đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

Tiếng khoá váy vang lên.

Đêm tân hít, Lam Phi dứt khoát tháo dỡ cái váy cưới trước mặt mày Lục Tử Hàn, thay cho váy ngủ mới mẻ. Người con trai trước mặt mày nước ngoài trừ hai con mắt bị quấn băng White rời khỏi thì ko yếu tố gì. Thân hình vô cùng chuẩn chỉnh, còn khuôn mặt thì rằng trực tiếp rời khỏi là một trong những mĩ nam giới đúng thương hiệu.

Bạn đang xem: đọc truyện lục tiên sinh đêm nay không ăn thịt

- Lam Phi, em đang khiến gì vậy?

Người con trai ham muốn fake tay về phía đằng trước, tuy nhiên lại bị cô gạt lên đường.

- Tôi đang được thay cho váy ngủ.

- Em đang được thay cho váy trước mặt mày tôi?

- Anh bị quáng gà nhưng mà, cho dù tôi sở hữu thay cho thì anh cũng đâu sở hữu thấy.

Lục Tử Hàn ko rằng gì nữa, chỉ tĩnh lặng lắng tai.

Lam Phi cực kỳ không dễ chịu khi ở cạnh hắn. Cho cho dù hắn sở hữu đẹp mắt, sở hữu chất lượng tốt, tuy nhiên suy mang lại nằm trong cũng chỉ là một trong những người quáng gà.

Cô xứng đáng lẽ ko cần kết duyên với Lục Tử Hàn. Chỉ là… Cô bị đứa em gái thánh thiện nằm trong tía không giống gài bẫy…

Nếu khi ê cô tỉnh lại sớm hơn nữa thì cũng ko xẩy ra chuyện, bị đám phóng viên báo chí chụp được bên trên trận nằm trong Lục Tử Hàn cộng đồng chóng.

C/hết tiệt!

Lam Phi bực tức ném cái váy cưới vào một trong những góc rồi lên đường nhanh chóng vô phòng tắm.

Lục Tử Hàn vẫn ngồi bất tỉnh bên trên vị trí. Lúc này, phổ biến gõ cửa ngõ. Hắn vực lên, chuyến lần ra đi.

Cánh cửa ngõ vừa vặn hé rời khỏi, một người con trai với khuôn mặt y sì Lục Tử Hàn đang được đứng trước cửa ngõ.

Tuy nhì đôi mắt bị quáng gà, tuy nhiên Lục Tử Hàn lại sở hữu khứu giác khá nhạy cảm bén. Cái mùi hương nước hoa sản phẩm hiệu quánh chế của Pháp này nước ngoài trừ đứa em trai tuy vậy sinh của hắn rời khỏi thì còn ai vô trên đây nữa.

- Anh trai, tân hít sung sướng.

Nụ cười cợt bên trên khuôn mặt Lục Tư Thâm càng trở lên trên châm biếm. Hắn coi lướt vô chống, ko thấy bóng hình của Lam Phi đâu.

Chẳng lẽ… Cô vì thế tức phẫn uất nên loại bỏ đi luôn luôn rồi?

- Đến trên đây thực hiện gì?

Lục Tử Hàn trầm giọng.

- À, u hãi đôi mắt anh phiền phức nên kêu em qua quýt coi sao. Nếu ko được… Hay nhằm em thay cho anh động phòng? Dù sao, người nhưng mà Lam Phi yêu thương đó là em…

Bất giác, bàn tay của Lục Tử Hàn cầm chặt lại. Tuy nhiên, khuôn mặt hắn vẫn không tồn tại biểu thị gì, vô cùng trấn tĩnh.

Chính điều này làm cho Lục Tư Thâm càng cảm nhận thấy ghen tuông ghét bỏ cho tới tột độ. Hắn hận vì thế nằm trong Lục Tử Hàn sở hữu khuôn mặt kiểu như nhau, hận vì thế kể từ khi sinh rời khỏi, hắn luôn luôn là loại bóng nhòa đàng sau Lục Tử Hàn. Mọi người thông thường nhắc tới hắn với cái thương hiệu “em trai của học tập bá”, “em trai tổng tài”…

Nực cười cợt, hắn thất bại tầm thường gì Lục Tử Hàn chứ? Hay chỉ vì thế sở hữu loại khuôn mặt kiểu như nhau này?

Để minh chứng bạn dạng thân ái khác lạ, hắn đang được nhuộm màu sắc tóc không giống, sửa thay đổi nước ngoài hình, nỗ lực sẽ được ông nội để ý.

Nhưng, rồi sao? Ông nội luôn luôn kiêu hãnh về Lục Tử Hàn, chỉ việc Lục Tử Hàn làm những gì ông nội đều cỗ vũ. Còn bạn dạng thân ái hắn thì chẳng được loại phước ê.

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Bây giờ đang được không giống, Lục Tử Hàn bị tai nạn ngoài ý muốn xe pháo, nhì đôi mắt coi như bị quáng gà. Chính thức Tính từ lúc phút này, Lục Tư Thâm hắn tiếp tục thay cho thế vị trí của vị anh trai này.

- À quên… Em cho tới trên đây nhằm thông tin mang lại anh rằng, tía đang được tập trung buổi họp người đóng cổ phần. Anh trai, anh đoán coi loại ghế Tổng giám đốc của anh ấy là vì ai thay cho thế?

- Mày, đã từng đi vượt lên trước số lượng giới hạn rồi.

- Thì sao? Một người quáng gà như mày… Xác thực không tồn tại vị trí ở Lục Gia nữa rồi.

Đúng khi Lục Tư Thâm cầm chặt phần cổ áo của Lục Tử Hàn thì Lam Phi vừa vặn lên đường kể từ chống tắm ra đi. Cô đem cái áo tắm kín mít, mái đầu vẫn còn đấy ướt át,ướt đẫm sũng nước.

- Lục Tư Thâm, anh thực hiện loại trò gì vậy?

Thấy Lam Phi kể từ chống tắm ra đi, Lục Tư Thâm tương đối quá bất ngờ.

Tại sao cô lại ko quăng quật đi? Đêm ni rõ rệt cô cần quăng quật thương hiệu quáng gà này chứ? Cô không thể yêu thương hắn nữa sao?

Lam Phi tiếp cận đẩy Lục Tư Thâm rời khỏi rồi kéo Lục Tử Hàn về đàng sau.

Cô coi Lục Tư Thâm đẫy sự ghét bỏ quăng quật. Nếu rằng cô ko ưa Lục Tử Hàn từng nào thì cô lại càng ngán ghét bỏ Lục Tư Thâm từng ấy.

Lần bị gài bẫy ê, cô đang được lặng lẽ khảo sát không còn. Ngoài em gái cô là Lam Tuyết giở trò rời khỏi thì vẫn còn tồn tại một người nữa. Đương nhiên không có ai không giống lại đó là tình nhân của cô ý, Lục Tư Thâm.

Hôm ấy, chỉ mất Lục Tư Thâm biết chương trình của cô ý. Anh tao sẽ không còn ngờ được rằng cô tin cậy tưởng anh tao từng nào lại càng ngán ghét bỏ anh tao từng ấy.

- Lam Phi… Anh…

- Nghe rằng anh và Tiểu Tuyết mái ấm tôi chuẩn bị kết hôn?

Lục Tư Thâm quá bất ngờ. Chuyện hít sự này vốn là kín không được công phụ vương, Lam Phi ko thể này hiểu rằng.

Cho cho dù Lục Tư Thâm sở hữu vô hiệu hóa vô số năng lực thì hắn cũng ko thể ngờ rằng đứa em gái ngu ngốc của Lam Phi lại lên đường khoe khoang vùng mang lại cô biết về sự việc này.

Dĩ nhiên, cô rất có thể xem sét rằng, vì thế sao Lục Tư Thâm lại lên đường kết duyên với Lam Tuyết.

- Lục Tư Thâm, là vì tôi quáng gà nên mới mẻ từng tin cậy tưởng anh. Cứ nghĩ rằng như thế lên đường, cho dù sao… Bây giờ anh nên gọi tôi một giờ đồng hồ chị. Tùy cơ hội anh gọi, rất có thể là chị dâu, rất có thể là chị phu nhân.

Không ngờ, Lục Tư Thâm vẫn bày rời khỏi loại bạn dạng mặt mày vô số tội ê.

- Sao em xử sự với anh như vậy? Chúng tao, rõ rệt từng yêu thương nhau.

- Im miệng! Tôi và anh đang được kết giục kể từ khi lừa tôi lên chóng của Lục Tử Hàn rồi.

Cô ko hề kiêng khem kị Lục Tử Hàn vẫn còn đấy đang được đứng cạnh bản thân nhưng mà quát tháo trực tiếp vô mặt mày của Lục Tư Thâm. Cuối nằm trong, khoé mồm của Lam Phi cong lên, cô coi Lục Tư Thâm đẫy vẻ châm chọc.

- À, mang lại anh một bất thần. Cái chúc thư của Lam Gia và đã được công phụ vương 5 phút trước, 25 xác suất CP ông nội tôi trước lúc mất mặt ủy quyền quý phái thương hiệu tôi, ko cần là Lam Tuyết yêu thương vệt của anh ấy. Cô ta… Tính rời khỏi cũng chỉ mất 5 xác suất nhưng mà thôi.

Lục Tử Thâm chấn động. Hắn thiệt ko thể ngờ vụ việc lại tiếp cận nước này.

Xem thêm: đan hoàng võ đế

Rõ ràng… Ai cũng truyền nhau rằng Lam Tuyết sẽ tiến hành CP nhiều hơn nữa. Hắn đang được quăng quật Lam Phi chỉ nhằm tận hưởng số CP đó…

- Không, ko thể này. Lam Phi, em vẫn còn đấy tình yêu với anh đích không? Lục Tử Hàn bị quáng gà, hắn ko xứng với em… Em ko được đứng về phe hắn.

- Hửm? Tôi đứng về phe của Lục Tử Hàn, giản dị ấy là ck tôi. Còn anh, là loại thá gì?