của Tử Vân ban, thắng nhiều hơn nữa bại, thành công siêu huy hoàng.

Nhưng sau thời điểm chuyện về Vân Thanh La xẩy ra, bất luận nường thắng hoặc bại đều bị hiểu Theo phong cách không giống nhau.

Khi nường giành thắng lợi, bọn họ tiếp tục phát biểu nường vượt lên trước nhức buồn nên trong những khi võ thuật đang được đẩy mạnh vượt lên trước xa cách người thông thường.

Khi nường bại trận, bọn họ lại phát biểu nường bi thương vượt lên trước nên ko thể triệu tập......

Xem thêm: truyện thay chị gả đại gia

Vì thế, mặc dù Cố Tích Cửu bộc lộ ra làm sao, ở nhập đôi mắt người xem, nường đều đang được thất tình......

......

Vầng trăng khuyết bị mây lép vế 50% phía trên khung trời. Cố Tích Cửu ngửng đầu ngắm nhìn và thưởng thức ánh trăng, tiếp sau đó mang ra một cái gương nhìn nhập khuôn mặt của tôi, tráng lệ tâm lý. Lão tử sở hữu một khuôn mặt mày nhìn tương tự người thất tình hoặc sao?