đọc thầm priest

20171008

Tác giả: Priest

Bạn đang xem: đọc thầm priest

Thể loại: Đam mỹ, trinh tiết thám, tình địch trở nên tình nhân, niên thượng =w=

Dịch: QT thúc

Biên tập: Yển (thuyluunien.wordpress.com)

Độ dài: 180 chương + nước ngoài truyện

Tình trạng: Hoàn (180c+5PN) (01/10/2017)

——————-

Giới thiệu

Thời thơ ấu, quy trình cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh mái ấm gia đình, mối liên hệ xã hội, những thương tổn gặp gỡ phải…

Chúng tớ không ngừng nghỉ truy nguyên vẹn và dò thám hiểu mô tơ của kẻ tội phạm, dò thám kiếm những hỉ nộ ai lạc yếu ớt ớt nhất nhập chúng ta, ko cần vì thế sự thông cảm bịa đặt bản thân nhập yếu tố hoàn cảnh của những người không giống, thậm chí là buông bỏ mang đến chúng ta, ko cần khiến cho tội ác một nguyên do trốn rời, ko cần nhằm thán phục trước việc phức tạp của nhân tính, ko cần nhằm xét lại xích míc xã hội, càng ko cần nhằm dị hóa cả chủ yếu bản thân trở nên tai quái vật-

Chúng tớ chỉ đang được dò thám cho bản thân mình, và mang đến những người dân vẫn gửi gắm kỳ vọng nhập toàn cầu này – một lời nói phân tích và lý giải vô tư nhưng mà thôi.

——————-

Review (by Almostbl)

Thì là nhưng mà, nhờ trái khoáy fake trailer của tập thể nhóm Cửu Nhậm, Sút tiếp tục nhảy hố Đọc Thầm của P.. đại đại. Tui cũng ko kiên cố đấy là review, có lẽ rằng đơn giản trình làng qua quýt thôi. Vì tui review là cần spoil toàn cỗ nội dung, nhưng mà trinh tiết thám spoil nội dung thì còn gì nhằm phát âm nữa đâu = )))))))

Nói thực là, tui tuyển chọn phát âm đam mỹ dữ lắm, vì vậy nhằm tui ko chê cỗ này thì trái khoáy là vô cùng khó khăn. Truyện của Priest hầu hết tui ko quí, trừ cỗ này. bấm tượng rõ rệt nhất lúc phát âm, này là các bạn cảm xúc ko cần đang được phát âm tè thuyết, nhưng mà là đang được phát âm một kịch bạn dạng phim hoàn hảo. Từng hành vi, biểu cảm, tâm trí anh hùng, quang cảnh, toàn cảnh, thời hạn, đều được đặc miêu tả. Trong đầu các bạn tương tự sinh ra một cảnh phim chân thực rất thực vậy. Mà Sút thì khoái coi phim hình sự tư tưởng lắm.

Các vụ án thì ko thể thưa là mới mẻ mẻ phức tạp thế này thế nọ, tuy nhiên ít ra cũng đều có đặc thù xã hội. Vụ loại nhị còn là một về sự xâm kinh hoàng những nhỏ nhắn gái, một vấn đề nhạy bén đang khiến mưa thực hiện gió máy giới truyền thông VN.

Kiểu phá huỷ án nhập này khá truyền thống cuội nguồn, tức là đi kiếm hiểu mối liên hệ xã hội của những người bị tiêu diệt, lấy lời nói khai, dò thám ngờ phạm, v.v, trúng hóa học phim hình sự Nước Hàn – Trung Quốc thời đại giờ đây. Nhân vật chủ yếu ko thần thánh loại Sherlock Holmes, bên dưới áp lực nặng nề vẫn hoàn toàn có thể suy đoán kể từ bờ mặt mũi này sang trọng bờ mặt mũi cơ biển = )))))) Và điều Sút quí nhất nhập này, đó là hình tượng anh hùng Phí Độ. (Đc rùi tui thừa nhận bản thân là team sủng thụ, nhg Phí tổng trúng là một trong tè thụ đặc biệt).

Cậu tớ sở hữu mái ấm sở hữu xe pháo, sở hữu chi phí đồ dùng, sở hữu những quan hệ. Thực hóa học cậu tớ chỉ việc nối tiếp bước tiến bên trên con phố sau này sáng sủa lạn, tại vì sao cứ cần lao nguồn vào hiểm nguy? Theo cảm biến của tui, thế giới của Phí Độ được làm ra kể từ những gì gọi là “mâu thuẫn”.

Dưới vỏ quấn quý phái ấy, là một trong đứa trẻ em sở hữu tuổi hạc thơ xấu số. Sau Lúc thao diễn tròn trĩnh vai một cậu giá hoa hoa công tử, về cho tới mái ấm, cậu tớ lại tự động bịa đặt bản thân lên ghế năng lượng điện, kích ứng óc cỗ cố lưu giữ lại thảm kịch 7 năm trước đó. Cậu tớ ngả ngớn, cợt nhả, theo dõi lời nói của Lạc Văn Chu là: chỉ việc mang đến cậu tớ cái viễn kính, cậu tớ hoàn toàn có thể người sử dụng ánh nhìn tốc váy Hằng Nga; khiến cho người không giống nom nhập chỉ ham muốn đập cậu tớ một trận. Nhưng cậu ấy trông thấy ngày tiết là tiếp tục ói cho tới phỏng thoát nước, thỉnh phảng phất tụt áp suất máu cho tới bủn nhủn thủ công, theo dõi lời nói của Lạc Văn Chu là: tương tự một cái bình sứ bịa đặt nhập lồng kính nhưng mà vẫn còn đó lo ngại nó vỡ. Cậu ấy hoàn toàn có thể mặt mũi ko thay đổi sắc rỉ tai nệm chiếu, tuy nhiên nếu khách hàng dịu dàng êm ả thơm trán cậu ấy, cậu ấy tiếp tục lòi ra vẻ mặt mũi ngây ngốc như lần thứ nhất thấy tấm lòng. Thông thường fan hâm mộ bị cuốn vào trong dòng suy đoán triết lý của cậu nhưng mà quên thất lạc, à, hoá ra cậu tớ mới mẻ 21 tuổi hạc thôi, vẫn còn đó nhiều điểm khả ái lắm. Thế tuy nhiên một tầng lớp thanh niên vì vậy, tại vì sao lại hiểu về tội ác tương tự chủ yếu bạn dạng thân thích trải đời qua? Đó đó là cái “mâu thuẫn” của cậu ấy.

Cậu như 1 đứa ở nhập tòa trở nên đóng góp kín, tứ bề đều là tường đồng vách Fe, chỉ chừa một chiếc hành lang cửa số nhập xuyên suốt, kể từ cơ lẳng lặng nom rời khỏi phía ngoài, chắc chắn cần lặng lẽ ko giờ động, mới mẻ hoàn toàn có thể khiến cho cậu dè dặt hé rời khỏi một khe nhỏ của hành lang cửa số.

(Trích chương 11)

Bao xung quanh cậu tớ là một trong vỏ quấn vô hình dung, các bạn sở hữu vươn tay rời khỏi cả nửa ngày cậu tớ cũng sẽ không còn vì thế thương xót các bạn nhưng mà cũng vươn tay tóm lấy các bạn. Nhưng nếu khách hàng chịu thương chịu khó người sử dụng đấm đá bạo lực đập tan cái vỏ quấn ấy và lôi cậu tớ cho tới theo người, cậu tớ sẽ không còn ngần quan ngại ôm chầm lấy các bạn như ôm phao cứu giúp sinh. Và người đầy đủ đấm đá bạo lực nhằm đánh tan cái vỏ quấn ấy đó là Lạc Văn Chu. Mỗi lượt Lạc và Phí đấu khẩu là tui lại mỉm cười cho tới ko ngậm mồm lại được = ))))) Phải thừa nhận là người sáng tác ghi chép bao nhiêu đoạn đối thoại rõ rệt là vui nhộn.

Lạc: “Có kị ăn vật gì không?”

Phí: “Có —— tôi ko ăn hành lá sinh sống, ko ăn tỏi chín, gừng hấp cũng ko ăn, ko ăn chua, ko ăn cay, ko ăn mỡ heo, ko ăn cọng thực vật, ko ăn cà tím và quả cà chua sở hữu vỏ, ko ăn động vật hoang dã từ trên đầu gối trở xuống, kể từ cổ trở lên trên, ko ăn nội tạng.”

Lạc: “. . .”

Phí: “Còn cả ko ăn lòng đỏ lòe trứng chín vượt lên, đậu phụ nước chát vượt lên. . . À, đậu bìa thì còn hoàn toàn có thể đồng ý được.”

Lạc: (nghĩ thầm) Vậy mi cút ra phía bên ngoài ăn cớt đi!!!

= )))))))))))))))))

Thế rồi anh Lạc vẫn lựa chọn cho tới lựa chọn tháo lui đồ ăn mang đến tè Phí, tuyển chọn nên ăn gì mà còn phải hơn hết tè thư khuê những, thậm chí là ăn tôm cũng quan ngại tách vỏ. Tuy trong thâm tâm anh Lạc vẫn nguyền rủa Phí Độ là tại vì sao sinh sống cho tới giờ còn chưa tồn tại ai bóp bị tiêu diệt mi, tuy nhiên bên phía ngoài thì vẫn vô cùng ngoan ngoãn ngoãn ngồi tách vỏ tôm phục dịch người tớ = )))))

Quá trình cải tiến và phát triển kể từ tình địch trở nên tình nhân của mình cũng rất thuận lý trở nên chương, ko thời gian nhanh ko chậm chạp, trải lâu năm xuyên suốt rộng lớn một trăm tám chục chương. Thực sự là khá dễ thương và đáng yêu ❤

Lạc: “Sao ngày hôm nay đảm bảo chất lượng với anh thế? Có cần thao tác làm việc gì sở hữu lỗi với anh không?”

Phí: “Ừ, không được luật lệ tiếp tục tự động ý quí anh rồi. Thật là quan ngại vượt lên.”

Nói một cơ hội vui nhộn, đấy là mẩu chuyện về nhị anh giai cong cũng thích một anh giai trực tiếp. Chúng nó xuyên suốt ngày kích xỏ lá nhau, kích hoài kích hoài, kích rời khỏi lửa tình. Từ cơ nó vào sinh rời khỏi tử, một phía phá huỷ án, một phía ân ái, bên nhau ngăn chặn quyền năng hắc ám = ))))))

————————–

Spoil (by Thánh Địa Đam Mỹ)

Hố: Gần như thanh thủy văn ( Pi đại thì H kéo rèm thôi ), tiếp tục trả rồi, tuyến tình thân chậm chạp nhiệt độ lắm triệu tập đa số tuyến phá huỷ án. Pi đại thì luôn luôn kiến tạo công cực kì rời khỏi dáng vẻ công và thụ thì cặp với bất kì người không giống chắc chắn là luôn luôn là tổng công tuy nhiên bám nhập công, lên nệm rồi mới mẻ biết tôi cũng hoàn toàn có thể thực hiện thụ. Thụ của Pi đại dường như luôn luôn là hoa hoa công tử, gái trai ăn được vớ chỉ giới hạn vó ngựa Lúc gặp gỡ công

Ngoài lề: Hối hận bị tiêu diệt chuồn được, dò thám phát âm QT kết thúc rồi mới mẻ thấy mái ấm edit truyện này thời gian nhanh như gió máy, một ngày 8 chương ko ngừng nghỉ ngơi cho đến khi kết thúc.

Spoil:

Thụ sinh rời khỏi nhập nhà đất của đổi mới thái được nuôi dạy dỗ nhằm trở nên đổi mới thái. Cha thụ bần hàn lấy được u thụ mái ấm nhiều tuy nhiên phân tách rẽ nội diện mạo nước ngoài với u thụ rồi quấy rầy u thụ, sau u thụ định nghĩa thụ thì ông nước ngoài nguôi giận dỗi cho tới thăm hỏi này ngờ bị tía thụ mướn người giết mổ rồi cướp không còn gia sản u thụ được quá tiếp và cấu kết với cùng một cặp bạn bè ( cặp này là cô nhi, ra đi từ là 1 cô nhi viện đổi mới thái – 1 công an, 1 thương nhân thành công xuất sắc ) nuôi 1 tập đoàn lớn trinh sát bao hàm những trinh sát tay tiếp tục bám ngày tiết bị truy nã hoặc trốn tù được tập đoàn lớn tiếp nhận nuôi chăm sóc, thông thường thì nhận lô hàng rồi phái chuồn giết mổ người và toàn thực hiện mang đến những kim gia chủ siêu nhiều và cũng đổi mới thái nốt.

Cách phía trên 7 năm u e Chịu đựng ko nổi nữa nên tự động vẫn, team của anh ấy công xử lí án này và anh công là song trưởng. Em thụ vô cùng thương và thân thích 1 người nhập team, người này cũng thương em như em trai. E thụ ghét bỏ đắng cay anh công luôn luôn, tỏ rõ rệt thái phỏng khiến cho anh công vốn liếng cũng quý mến em đành thực hiện cỗ thực hiện tịch ko ưa em tuy nhiên này là bề ngoài còn vẫn dấm dúi quan hoài, mua sắm đồ dùng bảo vệ e tuy nhiên là ko dám nhận của tớ nhưng mà nhờ người không giống. E thụ sau rộng lớn thì tỏ bày yêu thương quí với những người cơ này ngờ này cũng là kẻ anh công quí từng tội người tớ trực tiếp tắp, bẻ ko cong được.

Năm em 18t thì tía em bị tai nạn ngoài ý muốn trở nên người thực vật, e quá tiếp tập đoàn lớn mái ấm gia đình, bình ổn định kết thúc e thâm nhập nhập 1 dự án công trình ngôi trường ĐH công an với tư cơ hội member nhưng mà e biết xa xưa tía e sở hữu nhập cuộc dự án công trình này. E cũng nhập team anh với tư cơ hội member của dự án công trình cơ. Có những vụ án xẩy ra và cho dù li kì ra sao vẫn mơ hồ nước sở hữu người khêu gợi hé mang đến đôị lối đi nước tiến thỉnh thoảng thấy cũng rất đổi mới thái. Thì rời khỏi năm xưa có một chú công an vì thế lượt rời khỏi đầu côn trùng tập đoàn lớn trinh sát cơ nên bị khử khẩu, thầy của những người cơ vì thế trả oán mang đến trò nên tiếp tục giết mổ người nhằm trà trộn nhập rồi tiếp sau đó ủ chước nhằm triệt phá không còn tập đoàn lớn trinh sát cơ , người thầy ấy cũng lập rời khỏi 1 tập đoàn lớn tạm thời gọi phản trinh sát với những member là thân thích nhân những người dân bị kinh hoàng nhưng mà trinh sát được tập đoàn lớn cơ thu lưu và vì thế bị các bệnh ung thư chuẩn bị bị tiêu diệt nên đành đẩy mạnh tiến trình bứt chạc động rừng xay buộc cặp bạn bè cơ xuất đầu xuất hiện. Nói công cộng là cuộc đấu trí của 2 tập đoàn lớn trinh sát và cảnh viên là chân lon xon chuồn hốt rác rến mang đến 2 tập đoàn lớn này.

Vào team thì em thụ đẹp mắt lại một vừa hai phải phú quý galang lại mồm ngọt nên được từng ngừời yêu thương quý, e ấy ve vãn cùn lưa người cơ ko được lại gặp gỡ khi người cơ chuồn coi mặt mũi thế là e hưng trí trêu choc anh công khiến cho anh công lắm khi tức nổ phổi. Anh công cũng đẹp mắt trai, quyền năng thân phụ đời quân team cho tới đời anh thì anh quí thì nhập công an, tiếp tục comeout, trước cũng bới hoa tuy nhiên phong lưu mãi cũng ngán vì thế anh thu tâm chờ đón người nằm trong bản thân sinh sống sang 1 đời. Có lượt chuồn tra án với em thụ gặp gỡ bom, e thụ trực quan đổi mới thái nên hiểu rằng vì thế kip thời đẩy anh công rời khỏi rồi lấy thân thích lấp mang đến anh ấy khiến cho em sinh sống dở bị tiêu diệt dở. Sau cơ anh bị đình chỉ công tác làm việc tuy nhiên ko ai dám thưa, nhập viện thì anh tuy rằng cũng trở nên thương nhưng mà cứ chờ chực cửa ngõ chống e rồi mếu máo, tía anh cho tới tưởng anh bị không bổ nhiệm nên khóc vì thế mỉm cười nhạo tuy nhiên thực ko tin yêu vì thế anh vô tâm vô truất phế, khi bác bỏ sĩ rời khỏi anh chất vấn hiện tượng của e rồi thưa nằm trong chống dịch là phu nhân anh khiến cho mọi người choáng luôn luôn. E tỉnh anh ko dám cho tất cả những người mái ấm cho tới thăm hỏi bảo là kinh hoàng e ngượng ngùng thùng tuy nhiên thực rời khỏi là anh rầy vì thế anh cũng biết e ko yêu thương anh. Nhưng rồi u anh cũng biết chỉ anh đơn phương còn con cái mái ấm người tớ chỉ coi anh người cùng cơ quan.

Xem thêm: vân tịch truyện

Lúc e rời khỏi viện anh đón e về mái ấm bản thân khoác danh bảo vệ e vì thế e chắn bom cho bản thân mình, tối cơ e lăm le đè anh thì anh còng e lại bắt e ngủ chay, nửa tối anh dấm dúi đợi e ngủ rồi mới mẻ dám thơm trộm rồi ôm em nhập lòng nhưng mà ko biết khi cơ e tỉnh. Hôm sau e tìm kiếm được còng vứt chuồn rồi đè anh rời khỏi vì chưng e nghe thưa anh thuần thụ này ngờ anh bị khiêu khích nảy lên phản xạ và anh khỏe khoắn rộng lớn nên anh đè em rời khỏi khiến cho e khóc ko rời khỏi nước đôi mắt. Sáng ngày sau anh kinh hoàng e mới mẻ ở viện về nhức lại trách móc em: ai bảo cậu chào tôi xơi. Anh rầu rĩ lắm, anh biết e hoa hoa công tử gạ người siêu ngọt chỉ trêu bản thân chứ còn chưa yêu thương bản thân thiệt và a thì ham muốn tu dưỡng kể từ nền tảng tình thân tăng trưởng này ngờ thân thích thể lại xxoo cùng nhau trước vì thế kinh hoàng e giành được thân thích thể bản thân rồi e ngán e quăng quật bản thân ( anh ý tluyến tuy nhiên cũng ự ti lắm, sở hữu lượt được chào món ăn anh ấy tính ăn rồi lại ko dám ăn: sở hữu từng 8 múi cơ vùng bụng hấp dẫn người, bị thất lạc chuồn lấy gì mỹ phái mạnh tiếp – khi nào thì cũng lo ngại e thụ quăng quật mình). Rồi sau anh cũng tỏ bày với thụ thiệt lòng: anh tiếp tục comeout với mái ấm gia đình, tiếp tục thưa với cha mẹ thụ là kẻ nhưng mà anh ham muốn công cộng sinh sống cả 1 đời, thụ chớ sở hữu ăn kết thúc chùi mép ko phụ trách, lừa lấy cả thân thích thể rồi tình thân. Thụ đang được lưỡng lự vì thế kể từ nhỏ chỉ được ông tía đổi mới thái dạy dỗ cơ hội trở nên đổi mới thái, ko sở hữu tình thân này ngờ công ko được chấp nhận thụ tháo lui bảo: giờ ko mang đến thụ tháo lui nữa. Thế là nhị người tương hỗ cùng nhau, còn chàng trai năm ấy 2 người nằm trong yêu thương thì chuồn coi đôi mắt tái ngộ bạn làm việc xưa rồi nối lại duyên xưa với cô ấy.

Q1: Từ vụ án tử vong 1 người công nhân xa vời xứ cải tiến và phát triển trở nên tách được một lối chạc bảo kê ngầm của công an với hắc bang vốn liếng tồn bên trên lâu năm

Q2: Từ 1 vụ thất lạc của nhỏ nhắn gái tách rời khỏi lối chạc người sử dụng nhỏ nhắn gái dỗ dành bắt cóc những nhỏ nhắn gái không giống thực hiện tè lolita mang đến những kẻ ấu dâm luyến nhộn nhịp rồi tiếp sau đó giết mổ những cô nhỏ nhắn đó

Q3: Từ 1 vụ tai nạn ngoài ý muốn tách rời khỏi trận chiến hào môn, vượt lên khứ trận chiến giành ngai rồng lão đại và tình bạn bè.

Q4: Từ 1 vụ quăng quật mái ấm chuồn lớp bụi của một số học viên ngôi trường quý tộc tách rời khỏi chuyện đấm đá bạo lực học tập lối và ở đầu cuối lòi ra sự nhơ nhuốc của một mái ấm gia đình hào môn.

Q5: Quá trình thân oan mang đến học tập trò của ông lập rời khỏi phái phản trinh sát, tách rời khỏi tập đoàn lớn trinh sát. Các quấn trùm đầu tiên lên sàn và đợi hình cảnh cho tới dọn dẹp và sắp xếp hiện tại ngôi trường.

Các vụ án đều là phái trinh sát thao túng nhiều năm, phái phản trinh sát người sử dụng bẫy nhằm tách tách dẫn rời khỏi khả năng chiếu sáng.

———–

Review (by Review Đam Yaoi)

Đọc thì thầm, từng một mẩu chuyện là một trong lời nói thì thì thầm, ko cần của chân lý, chả cần của tội ác, nó là lời nói thì thì thầm kể từ sâu sắc thảm nhập vực tối.

Mỗi một mẩu chuyện, từng một vụ án như sở hữu như ko nhưng mà liên kết cùng nhau, rốt cuộc ai sẽ là người Chịu đựng tội, ai sẽ là công lý, là quỷ ác nhị thiên thần? ko một ai biết được

Từ điểm này chính thức, cũng đó là kết thúc

yêu cũng được

hận cũng được

đều là tâm tư tình cảm cá thể của một người, sao hoàn toàn có thể lấy nó thực hiện thước đo của công lý

Phí phỏng là một trong người như vậy nào? là một trong cậu giá ăn đùa, một học viên toàn năng, một giám đốc thảnh thơi rỗi hay như là một kẻ sở hữu thiên phú về phạm tội?

Thật rời khỏi có lẽ rằng toàn bộ đều là câu, hoặc toàn bộ đều không?

Phí phỏng tương tự ở nhập một cái vỏ hộp kính, cậu ở cơ hoàn toàn có thể bàn quan tiền nom không còn thẩy buồn vui vẻ yêu thương hân của toàn cầu, cậu ở cơ nom toàn cầu qua chuyện một tấm kính sống động nhất, tuy nhiên cũng khiến cho cậu đóng góp kín bạn dạng thân thích triệt nhằm nhất, cũng chính vì này là vỏ hộp kính một phía, cậu hoàn toàn có thể thấy không còn thẩy, tuy nhiên tất cả chúng ta chẳng trông thấy cậu đâu cả

còn tất cả chúng ta, người xúc tiếp với cậu thì thấy được gì? là bạn dạng thân thích bọn chúng ta? vì thế sao ư, cũng chính vì tất cả chúng ta trông thấy bên trên chiếcgương cơ đó là bạn dạng thân thích mình

Chỉ sở hữu Lạc văn chu là kẻ có một không hai trông thấy khe nứt bên trên cái vỏ hộp cơ, đánh tan từng chút từng chút một tầng kính cơ để xem thấy một Phí phỏng đang được teo người mặt mũi trong

Lạc Văn Chu từng thưa phí phỏng là một trong người dân có thiên phú về Phạm Tội

Nhưng Lúc anh đánh tan lớp kinh cơ mới mẻ vạc hiện tại, cậu ko cần châm đổi mới, bỡn cợt, cậu chỉ đang được tương thuật những gì bản thân thấy.

—————————————————————-

Tình yêu thương của mình cũng vậy, lừ đừ, nhẹ dịu, tuy nhiên là từng chút từng chút một tương khắc sâu

Lạc văn chu trước giờ luôn luôn nom Phí phỏng vì chưng ánh nhìn của gia trưởng nom con cái con cháu, do đó anh luôn luôn thấy Phí phỏng thực hiện thế nào thì cũng ko một vừa hai phải đôi mắt, tuy nhiên lại ko giới hạn được ham muốn bảo lãnh, chăm sóc mang đến đứa nhỏ này

Nhưng cho tới một ngày tầng giấy má cơ bị xé xuống, anh vạc sinh ra cậu nhỏ nhắn năm này thiệt sự tiếp tục rộng lớn rồi, rộng lớn cho tới trái khoáy tim anh cũng trở nên chếch nhịp, ko kìm chế được nhưng mà tụt xuống nhập.

Bản thân thích phí phỏng luôn luôn bịa đặt bản thân ở ngoài vòng, cậu kinh hoàng hãi thân thích cận quý khách, kinh hoàng hãi bạn dạng thân thích là một trong tai quái vật, với bới nhiên, cậu nông cạn, tuy nhiên là tia giá nhưng mà cậu níu kéo, còn với Lạc văn chu, cơ đơn giản và giản dị là điểm nhưng mà cậu vạc tiết không còn thẩy bàn quan tiền của tớ. Nhưng cho tới một ngày cậu đùng một phát vạc hiện tại, cái người luôn luôn ko một vừa hai phải đôi mắt cậu ấy, luôn luôn từng chút, từng chút nhằm từng chuyện cậu thực hiện, từng lời nói cậu thưa điểm vị trí tương khắc ghi nhập tâm.

Nghĩ ham muốn chạy xa vời, tuy nhiên lại ham muốn một lượt buông quăng quật bạn dạng thân thích.

Yêu thiệt rời khỏi không tồn tại nhiều đo lường và tính toán vì vậy.

Một lạc văn chu quyết đoán tuy nhiên không còn lượt này cho tới lượt không giống ko biết thực hiện thế này với Phí độ

Một phí phỏng bới hoa mị nhãn lại hoàn toàn có thể vì thế một chiếc thơm lướt qua chuyện nhưng mà đỏ lòe mặt

từng chút ngọt ngào và lắng đọng, vui nhộn nho nhỏ của cuộc sống đời thường xen kẹt với những tình tiết án nghiêm ngặt, những mùng đấu trí căn óc, khiến cho người phát âm ko cơ hội này buông xuống được “Đọc Thầm” Không tự động công ty nhưng mà đem bạn dạng thân thích xa vời vào

————

Spoil (by hacloi)

Nói gắn gọn gàng lại trong tầm một câu: cả câu truyện là quy trình phá huỷ án và câu giai của thanh niên Phí Độ.

Phí tổng đẹp mắt giai, phú quý, linh động, được đăng vương sớm vì thế thượng hoàng nhà của bạn đang được nằm ở lag cán cuốc bên trên nệm dịch. Hồi các bạn í 15 tuổi hạc thì u các bạn í tự động sát trúng hôm các bạn ấy được nghỉ ngơi học tập về mái ấm. Nhờ vậy nhưng mà các bạn thân quen được nhị anh công an đệp giai đảm bảo chất lượng bụng là Đào Nhiên và Lạc Văn Chu. Dù công an tiếp tục Tóm lại à u các bạn tự động sát tuy nhiên Phí Độ luôn luôn xác minh u bản thân bị chước sát, nhưng mà kẻ thủ mưu là phụ thân các bạn. Sau cuộc khảo sát thì các bạn sở hữu quan hệ rất tuyệt với Đào nhiên và đưa ra quyết định cố gắng cưa rời khỏi cưa Đào Nhiên: tặng hoa, gửi thư tình,… Khổ nỗi Đào nhiên trực tiếp tắp như cột cờ luôn luôn, ko cong vẹo vì thế thằng này sất.

Lạc Văn Chu cũng đều có dự định với Đào Nhiên, nên vô cùng ngứa đôi mắt với Phí Độ công tử. Hai người cứ gặp gỡ nhau là đấu đôi mắt, nạy khóe nhau kịch liệt.

Trong quy trình khảo sát một vụ án sở hữu tương quan cho tới ma mãnh túy, vì thế ngờ phạm là đồng minh của Phí gia nên các bạn í cũng trở nên Lạc Văn Chu chào chuồn nốc trà. Nhờ nhập tài năng phân tách bao nhiêu điều u ám nhập tư tưởng của đám tội phạm (kiểu như anh nv9 nhập phim hanibal ấy) nên các bạn í được chào thực hiện cố vấn mang đến team của sếp Lạc. Sau này là quy trình hiểu nhau, yêu thương nhau sến sẩm của 2 các bạn í.

Truyện căng thẳng mệt mỏi đến tới tận phút cuối. Độ còn chục chương nữa thì quấn cuối vừa mới được chị Pi đầu tiên mang đến lên Sảnh khấu. Gã chỉ đạo những “nạn nhân” ham muốn yêu cầu công lý lại cho tất cả những người thân thích của tớ. Họ ko tin yêu nhập chính sách quan tiền liêu che phủ lẫn nhau cơ nữa, chúng ta tự động yêu cầu lại công lý Theo phong cách của tớ. Họ xét sử “tội phạm” theo như đúng cái cơ hội nhưng mà nàn nhân, đó là những người dân thân thích yêu thương của mình, bị giết mổ. Gã tự động cho bản thân mình là “công lý”, sở hữu quyền sinh sát với toàn bộ những kẻ “tội phạm” ngoài cơ, hắn ham muốn chúng ta cần trả giá chỉ mang đến tội vạ 13 năm trước đó chúng ta làm nên rời khỏi. Gã ham muốn yêu cầu lại công lý mang đến cậu học tập trò công an của tớ, người đã biết thành vu vạ 13 năm trước đó vì chưng chủ yếu “đồng đội” của tớ. Nhưng nhưng mà sau ngần ấy năm, hắn cũng chẳng không giống cờ hó gì đối với bọn cơ, cũng khốn nàn cũng cuồng loạn cũng xỏ lá fake hệt giống như những kẻ cơ. Đáng buồn thay cho, hắn còn chẳng lưu giữ nổi khuôn mặt mũi tươi tỉnh cườicủa cậu chàng công an nhưng mà hắn kêu gào yêu cầu lại công lý cơ nữa; sở hữu chăng cũng chỉ là một trong khuôn mặt mũi đen phối trắng in bên trên bia mộ thôi.

Xem thêm: vũ đông càn khôn chap

Ps: phụ thân u anh Lạc với em mèo Lạc Nhất Oa đáng yêu nhắm í

————————–

Link: https://thuyluunien.wordpress.com/hoan-thanh/doc-tham/