đọc thầm đam mỹ

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm đam mỹ

Thể loại: Đam mỹ, trinh tiết thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quy trình tiến độ cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, mối quan hệ xã hội, những tổn hại gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và dò la hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò la tìm tòi những hỉ nộ ai lạc yếu ớt ớt nhất vô chúng ta, ko cần vì thế sự thông cảm bịa bản thân vô yếu tố hoàn cảnh của những người không giống, thậm chí còn buông bỏ cho tới chúng ta, ko cần khiến cho tội ác một nguyên nhân trốn rời, ko cần nhằm khâm phục trước việc phức tạp của nhân tính, ko cần nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko cần nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên quái quỷ vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò la cho bản thân, và cho tới những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng vô trái đất này – một tiếng lý giải vô tư nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ ngược kém chất lượng trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút tiếp tục nhảy hố Đọc Thầm của Phường đại đại. Tui cũng ko dĩ nhiên đó là review, có lẽ rằng đơn thuần trình làng qua quýt thôi. Vì tui review là cần spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh tiết thám spoil nội dung thì còn gì nhằm hiểu nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn hiểu đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì ngược là đặc biệt khó khăn. Truyện của Priest hầu hết tui ko mến, trừ cỗ này. nén tượng rõ rệt nhất lúc hiểu, này đó là các bạn cảm xúc ko cần đang được hiểu đái thuyết, nhưng mà là đang được hiểu một kịch bạn dạng phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm lý hero, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được quánh mô tả. Trong đầu các bạn tựa như xuất hiện một đoạn phim chân thực như thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể thưa là mới mẻ mẻ phức hợp thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng có thể có đặc thù xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự xâm sợ hãi những bé bỏng gái, một chủ đề mẫn cảm đang khiến mưa thực hiện dông tố giới truyền thông VN.

Kiểu phá huỷ án vô này khá truyền thống cuội nguồn, tức là đi tìm kiếm hiểu mối quan hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy tiếng khai, dò la ngờ vực phạm, v.v, đích thị hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại giờ đây. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn rất có thể suy đoán kể từ bờ mặt mũi này lịch sự bờ mặt mũi bại biển = )))))) Và điều Sút mến nhất vô này, đó là hình tượng hero Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng đích thị là 1 đái thụ quánh biệt).

Cậu tớ sở hữu mái ấm sở hữu xe cộ, sở hữu chi phí đồ vật, sở hữu những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc nối tiếp bước tiến bên trên tuyến phố sau này sáng sủa lạn, vì sao cứ cần lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, trái đất của Phí Độ được tạo nên sự kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn sang trọng ấy, là 1 đứa trẻ con sở hữu tuổi hạc thơ xấu số. Sau khi biểu diễn tròn xoe vai một cậu rét hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động bịa bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố ghi nhớ lại thảm kịch 7 năm vừa qua. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo dõi tiếng của Lạc Văn Chu là: chỉ việc cho tới cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ rất có thể sử dụng góc nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nhìn vô chỉ mong muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy phát hiện ra huyết là tiếp tục ói cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo dõi tiếng của Lạc Văn Chu là: giống như một cái bình sứ bịa vô lồng kính nhưng mà vẫn tồn tại thắc mắc nó vỡ. Cậu ấy rất có thể mặt mũi ko thay đổi sắc rỉ tai nệm chiếu, tuy nhiên nếu như khách hàng dịu dàng êm ả hít trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mũi ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào dòng xoáy suy đoán triết lý của cậu nhưng mà quên tổn thất, à, thế ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi hạc thôi, vẫn tồn tại nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên như thế, vì sao lại hiểu về tội ác tựa như chủ yếu bạn dạng thân thích trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở vô tòa trở nên đóng góp kín, tư phía đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số vô trong cả, kể từ bại lẳng lặng nhìn rời khỏi phía ngoài, chắc chắn cần lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ rất có thể khiến cho cậu dè dặt ngỏ rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là 1 vỏ quấn vô hình dung, các bạn sở hữu vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì thế thương xót các bạn nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu như khách hàng chịu thương chịu khó sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu vớt sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi phen Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại cười cợt cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác ghi chép bao nhiêu đoạn đối thoại rõ rệt là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn vật gì không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua sở hữu vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ rực trứng chín quá, đậu phụ nước chát quá. . . À, đậu bìa thì còn rất có thể gật đầu được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra phía bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui thực phẩm cho tới đái Phí, tuyển chọn nên ăn những gì mà còn phải hơn hết đái thư khuê những, thậm chí còn ăn tôm cũng quan ngại tách vỏ. Tuy trong trái tim anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa tồn tại ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên phía bên ngoài thì vẫn đặc biệt ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải tiến và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko chậm rì rì, trải nhiều năm trong cả rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá đáng yêu và dễ thương ❤

Lạc: “Sao thời điểm hôm nay chất lượng tốt với anh thế? Có cần thao tác gì sở hữu lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được phép tắc tiếp tục tự động ý mến anh rồi. Thật là quan ngại quá.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đó là mẩu truyện về nhị anh giai cong đều thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó trong cả ngày kích xỏ lá nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ bại chúng vào sinh rời khỏi tử, một phía phá huỷ án, một phía ân ái, bên cạnh nhau ngăn chặn gia thế hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), tiếp tục trả rồi, tuyến tình yêu chậm rì rì sức nóng lắm triệu tập đa phần tuyến phá huỷ án. Pi đại thì luôn luôn thiết kế công cực kì rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc hẳn rằng luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám vô công, lên nệm rồi mới mẻ biết tôi cũng rất có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại dường như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ ngừng vó ngựa khi gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt chuồn được, dò la hiểu QT kết thúc rồi mới mẻ thấy mái ấm edit truyện này thời gian nhanh như dông tố, một ngày 8 chương ko ngừng ngủ cho đến khi kết thúc.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi vô nhà đất của đổi thay thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên đổi thay thái. Cha thụ bần hàn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân chia rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi hành hạ và quấy rầy u thụ, sau u thụ khái niệm thụ thì ông nước ngoài nguôi tức giận cho tới thăm hỏi này ngờ bị phụ thân thụ mướn người giết mổ rồi lắc không còn gia sản u thụ được quá nối tiếp và cấu kết với một cặp bằng hữu ( cặp này là cô nhi, rời khỏi từ là một cô nhi viện đổi thay thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay tiếp tục bám huyết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái chuồn giết mổ người và toàn thực hiện cho tới những kim gia chủ siêu nhiều và cũng đổi thay thái nốt.

Cách trên đây 7 năm u e Chịu ko nổi nữa nên tự động vẫn, team của anh ý công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ đặc biệt thương và thân thích 1 người vô team, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ rệt thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này đó là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm đồ vật đỡ đần e tuy nhiên là ko dám nhận của tôi nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì phân bua yêu thương mến với những người bại này ngờ này cũng là kẻ anh công mến từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì phụ thân em bị tai nạn ngoài ý muốn trở nên người thực vật, e quá nối tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định kết thúc e tham gia vô 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết xa xưa phụ thân e sở hữu nhập cuộc dự án công trình này. E cũng vô team anh với tư cơ hội member của dự án công trình bại. Có những vụ án xẩy ra và mặc dù li kì ra sao vẫn mơ hồ nước sở hữu người khêu ngỏ cho tới đôị lối đi nước tiến nhiều lúc thấy cũng rất đổi thay thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an bởi phen rời khỏi đầu nguyệt lão tập đoàn lớn trinh sát bại nên bị khử khẩu, thầy của những người bại vì thế trả thù địch cho tới trò nên tiếp tục giết mổ người nhằm trà trộn vô rồi tiếp sau đó ủ mưu kế nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát bại , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thích nhân những người dân bị sợ hãi nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn bại thu lưu và bởi bị ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chạc động rừng nghiền buộc cặp bằng hữu bại xuất đầu xuất hiện thêm. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân ton ton chuồn hốt rác rến cho tới 2 tập đoàn lớn này.

Vào team thì em thụ đẹp mắt lại một vừa hai phải phong phú galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn cùn lưa người bại ko được lại gặp gỡ khi người bại chuồn coi mặt mũi thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp mắt trai, quyền năng tía đời quân team cho tới đời anh thì anh mến thì vô công an, tiếp tục comeout, trước cũng moi hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán bởi vậy anh thu tâm mong chờ người nằm trong bản thân sinh sống sang 1 đời. Có phen chuồn tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan đổi thay thái nên hiểu rằng bởi vậy kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân thích che cho tới anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau bại anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám thưa, vô viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chực chờ cửa ngõ chống e rồi mếu máo, phụ thân anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc bởi vậy cười cợt nhạo tuy nhiên thực ko tin tưởng vì thế anh vô tâm vô phế truất, khi bác bỏ sĩ rời khỏi anh chất vấn biểu hiện của e rồi thưa nằm trong chống căn bệnh là phu nhân anh khiến cho mọi người choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là e e mắc cỡ thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy bởi anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: yêu em lần nữa

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về mái ấm bản thân khoác danh đỡ đần e bởi e chắn bom cho bản thân, tối bại e quyết định đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám hít trộm rồi ôm em vô lòng nhưng mà ko biết khi bại e tỉnh. Hôm sau e tìm ra còng vứt chuồn rồi đè anh rời khỏi bởi vì e nghe thưa anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe khoắn rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng ngày tiếp theo anh e e mới mẻ ở viện về nhức lại trách cứ em: ai bảo cậu mời mọc tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì mong muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình yêu tăng trưởng này ngờ thân thích thể lại xxoo cùng nhau trước bởi vậy e e dành được thân thích thể bản thân rồi e ngán e vứt bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, sở hữu phen được mời mọc món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: sở hữu từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị tổn thất chuồn lấy gì mỹ phái mạnh nối tiếp – khi nào thì cũng thắc mắc e thụ vứt mình). Rồi sau anh cũng phân bua với thụ thiệt lòng: anh tiếp tục comeout với mái ấm gia đình, tiếp tục thưa với phụ huynh thụ là kẻ nhưng mà anh mong muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ sở hữu ăn kết thúc chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thích thể rồi tình yêu. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông phụ thân đổi thay thái dạy dỗ cơ hội trở nên đổi thay thái, ko sở hữu tình yêu này ngờ công ko được cho phép thụ tháo lui bảo: giờ ko cho tới thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người hỗ tương cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì chuồn coi đôi mắt hội ngộ bàn sinh hoạt xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án chết choc 1 người công nhân xa vời xứ cải tiến và phát triển trở nên tách được một lối chạc bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của bé bỏng gái tách rời khỏi lối chạc sử dụng bé bỏng gái dỗ ngon dỗ ngọt bắt cóc những bé bỏng gái không giống thực hiện đái lolita cho tới những kẻ ấu dâm luyến tấp nập rồi tiếp sau đó giết mổ những cô bé bỏng đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn tách rời khỏi trận chiến hào môn, quá khứ trận chiến giành ngai vàng lão đại và tình bằng hữu.

Q4: Từ 1 vụ vứt mái ấm chuồn vết mờ do bụi của 1 số ít học viên ngôi trường quý tộc tách rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập lối và sau cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan cho tới học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, tách rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới dọn dẹp vệ sinh hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát sử dụng bẫy nhằm tách tách dẫn rời khỏi khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc âm thầm, từng một mẩu truyện là 1 tiếng thì âm thầm, ko cần của chân lý, chả cần của tội ác, nó là tiếng thì âm thầm kể từ thâm thúy thảm vô vực tối.

Mỗi một mẩu truyện, từng một vụ án như sở hữu như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu tội, ai sẽ là công lý, là hung thần nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao rất có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là 1 người như vậy nào? là 1 cậu rét ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc rảnh rỗi hay như là một kẻ sở hữu thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tựa như ở vô một cái vỏ hộp kính, cậu ở bại rất có thể bàn quan lại nhìn không còn thẩy buồn mừng yêu thương hân của trái đất, cậu ở bại nhìn trái đất qua quýt một tấm kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín bạn dạng thân thích triệt nhằm nhất, chính vì này đó là vỏ hộp kính một phía, cậu rất có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng phát hiện ra cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là bạn dạng thân thích bọn chúng ta? vì thế sao ư, chính vì tất cả chúng ta phát hiện ra bên trên chiếcgương bại đó là bạn dạng thân thích mình

Chỉ sở hữu Lạc văn chu là kẻ độc nhất phát hiện ra khe nứt bên trên cái vỏ hộp bại, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính bại để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mũi trong

Lạc Văn Chu từng thưa phí phỏng là 1 người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng khi anh đánh tan lớp kinh bại mới mẻ trị hiện tại, cậu ko cần châm đổi thay, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, chậm rì rì, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tự khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nhìn Phí phỏng bởi vì góc nhìn của gia trưởng nhìn con cái con cháu, cho nên vì thế anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko một vừa hai phải đôi mắt, tuy nhiên lại liên tù tì được mong muốn bảo lãnh, quan tâm cho tới đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy tờ bại bị xé xuống, anh trị xuất hiện cậu bé bỏng năm này thiệt sự tiếp tục rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới ngược tim anh cũng trở nên chéo nhịp, ko kìm chế được nhưng mà tụt xuống vô.

Bản thân thích phí phỏng luôn luôn bịa bản thân ở ngoài vòng, cậu e hãi thân thích cận quý khách, e hãi bạn dạng thân thích là 1 quái quỷ vật, với moi nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia rét nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, bại giản dị là điểm nhưng mà cậu trị tiết không còn thẩy bàn quan lại của tôi. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một phát trị hiện tại, cái người luôn luôn ko một vừa hai phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng tiếng cậu thưa điểm vị trí tự khắc ghi vô tâm.

Nghĩ mong muốn chạy xa vời, tuy nhiên lại mong muốn một phen buông vứt bạn dạng thân thích.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường như thế.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn phen này cho tới phen không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí phỏng moi hoa mị nhãn lại rất có thể vì thế một chiếc hít lướt qua quýt nhưng mà đỏ rực mặt

từng chút ngọt ngào và lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống thường ngày xen kẽ với những tình tiết án ngặt nghèo, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người hiểu ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà rước bạn dạng thân thích xa vời vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong khoảng một câu: cả câu truyện là quy trình phá huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp mắt giai, phong phú, biến hóa năng động, được đăng vương sớm bởi thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lag cán cuốc bên trên nệm căn bệnh. Hồi các bạn í 15 tuổi hạc thì u các bạn í tự động sát đích thị hôm các bạn ấy được ngủ học tập về mái ấm. Nhờ vậy nhưng mà các bạn quen thuộc được nhị anh công an đệp giai chất lượng tốt bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an tiếp tục tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị mưu kế sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là phụ vương các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn sở hữu quan hệ rất hay với Đào nhiên và đưa ra quyết định vắt cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng có thể có dự định với Đào Nhiên, nên đặc biệt ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án sở hữu tương quan cho tới quỷ túy, bởi ngờ vực phạm là bè bạn của Phí gia nên các bạn í cũng trở nên Lạc Văn Chu mời mọc chuồn nốc trà. Nhờ vô kỹ năng phân tách bao nhiêu điều u ám vô tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 vô phim hanibal ấy) nên các bạn í được mời mọc thực hiện cố vấn cho tới team của sếp Lạc. Sau này đó là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện căng thẳng mệt mỏi đến tới phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa được chị Pi đầu tiên cho tới lên sảnh khấu. Gã hướng dẫn những “nạn nhân” mong muốn đòi hỏi công lý lại cho những người thân thích của tôi. Họ ko tin tưởng vô cơ chế quan lại liêu bao phủ lẫn nhau bại nữa, chúng ta tự động đòi hỏi lại công lý Theo phong cách của tôi. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân thích yêu thương của mình, bị giết mổ. Gã tự động cho bản thân là “công lý”, sở hữu quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài bại, tên mong muốn chúng ta cần trả giá bán cho tới tội lỗi 13 năm vừa qua chúng ta làm ra rời khỏi. Gã mong muốn đòi hỏi lại công lý cho tới cậu học tập trò công an của tôi, người đã trở nên vu vạ 13 năm vừa qua bởi vì chủ yếu “đồng đội” của tôi. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, tên cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn bại, cũng khốn nàn cũng cuồng loạn cũng xỏ lá fake hệt như các kẻ bại. Đáng buồn thay cho, tên còn chẳng ghi nhớ nổi khuôn mặt mũi tươi tắn cườicủa cậu chàng công an nhưng mà tên kêu gào đòi hỏi lại công lý bại nữa; sở hữu chăng cũng chỉ là 1 khuôn mặt mũi đen và trắng in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Ps: phụ vương u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa đáng yêu nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/