đọc truyện thiếu niên ca hành

Một thiếu thốn niên mến đem áo đỏ ối chan chứa hăng hái.

Một ông mái ấm keo dán giấy kiệt của quán rượu rách nát nhừ.

Bạn đang xem: đọc truyện thiếu niên ca hành

Một môn đệ thủ tịch của danh môn bên trên giang hồ

Ba người có vẻ như chẳng phải tương quan lại bắt gặp nhau nhập một tối tuyết. Mỗi người đem theo dõi mục tiêu riêng rẽ, chúng ta nằm trong hộ vệ một cái quan liêu tài được chế vì thế vàng ròng rã cho tới tòa trở nên Tất La điểm biên cảnh. Giang hồ nước phao đồn, nhập quan liêu tài vàng này là tất cả nhưng mà người nhập giang hồ nước khao khát: vàng bạc châu báu, bí mật võ thuật, Hotgirl tuyệt thế...

Lời bốt nhập giang hồ nước là đích thị.

Vậy nhập quan liêu tài là gì? Mà khiến cho cả cặp đôi bạn trẻ trinh sát đỉnh cấp cho giang hồ nước, hộ pháp của Ma giáo, phương trượng của Phật môn, tổng cai quản thái giám nhập cung đều ko thể tách mắt?

Bản dịch thuộc sở hữu group dịch Lãng Nhân Môn và Bạch Ngọc Sách.

***

Review & Nhân Vật by KAITO1412:

Thời lừa lọc vừa mới qua, tôi đắm chìm vào một trong những cuốn sách Thiếu Niên Ca Hành, một cuốn sách nhưng mà trong trường hợp là trước bại liệt thì đem mang lại tôi cũng ko thèm gọi, ấy vậy nhưng mà nhập một tuần liên tiếp, tôi tiếp tục nỗ lực nhằm gọi được cho tới loại sau cùng, tương đối khí thỏa mãn nhu cầu, tuy nhiên cũng đều có một chút ít tiếc nuối, thiệt ham muốn coi lối nhập giang hồ nước của lớp thiếu thốn niên ấy rời khỏi sao nhưng mà.Truyện khá nhiều năm, lớp hero thật nhiều, một nội dung bài viết ko thể phát biểu không còn được, vậy nên tôi chỉ tóm gọn gàng lại với 3 đại hero của Thiếu niên ca hành.
 

VÔ TÂM THIÊN NGOẠI THIÊN THIẾU TÔNG CHỦ DIỆP AN THẾ

Là thanh niên đã lấy tôi cho tới với “Thiếu niên ca hành”, với ngược đầu trọc lốc, và một hai con mắt phượng nhiều năm, đuôi đôi mắt ánh đỏ ối, nụ mỉm cười lặn khí treo nửa mồm, trọn vẹn ko chút liên quan liêu cho tới cái áo cà tụt xuống đem lên vai. Vô Tâm là 1 hòa thượng của Hàn Thủy Tự. Hắn vừa phải tròn trặn 17 tuổi tác.

Thật rời khỏi nhưng mà phát biểu, Vô Tâm vốn liếng là đứa trẻ con vô nằm trong xứng đáng thương. Năm lên 5 tuổi tác, phụ thân bị tiêu diệt, u đang không rõ ràng tung tích từ xưa, ko huynh đệ, ko thân thích mến, một thân thích con cái tin cẩn gửi lại Bắc Ly, nơi có rất nhiều người chỉ chực lấy mạng hắn. Chỉ cũng chính vì đứa trẻ con 5 tuổi tác ấy là con cái của ma mị giáo mái ấm Diệp Đỉnh Chi, năm ấy hắn 5 tuổi tác tuy nhiên gánh lên vai những nỗi hận thù oán kể từ mới trước. Giữa bão tố, hắn được trụ trì Hàn Thủy Tự đại sư Vong Ưu đem về nuôi chăm sóc, cũng coi như tiêu thụ củ khoai lương y phỏng tay mang lại võ lâm chủ yếu phái. 12 năm lớn mạnh, được phủ quanh bên dưới đôi bàn tay của Vong Ưu, Vô Tâm tiêu thụ 32 túng thiếu thuật La Sát Đường Phật môn, sau thời điểm Vong Ưu tọa hóa, hắn trở nên người có một không hai dành được bí mật này nhập tay. Ước hứa 12 năm cũng cho tới kết quả cuối cùng, hắn lại một đợt nữa trở nên miếng bùi nhùi ngon bị vây hãm tứ bề.

Chân chủ yếu vẫn chính là đứa trẻ con 17 tuổi tác, trên khung người vẫn chảy loại tiết của Diệp Đỉnh Chi – tuyệt đỉnh võ thuật thiên hạ quỷ giáo giáo mái ấm, nhưng hắn lại lớn mạnh bên dưới nghiền ý trung nhân đề, có nhiều khi Vô Tâm cực kỳ tinh khiết, cực kỳ trẻ con con cái, tương tự việc hắn vẫn luôn luôn đem theo dõi xá lị của Vong Ưu đại sư bên bản thân, lừa bản thân xảo trá người rằng bên trên toàn cầu này tình nhân thương hắn nhất vẫn ko tách quăng quật hắn nhưng mà cút. Hắn vẫn đối đãi xưng hô với những người ngoài rằng “lão hòa thượng” tuy nhiên Lúc vong hồn đại sư Vong Ưu một đợt nữa xuất hiện tại, hắn buông quăng quật vẻ thản nhiên, quỳ sụp xuống khóc nức nở gọi một giờ đồng hồ “sư phụ”. Đối với Vô Tâm, Vong Ưu đại sư vừa là ân nhân, vừa phải là thầy tuy nhiên cũng vừa phải là phụ thân, hắn 17 tuổi tác, vẫn như 1 đứa trẻ con thơ, thút thít đề nghị về Hàn Thủy Tự – điểm mang lại hắn một cái mái ấm bình yên ổn trong cả 12 năm phiêu dạt. Tận cho tới khi vong hồn sư phụ phiêu nghiền, hắn vẫn chấp nê đuổi theo bắt lấy chút tương đối tàn, siết chặt trong tâm bàn tay ko Chịu buông. Một đứa trẻ con vì vậy, nguyên do gì nhằm bị ngàn con người truy sát.

Nhưng cuộc sống này bắt gặp được Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt, cũng coi như ko hề ngược đãi Vô Tâm. Mối duyên mỏng mảnh manh tuy nhiên làm cho đến khi Tiêu Sắt chạy cho tới mặt mày hắn nằm trong hắn kháng hứng Vô Song Kiếm hạp, hoặc Lôi Vô Kiệt lấy thân thích bản thân chắn 2 mũi kiếm trước người Vô Tâm, có lẽ rằng khi bại liệt tôi chân chủ yếu nắm được về Vô Tâm, cuộc sống lấy của tất cả chúng ta điều này, tiếp tục bù phủ lại khoản quà vô giá bán không giống. Mối mối quan hệ ko thân thích sơ tuy nhiên rước tính mạng con người bản thân nhằm bảo đảm an toàn, bạn hữu chí gửi gắm vì vậy thiệt ham muốn cầu nhưng mà ko được, chắc hẳn cảnh giới tối đa của tình người cũng chỉ cho tới vậy nhưng mà thôi.

Vô Tâm hắn không thích bị tiêu diệt, không thể bị tiêu diệt, hắn ham muốn cưỡi dông phương Bắc giẫm tuyết rơi, ham muốn mượn thuyền đông du đón dông, muốn bước bên trên mây nghe tiếng dragon dìm, muốn đón nắng nóng trên đỉnh Côn Lôn, nom rời khỏi biển cả cả, khuynh hướng về tuyệt cảnh núi xanh rì, cưỡi mây ngàn dặm, ko thấy được chân mây ko quay về, hắn ko thể bị tiêu diệt, tâm hắn còn ham muốn cất cánh xa xôi vạn dặm, hắn ko thể giới hạn phần đường này ở phía trên.
Vô Tâm thu ống ống tay áo cúi đầu nom xuống vùng bên dưới, Tiêu Sắt thời điểm hiện nay cũng ngấc đầu nom hắn, tương tự nhập khoảnh xung khắc cụt ngủi bại liệt, nhập ánh nhìn của những người bại liệt thấy được chủ yếu bạn dạng thân thích mình”.

Có lẽ chủ yếu nhập khoảnh xung khắc này, Tiêu Sắt tiếp tục đem đưa ra quyết định của bạn dạng thân thích bản thân, rằng Vô Tâm trước mặt mày hắn ko nên là Vô Tâm thứ tự thứ nhất hắn bắt gặp, là kẻ vô cùng phong hoa tuyệt đại, thế giới vì vậy, hắn muốn làm trở nên. Nên hắn sẽ hỗ trợ, tuyến đường phía đằng trước của Vô Tâm sẽ không đơn độc, dù cho có là vực sâu sắc vạn trượng.

Ngày Vô Tâm rời cút, chỉ gửi lại một giọt nước đôi mắt lưu lại bên trên cái quan tài vàng, truất phế quăng quật không còn 32 túng thiếu thuật La Sát lối Phật môn, từ ma nhập Phật đúng như điều sư phụ hắn từng ước muốn, tiếp nhận Phật pháp lục thông diệu kì. Năm hắn 17 tuổi tác, cũng nhập Tiêu diêu thiên cảnh, ngang tài ngang mức độ với Tiêu Sắt Tiêu Sở Hà.

Vô Tâm đơn giản hero phụ của “Thiếu niên ca hành” (nói điều này tôi cũng tương đối buồn vì như thế tôi chân chủ yếu ở đảng Vô Tâm, tuy nhiên chủ yếu xác thì Vô Tâm chỉ là 1 loại hero cực kỳ nhỏ nhắn nhỏ nhập truyện), sau thời điểm quay trở lại Thiên Ngoại Thiên, lên ngồi vị trí Tông mái ấm, Vô Tâm vẫn chính là chủ yếu hắn ko hề thay cho thay đổi, chỉnh đốn lại Thiên Ngoại Thiên rồi đi tìm kiếm câu vấn đáp mang lại bạn dạng thân thích, sinh sống phóng khoáng như hắn từng ước mong. Sau này, cho dù xuất hiện tại cực kỳ rất ít tuy nhiên đều rất là cần thiết, cứu vớt Tiêu Sắt, hùn hắn trị thương, sau cùng một đợt nữa trợ hùn nhau vùng kinh trở nên long giành hổ đấu.

TIÊU SẮT LỤC HOÀNG TỬ VĨNH AN VƯƠNG TIÊU SỞ HÀ

Cảm nhận thứ nhất là tên gọi đẹp nhất gớm ghiếc :]] đẹp nhất như cái brand name Diệp An Thế bên trên vậy :]]
Tiêu Sắt là hero chủ yếu của Thiếu niên ca hành nằm trong Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên đem vẻ Chu Mộc Nam khá là ưu tiên mang lại Tiêu Sắt, nhường nhịn như bên trên trần thế này còn có gì chất lượng tốt đẹp nhất Tiêu Sắt đều phải có trọn vẹn vẹn. Tất cả đều chỉ đem máng rằng hắn khéo rộng lớn người ra sao, hắn thấu nhân tâm rời khỏi sao, vỏn vẹn qua vài điều của những chi phí bối, cho đến Lúc thấy được sự bột phát của Xích Vương Tiêu Vũ (em trai nằm trong phụ thân không giống mẹ với Tiêu Sắt):

“Tiêu Sắt ngấc đầu lên nói: “Ngươi thiệt hận tớ vì vậy sao?””
“Bởi vì như thế sự tồn bên trên của những người, tớ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn cũng chỉ rất có thể xếp sản phẩm loại nhị. Tắc hạ nhập học tập cung, người nhập học tập ngay tắp lự là môn hạ môn đệ của Tế Tửu tiên sinh, vậy nhưng mà tớ lại nên nằm trong đám ngu tối bên phía ngoài bên nhau đợi, trong cả 2 năm mới nhất bái nhập Tế Tửu môn hạ. Ta chuyên nghiệp cần thiết luyện võ, lại ham muốn đem trở nên tựu võ học tập. Vậy nhưng mà ngươi 17 tuổi tác ngay tắp lự nhập Tiêu diêu thiên cảnh, khi ấy tớ biết cho dù tớ thiên phú cao từng nào cũng vĩnh viễn cao không thật ngươi. Sau bại liệt ngươi tách ngoài Thiên Khải Thành, ánh nhìn của những người dân bại liệt rốt cuộc mới nhất rơi cho tới bên trên người tớ. Ta lại không thích tương tự ngươi thực hiện rời khỏi khuôn mẫu thiên chi kiêu tử, ngay tắp lự bày rời khỏi cỗ dáng vẻ lụa là mang lại những người dân bại liệt nom, làm cho chúng ta biết tớ và ngươi Tiêu Sắt ko hề như thể nhau, nhưng mà tớ cũng rất có thể trở nên thiên tử” – Tiêu Vũ quan sát về Tiêu Sắt, nhập đôi mắt tựa hồ nước rất có thể phun rời khỏi lửa – “Hết thứ tự này cho tới thứ tự không giống đều là vì vậy, thứ tự này ngươi quay về, Thiên Kim Thai Yến, ngươi rước toàn bộ quý khách đều bức cho tới, trong cả phụ hoàng cũng tự động bản thân cho tới tràng! Lang Gia Vương binh biến hóa, nháy đôi mắt tiến bộ nhập nội cung, người chỉ vài ba tía điều ngay tắp lự rước một trăm ngàn đại quân hạn chế lại, Cô Kiếm tiên cho tới Thiên Khải chất vấn dò la, ngươi lại rất có thể fake tay tiếp xúc với Thiên Trảm Kiếm! Ta quá nhận, người chân đó là thiên tuyển chọn chi tử. Ta vĩnh viễn cũng ko thể thắng được ngươi!”

Đó là Tiêu Sắt, thiên phú kinh người, như thể như Tiêu Lăng Trần từng nói: “Có những người dân sinh rời khỏi mệnh thực hiện hoàng đế!”. 13 tuổi tác nhập Tự bên trên địa cảnh, 17 tuổi tác nhập Tiêu diêu thiên cảnh, luận là võ học tập hoặc văn học tập, Tiêu Sắt ko lúc nào ở địa điểm thứ hai, cả Thiên Khải trở nên ko một ai ko suy nghĩ cho tới địa điểm nhà vua bên trên bại liệt một ngày nào là này sẽ nhập tay hắn.

Nhưng…

Binh biến hóa Lang Gia Vương năm hắn 18 tuổi tác, cả Thiên Khải trở nên chỉ mất bản thân hắn – Lục Hoàng tử Tiêu Sở Hà quỳ tía ngày trước long năng lượng điện cầu van nài mang lại Lang Gia Vương, kết viên liên lụy bị trục xuất ngoài kinh trở nên. Trên lối đi, lại bị Trọc Thanh công công người sử dụng Hư Hoài Công truất phế không còn võ thuật nhập ẩn mạch, nếu như không nhờ sư phụ Cơ Nhược Phong trợ giúp, có lẽ rằng mạng hắn cũng không thể. Từ một thiên kiêu chi tử, một khoảng chừng thời hạn cụt ngủi hắn nhường nhịn như rớt vào hố sâu sắc ko lòng, có lẽ rằng cũng ko chất lượng tốt rộng lớn Vô Tâm là bao. Thiếu niên sáng ngời nhất Thiên Khải trở nên Tiêu Sở Hà năm bại liệt, thiếu thốn niên dám phi ngựa chạy như cất cánh nhập kinh trở nên lại bặt tăm không thể dấu vết, sau đó 1 tối mưa dông chỉ từ lại một Tiêu Sắt mến núp sâu sắc nhập áo hồ nước chiên, quá lười biếng nom trăng sao.

Câu chuyện của Tiêu Sắt trải nhiều năm kể từ chương 1 cho tới chương 464, vậy nên thiệt khó khăn nhằm nhưng mà phát biểu cụt gọn gàng được như Vô Tâm. Cuộc đời của hắn, thăng trầm nhất đỉnh đều tiếp tục trải qua loa, bên trên người hắn luôn luôn đem khí hóa học vương vãi fake, của kẻ sinh rời khỏi nhập hoàng thất, luôn luôn nom người vì thế ánh nhìn cao cao bên trên thượng, và rộng lớn không còn là tài lĩnh hội khác người nhất thiên hạ, sư phụ hắn còn là một Bách Hiểu Sinh Cơ Nhược Phong. Một đời võ học tập của Tiêu Sắt hóa đi bên dưới Hư Hoài công, được tiên nhân Mạc Y điều trị, bắt đầu lại một cuộc sống thường ngày mới nhất. Đối mặt mày với Nộ Kiếm tiên Nhan Chiến Thiên, hắn lại từ  Kim cương phàm cảnh, xuất rời khỏi 2 côn pháp bỏ qua loa Tự tại địa cảnh thẳng lên Tiêu diêu thiên cảnh, và cho đến Lúc chạm mặt mày Cô Kiếm Tiên đã đem nửa bước Thần du huyền cảnh – cảnh giới võ thuật tối đa của “Thiếu niên ca hành”. Liệt Quốc Kiếm đệ tam cảnh, Đạo Môn Tâm Pháp Bát tai quái tâm môn, Vô Cực côn, Đạp Vân Thừa phong cỗ, tất cả đều luyện cho tới cảnh giới tối đa, còn tồn tại Tâm Ma Dẫn La sát lối thần thông nhưng mà Vô tâm truyền thụ mang lại hắn, trọn vẹn đời sở học tập. Quả thực ko ghen ghét ghen tị sẽ không còn Chịu nổi nhưng mà.

Nhưng vì như thế sao hắn lại dành được toàn bộ những loại đó?! Không nên vì như thế hắn là Lục hoàng tử, nhưng mà hắn chân đó là Tiêu Sở Hà, đem sư phụ là kì tài võ học tập thiên hạ, từng thọ giáo Nho dò la tiên lễ học tập, được Lang Gia Vương truyền thụ Liệt Quốc dò la, trong cả Thiên Trảm trăm năm yên ắng bên trên lầu các cũng lựa chọn hắn thực hiện thiên tử.

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

Nhưng cho dù thân thích hoàng thất, tâm của Tiêu Sắt lại ko ở lại vùng hoàng cung, hắn muốn làm được phiêu du khu đất trời, được sản xuất một nhân vật dọc ngang, nên hắn yêu mến Vô Tâm, hắn trợ giúp Lôi Vô Liệt. Thật ko biết ở điểm nào là bại liệt, Xích Vương Tiêu Vũ trông thấy sản phẩm này của Tiêu Sắt đem cam lòng hoặc không? Một lòng tranh tài ngôi vua tuy nhiên hắn lại ko hề hiểu người huynh đệ bại liệt của tớ, thiệt rời khỏi cả vương vãi vị, cả thiên hạ, Tiêu Sở Hà đều ko coi vì thế nửa con cái đôi mắt.
Tiêu Sắt ở ngôi miếu nhỏ điểm Vô Tâm Pháp phỏng mang lại Vong ưu đại sư, một thân thích thất lạc không còn võ thuật, hắn vẫn ngang nhiên bịa đặt Vô Cực Côn lên cổ Lô Ngọc Địch, gằn giọng rình rập đe dọa. Hắn vẫn tương tự Tiêu Sở Hà năm bại liệt quỳ trước năng lượng điện 3 ngày 3 tối, cho dù hắn biết kết viên rất có thể ko thưa hồi. Hay, cho dù hắn ko thể hứng được 2 thanh dò la cuối kể từ Vô Song thay cho mang lại Vô Tâm, hắn vẫn chọn lựa cách cho tới mặt mày bên nhau kháng hứng. Hay cho tới về sau, bên trên yến hội nhân vật ở Lôi Gia, khi tất cả nhường nhịn như tiếp cận kết quả cuối cùng, hắn một thứ tự vận khởi nội công, dùng một thân thích công lực ở Tiêu diêu thiên cảnh năm đó quyết trận mạc cuối, vừa phải cứu vớt tôi cũng là cứu vớt bạn hữu tiếp tục vì như thế hắn nhưng mà trượt nhan nhản bên trên khu đất.  Hay, khi quay trở lại Thiên Khải Thành, hắn ko tiếc tạo ra một tràng Thiên Kim Thai gọi tới mức vua đại vương cũng thân hành ghé thăm hỏi, hắn chỉ ham muốn mang lại quý khách biết, tuyến đường của hắn quay về, là từng bước dẫm lên sinh mệnh của huynh đệ, cả một Thiên Kim Thai cất công chuẩn chỉnh bị hơn cả Ngự yến cũng chỉ là 1 lễ truy hồn mang lại sư huynh, việc này chắc chắn hắn nên thực hiện, vì đại sư huynh Đường Liên của hắn. Tiêu Sắt hắn vẫn chính là Tiêu Sở Hà của năm bại liệt, khí phách hiên ngang, lẫm liệt ko kinh hoàng trời kinh hoàng khu đất, cũng không tồn tại quên một ai.

Và cho tới sau cùng, hắn rước bao nhiêu vạn quân cút chinh phạt đội quân Nam Quyết của Ngao Ngọc, một thân thích nhân vật quay về, ngang nhiên vứt quăng quật ngai rồng vàng, hắn sải bước vung tay rước cả ngai rồng vị mang lại Tiêu Sùng, lại một thân thích hồ nước chiên trở lại Tuyết Lạc quật trang, nằm trong bạn hữu cút nghêu du quật hải. Tâm hắn ko ở hoàng cung, tâm hắn là điểm thiên hạ to lớn, tư bể là mái ấm. Nghĩa khí, trọng tình như Tiêu Sắt, có lẽ rằng cũng ko phù hợp vùng hoàng cung.
Một khuôn mẫu kết banh, tuy nhiên cực kỳ đẹp nhất, cực kỳ đem khí hóa học “thiếu niên ca hành”, một tờ tuổi tác trẻ đạp bước giang hồ nước, ghi chép nên những kí ức xinh xắn tuổi tác thiếu thốn niên.

LÔI VÔ KIỆT

Nhìn lại bên trên, thấy cái brand name Lôi Vô Kiệt thiệt yếu ớt ớt đối với danh tự động nhiều năm dằng dặc của Diệp An Thế và Tiêu Sở Hà, tuy nhiên chủ yếu bạn dạng thân thích tôi lại cảm nhận thấy nhập “Thiếu niên ca hành”, Lôi Vô Kiệt mới nhất thực sự là 1 thiếu thốn niên ca hành.

Tính tình khẳng khái, bằng hữu chí gửi gắm, hắn được trời sinh Lung Linh tâm, so với tất cả xung xung quanh luôn luôn tò lần giao lưu và học hỏi. Với quân địch vẫn một mực kính cẩn. Tâm thân thích thiên biến vạn hóa luôn sáng sủa trong như một viên ngọc quý.

Hắn ko biết phương pháp gọi tâm tư người khác ví như Tiêu Sắt, cũng ko thần thông võ học tập quảng đại như Vô Tâm khi bấy giờ, tuy nhiên hắn trước đó chưa từng kể từ chối một điều trợ giúp nào là của bạn hữu. Ngay khi Tiêu Sắt còn buôn bán tín buôn bán ngờ vực xác thực điều chào gọi của Vô Tâm, Lôi Vô Kiệt vừa mới được trị thương tiếp tục vỗ ngực quyết tâm theo dõi bảo đảm an toàn. Lúc bị Vô Tâm và Tiêu Sắt thí bản thân mang lại Trường Cung Truy Dực, hắn vẫn một tin tưởng tưởng nhị thế giới xấu xí (chỉ biết chạy trốn Lúc bản thân bị tóm) bại liệt tiếp tục quay trở lại cứu vớt bản thân. Lúc Cẩn Tiên công công xay Vô Tâm cho tới bước sau cùng, hắn ko phát biểu ko rằng lao ngay lập tức cút cứu vớt. Dù thế tất là bạn dạng thân thích không được trò trống gì, võ thuật hắn thậm chí là còn ko nhập nổi Kim cương phàm cảnh, luôn luôn vướng tay vướng chân tuy nhiên bạn dạng tính hiền lành, luôn luôn bịa đặt nghĩa tình bạn hữu lên bên trên bạn dạng thân thích bản thân. Cho đến thời điểm hắn đưa tấm lưng ra hứng 2 thanh dò la trước người Vô Tâm, tôi cũng lại một đợt nữa xem sét, bản thân mang lại đi thì sẽ được nhận lại bội phần. Lôi Vô Kiệt sơ nhập giang hồ nước, nhập nháy mắt đã vỡ tung vô vàn bài học kinh nghiệm. Quen biết Tiêu Sắt có lẽ rằng là mệnh của Lôi Vô Kiệt, tuy nhiên quen được Vô Tâm, cũng là món quà đầu tiên của Lôi Vô Kiệt bên trên chặng đường làm một anh hùng hào kiệt.

Thật rời khỏi khi coi phần I, tôi thấy Lôi Vô Kiệt đem đôi khi ngáo ngơ, bởi thế lừa lọc bên phía ngoài kia muôn vàn hiểm cảnh nhưng mà hắn lại ko biết tự động lượng mức độ bản thân, cho dù phe đối lập là ai hắn đều thập phần kính cẩn và ko hề Chịu lùi bước. Từ Minh Hầu Nguyệt Cơ, cho tới Thiên Ngoại Thiên ma mị Bạch Phát Tiên, cho tới Chưởng mùi hương giám Cẩn Tiên công công, trong cả bạn dạng tướng tá La Hán Trận hắn cũng liều mình bản thân lên đập trận, cả Vô Song dò la hạp, hắn đều trước đó chưa từng kinh hoàng hãi.

Bởi hắn là Lôi Vô Kiệt, nam nhi của tướng tá quân trấn quốc Lôi Mộng Sát, u là Kiếm tiên Lý Tâm Nguyệt – 1 trong những 4 vị tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, chị gái là Tuyết Nguyệt Kiếm tiên Lý Hàn Y Nhị trở nên mái ấm Tuyết Nguyệt trở nên, ông nước ngoài là Kiếm Tâm Trủng mộ mái ấm, sư phụ là Lôi Kiếm tiên Lôi Oanh, về sau, hắn còn được Vô Tâm giữ lại Tắc kíp La Sát lối Phục quỷ vàng vô địch thần thông (nghe bảo Tâm Tâm tự động chém rời khỏi, “đúng là hòa thượng lặn môn” như Tiêu Sắt phát biểu ấy). Một đời sở học tập của hắn cũng ko bên dưới Tiêu Sắt là bao, chỉ trí tuệ vẫn còn đấy vui chơi nơi nào đó, sau 1 thời gian đồng hành cùng Tiêu Sắt thì nhường nhịn như Lôi Vô Kiệt đã và đang mưu trí lên không ít (toàn bị mắng ngốc nghếch và bị Tiêu Sắt ly đầu nhưng mà :]]).

Mệnh của hắn gắn kèm với mệnh của Tiêu Sắt, bên trên từng bước lối quay trở lại Thiên Khải của Tiêu Sắt đều phải có Lôi Vô Kiệt kề mặt mày. Những thứ tự hắn vì như thế Tiêu Sắt nhưng mà vẫy vùng thân thích những hồi sát hại, tôi thực sự thấy cực kỳ cảm động, cũng chính vì từ trên đầu cho đến cuối, hắn vẫn xưng Tiêu Sắt là “bạn ta”, ko nên vì hắn là Kinh Long tứ thủ hộ Thiên Khải chi tử, hắn chỉ đang được bảo bệ bằng hữu của hắn, trước đó chưa từng tách một tấc. Có lẽ là kể từ khi nhị người kể từ núi Thanh Thành gặp Đạo Kiếm tiên Triệu Ngọc Chân nhằm quay trở lại Lôi Gia bảo, trận chiến tiếp tục chính thức.

Lúc Tiêu Sắt được Vô Tâm và Nho Kiếm tiên kịp thời trị thương, hắn đứng trước Kim nó Lan Nguyệt Hầu, đứng trước tướng tá quân Diệp Khiếu Ưng, hắn ko hề kinh hoàng hãi, vì như thế bên phía trong bại liệt là chúng ta hắn, vừa phải mới nhất trải qua loa thập tử nhất sinh. Dù hắn biết nhị người trước đôi mắt rất có thể một chiêu tấn công hắn cho tới bị tiêu diệt, tuy nhiên ánh nhìn hắn vẫn rắn rỏi thử thách. Hắn là Kinh Long tứ thủ hộ, cho tới bị tiêu diệt cũng nên bảo đảm an toàn Lục hoàng tử, cũng chính là chúng ta hắn.

Lúc Tiêu Sắt nên cút Tam Xà hòn đảo, hắn vẫn một mực nên theo dõi, ko lấy thân thích phận Kinh Long, đơn giản cút nằm trong chúng ta hắn, tuy nhiên cơ duyên xảo thích hợp, cút nằm trong Tiêu Sắt khi bại liệt, hắn cũng ko chỉ có 1 mình, đem Chu tước đoạt Tư Không Thiên Lạc, Huyền Vũ Đường Liên, Diệp Nhược Y, nằm trong hắn Kinh Long, 4 người chúng ta, sát như Thiên khải tứ thủ hộ thích hợp mệnh.

Khi Tiêu Sắt ở cửa ngõ tử, đương đầu với nộ khí của Mạc Y khi còn là một quỷ tiên, hắn vững vàng vàng xông lên hô rộng lớn, vẫn còn tồn tại hắn, vẫn đang còn hắn thì Tiêu Sắt ko thể bị tiêu diệt. Mà quả tình hắn đã từng trọn vẹn đạo quân thần, tương tự nghĩa bạn hữu. Tiêu Sắt ko bị tiêu diệt, hắn ko bị tiêu diệt, Nhược Y cũng ko bị tiêu diệt.

Trải trải qua không ít sống chết, cho tới cuối, cũng chủ yếu Vô Kiệt nằm trong Tiêu Sắt cứu vớt được Vô Tâm kể từ quỷ nó Dạ Nha, hắn cũng đã nhập bước Tiêu diêu thiên cảnh, năm bại liệt hắn 18 tuổi tác. Vốn cũng chỉ ham muốn nhập giang hồ nước thực hiện một chiếc nhân vật khuôn mẫu thế, sau cùng được Tiêu Sắt trở nên toàn.
(À chú mến tăng, Vô Tâm và Tiêu Sắt đều lên nửa bước Thần du huyền cảnh)

Có thật nhiều hero của “Thiếu niên ca hành” nhưng mà tôi ham muốn nhắc tới, tương tự ghi chép review, tuy nhiên có lẽ rằng sẽ không còn bay ngoài khuôn mẫu bóng quá rộng của 3 đại thiếu thốn niên. Như sư huynh Đường Liên Tuyết Nguyệt Thành đại môn đệ, Lý Phàm Tùng núi Thanh Thành Triệu Ngọc Chân và Nho Kiếm tiên môn đệ, Phi Hiên khâm thiên giám, Tư Không Thiên Lạc đàn bà của Tư Không Trường Phong Tam thành chủ Tuyết Nguyệt Thành, Mộc Xuân Phong Mộc gia Thanh Châu, Vô Thiền Hàn Thủy tự động môn đệ, Lạc Minh Hiên Tuyết Nguyệt Thành môn đệ, Diệp Nhược Y đàn bà Tướng quân Diệp Khiếu Ưng, Tiêu Lăng Trần Lang Gia Vương, Cơ Tuyết Bạch Hổ đàn bà Cơ Nhược Phong Bách Hiểu lối đường kính trắng mái ấm, như cả thiếu thốn niên Vô Song trở nên mái ấm, Mỹ Nhân Trang Thiên Nữ Nhụy, toàn bộ tôi đều ham muốn ngỏ một vài ba loại.

Nói cộng đồng, tôi hơi tiếc nuối khi gọi “Thiếu niên ca hành” quá muộn, cảm hứng ra sao nhỉ, nhường nhịn như mang trong mình một loại tâm huyết chảy rần rật lên từng gân máu thớ gân. Tinh thần quật cường và hăng hái của lớp thiếu thốn niên bại liệt, thiệt khiến cho người tớ muốn đạp bước rời khỏi cửa ngõ, xách tía lô lên chạm mặt nhiều người, nhiều vùng đất mới nhất, tôi cảm nhận được mức độ trẻ con thiếu thốn niên, nhiều tham vọng, cũng muốn làm người hạnh phúc phóng khoáng như vậy, ko tất bật nhiều với chuyện người và chuyện đời…
Tôi từng chỉ vì như thế mến Vô Tâm nhưng mà tinh lọc gọi vài ba chương truyện, sau cùng lại vì như thế tía thiếu thốn niên ca này nhưng mà tâm sinh lúc lắc động. Câu chuyện chỉ là 1 hồi vui chơi giải trí, tuy nhiên lại khiến cho lòng tôi như sinh rời khỏi phong tía bão táp, vội vàng lại chương cuối, nhẹ nhõm thở nhiều năm.

***

Tuyết Lạc quật trang ko nên là 1 tòa quật trang nhưng mà chỉ là 1 quán trọ, hơn thế nữa còn là 1 quán trọ vô nằm trong rách nát nhừ, nhập phạm vi một trăm dặm chỉ mất có một không hai một quán trọ này. Nó tựa sườn lưng vào một trong những ngọn núi cao, mặt mày hướng ra phía một dòng sông rộng lớn. Muốn vượt lên ngọn núi bại liệt cần thiết thất lạc thật nhiều thời hạn, nhưng mà trải qua dòng sông này cũng ko nên đơn giản dễ dàng, vì thế người cút lối ham muốn nhập trở nên tiếp tục nên lựa chọn tạm ngưng chân điểm này.

Thế tuy nhiên, bao nhiêu mon ni việc thực hiện ăn của Tuyết Lạc quật trang ko được tiện nghi. Bởi vì như thế, tương tự thương hiệu của chính nó, tuyết rơi dày quánh, cản ngăn lối đi lối về. Tiêu Sắt đem áo khóa ngoài lông chiên white color ngồi tựa mặt mày cửa ngõ, nom tuyết cất cánh chan chứa trời bên phía ngoài hành lang cửa số, khe khẽ thở nhiều năm một tương đối.

Tiếng thở nhiều năm uể oải xài điều, cũng tương tự thương hiệu của hắn vậy – Tiêu Sắt.

Đám tè nhị tụm năm tụm tía đang được gục đầu xuống bàn ngủ gật, thỉnh phảng phất tỉnh lại cũng chính là vì như thế quá rét, nghe thấy chợt lập cập rẩy giật thột thức tỉnh, nom xung quanh một lượt, vẫn chỉ mất ông mái ấm tự động phụ đang được ngồi khu vực cũ nom tuyết, ngay tắp lự nối tiếp đem cái áo cũ phủ lên trên người ngủ tiếp. Đương nhiên cũng ko nhịn được lặng lẽ oán thù dỗi nhập lòng: Lúc đầu nhập quán còn tồn tại một vài ba người khách hàng không thích nên di chuyển thân thích trời đông đúc rét mướt, tuy nhiên vì như thế ông mái ấm vẫn tiếc ko ném tiền tu sửa quán, thế cho nên chống nào là cũng trở thành dông lùa, đám khách hàng sau vài ba ngày ko Chịu nổi dông rét sản phẩm tối tiếp tục dứt khoát lên lối.

Ông mái ấm thương hiệu Tiêu Sắt này từng răn dạy dỗ bọn họ: “Quán trọ của tất cả chúng ta, sườn lưng tựa núi xanh rì, mặt mày phía nước biếc, nếu mà nhập chống nhận thêm vài ba phần lụi tàn, thì lại càng tăng vài ba phần phong nhã. Đó mới nhất là cảm hứng những lữ khách hàng cút lối yêu thương mến.”

Bọn tè nhị không hiểu nhiều, hỏi: “Rốt cuộc này là cảm hứng gì?”

Tiêu Sắt vờ vịt cao rạm rung lắc đầu: “Aizz, đương nhiên là cảm hứng đang được bên trên lối rồi.”

Đám tè nhị nửa hiểu nửa ko, gật gật đầu.

Xem thêm: phu nhân hôm nay chị đã thích em chưa

Mãi cho tới một ngày, một vị khách hàng thực sự ko Chịu có tiếng cửa ngõ kêu ẽo ẹt vì như thế dông thổi khi nửa tối, tiếp tục đấm thủng một lừa lọc chống. Sau bại liệt, bị ông mái ấm hội tụ lại trị làm thuê một mon. Không nên vị khách hàng bại liệt ko phản kháng, đơn giản hắn vừa phải vung quả đấm đã biết thành Tiêu Sắt tấn công văng rời khỏi cửa ngõ. Hắn mới nhất lồm ngồm vực lên, tiếp tục thấy Tiêu Sắt tiện tay nhặt một cây côn, cây côn bại liệt còn ko tấn công xuống, vị khách hàng ngay tắp lự quỳ rạp xuống khu đất.

Thực rời khỏi, về chuyện rốt cuộc cây côn bại liệt đem tấn công xuống hay là không, bọn tè nhị từng bàn luận cực kỳ sôi sục. Có kẻ thời gian nhanh đôi mắt phát biểu, hắn phảng phất trông thấy cây côn bại liệt vút một lối, múa rời khỏi bao nhiêu lối côn hỏng hư ảo ảo, nhập nháy đôi mắt, khiến cho quán trọ lung lắc như chuẩn bị sụp đổ này đung fake một vòng. Thế tuy nhiên, cho dù sao nom vị khách hàng bại liệt cũng ko thấy có vẻ như như bị tấn công trúng, nên rốt cuộc cũng ko thể xác lập được cây côn bại liệt đem tấn công xuống hay là không. Chỉ là trong tầm thời hạn một mon bại liệt, hắn cũng không đủ can đảm nhiều điều. Người không giống đem chất vấn, hắn ngay tắp lự quăng quật chạy.

Mời chúng ta đón đọcThiếu Niên Ca Hành của tác giả Chu Mộc Nam.