đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Từ Lạc vùng dậy cút nhập nhà bếp, lại lấy thêm 1 túi chườm không giống đem mang đến hắn. " Này, cầm cố về tự động chườm cút, ghi nhớ chớ nặng trĩu tay ấn, có khả năng sẽ bị bầm rộng lớn bại...ghi nhớ tạm dừng hoạt động mang đến tôi, anh thực sự phiền toái."

Vừa thưa xong xuôi, cô xoay người toan cút, thì Diệp Thành kéo tay cô lại, hắn căn vặn, " em đói không?"

Bạn đang xem: đọc truyện vợ ơi yêu lại nhé

Từ Lạc khẽ cau mi, giông như ko nghe hiểu Diệp Thành thưa gì, cô căn vặn ngược lại, " anh thưa hình mẫu gì?"

"Anh căn vặn em với đói không?" Diệp Thành tái diễn một lượt.

"Tôi đói hoặc no, giắt mớ gì cho tới anh?" Từ Lạc đanh mặt mày căn vặn ngược lại.

Khuôn mặt mày rét mướt lùng của Diệp Thành bất giác tương đối đỏ chót, hắn ngắc ngứ, " anh nghe thưa, phụ nữ giới mang bầu tiếp tục thông thường xuyên cảm nhận thấy đói. Em đói không? Anh cút mua sắm không nhiều món ăn khuya mang đến em, tất cả chúng ta nằm trong ăn."

Từ Lạc thu tay về, " Không cầm cố đâu, anh về cút."

Dứt điều, cô lãnh đạm vô tình xoay người trở về buồng ngủ. Vừa tạm dừng hoạt động lại, cô chợt thở lâu năm.

Thật tình thưa sao trên đây chứ? Quả thực với chút hối hận hận, ko thưa còn chất lượng tốt, nói tới còn cảm xúc bụng tiếp tục đói rồi.

Nhưng nghĩ về cho tới người tiêu dùng món ăn là Diệp Thành thì cô ngay tắp lự cảm nhận thấy kì viên, thiệt không thích nhận thêm dây dính gì với Diệp Thành nữa.

Lát sau, cô kể từ nhập buồng ngủ thay cho loại, vừa vặn toan cút rửa ráy, ngoài cửa ngõ chống lại vang lên giờ gõ cửa ngõ.

Từ Lạc Open, chỉ thấy Diệp Thành đang được đứng trước mặt mày cô, hắn cư nhiên là vừa vặn kể từ phía bên ngoài quay trở lại, áo khóa ngoài dày lưu giữ giá buốt bên trên người còn ko toá, thân thiết thể vù vù nhưng mà toát rời khỏi tương đối rét mướt, hắn xách một chiếc túi cho tới trước mặt mày cô, giọng tương đối lập cập vì như thế rét mướt, " anh vừa vặn mua sắm, còn giá buốt bại, mau ăn cút."

Từ Lạc giương đôi mắt, chỉ trông thấy tóc và lông nheo Diệp Thành bám chan chứa vụn tuyết, cô căn vặn, " phía bên ngoài với tuyết rơi sao?". truyện xuyên nhanh

"Ừm..!" Diệp Thành gật đầu, ko thưa gì tăng.

Từ Lặc trầm mang trong mình một hồi, đành lấy túi.

Diệp Thành thấy cô ngoan ngoãn ngoãn cầm cố món ăn rồi, cũng yên ổn tâm, xoay người chung cô tắt đèn phòng tiếp khách, tạm dừng hoạt động rồi quay trở lại chống hắn tức thì cơ hội vách.

Từ Lạc trở về phía hành lang cửa số, kéo rèm cửa ngõ rời khỏi, ban nãy khi tài xế về còn chưa xuất hiện tuyết, vậy nhưng mà gần đầy bao nhiêu giờ, tuyết tiếp tục rơi nhiều vì vậy.

Tuyết rơi như lông ngỗng cất cánh lở tở tự tại nhập khung trời to lớn. Cả Thành phố Xinh rất đẹp nhập một white color trong sáng, ánh sáng của đèn, hãng xe phô trương hỗ tương, nhường nhịn như cũng bám theo cơn tuyết này nhưng mà an tĩnh lại.

Bất chợt, Từ Lạc nghĩ về, trái đất cuộc sống thường ngày này còn rất đẹp lắm, tương tự như giờ dương cầm cố du dương, đơn thuần nhưng mà an yên.

Cô ngồi mặt mày hành lang cửa số, bởi dự một thời gian, mới mẻ lấy loại kể từ vào bên trong túi rời khỏi.

Bên nhập toàn là món ăn nhẹ nhàng giành mang đến bầu phị, còn tồn tại cả trái ngược cây tươi tỉnh.

Cô tự động giễu trong trái tim, lượt này coi như ngược lại, Diệp Thành hắn cũng đều có lòng.

Nhưng suy mang đến nằm trong, hắn cũng chính là vì như thế đứa nhỏ là cốt nhục của hắn, và là kẻ đem huyết tộc của Diệp gia, vì chưng ko cô sao rất có thể đã có được đãi ngộ chất lượng tốt như vậy.

Cô cứ vậy nhưng mà nhìn từng làn tuyết ngoài cộng đồng, trong trái tim lầm bầm, lại chuẩn bị năm mới tết đến rồi.

....

Diệp Thành về Phòng bản thân, tạm dừng hoạt động lại.

Trong Phòng vô cùng an tĩnh, nước ngoài trừ giờ bước đi hắn đi đi lại lại, cũng không tồn tại chút tiếng động nào là không giống. Nhất thời, Diệp Thành chỉ cảm nhận thấy căn chống này yên ắng cho tới nấc thực hiện người tao không dễ chịu, hắn ngay tắp lự cởi truyền hình, tùy ý bấm đại một kênh, chỉ nhằm thanh âm bên trên truyền hình xua cút tĩnh mịch của căn chống.

Hắn ngồi xuống sô trộn, góc nhìn lại nhìn cho tới vài ba cuốn sách bịa bên trên bàn.

Xem thêm: nửa là đường mật

Đây đều là sách của Thu Lan và Hoàng Hiếu mang đến.

Kể kể từ Khi nhì người bại biết Từ Lạc mang bầu con cái của Diệp Thành, cả nhì quan hoài nhưng mà nghĩ về cơ hội che chở nhiều hơn nữa. Không đơn thuần che chở Từ Lạc ko, nhưng mà cần thiết là cả nhì chúng ta đều xa xôi nhưng mà nhắc nhở Diệp Thành.

Lúc Diệp Thành chuyển nhà, Thu Lan và Hoàng Hiếu còn sẵn sàng tăng mặt hàng tá những loại sách chỉ dẫn che chở mang đến u nhằm bên trên giá bán sách của Diệpt tổng, cốt khiến cho Diệp tổng luôn luôn lãnh đạm của chúng ta cởi đem tầm nhìn một chút ít..

Diệp Thành lờ lững rãi đứng lên bước cho tới kệ sách đựng chan chứa sách.

Ngoại trừ sách thường xuyên ngành và sách nguyên vẹn phiên bản giờ Anh nhưng mà hắn thông thường phát âm, bên trên giá bán chan chứa ắp những loại sách quý giành mang đến phụ nữ giới với bầu.

Thu Lan và Hoàng Hiếu nhường nhịn như vơ vét không còn một lượt những loại tương quan cho tới mẹ bầu thì nên, vật gì cũng đều có.

Nào là. Nào là <Thời kì nào là thì mang thai và khỏe khoắn mạnh>, rồi lại tăng <Đồ ăn và dung dịch kiêng kị với Phụ nữ giới đem thai>....

Thật là phí tâm nhưng mà.

Diệp Thành cứ vì vậy đứng mặt mày giá bán sách, tiện tay cầm cố luôn luôn một quyển thông dụng khoa học tập tương quan cho tới yếu tố thức ăn của u mang bầu chính thức lật nhằm coi. Làm tổng giám đốc cả một tập đoàn lớn, vận tốc phát âm của hắn trước giờ vô cùng thời gian nhanh.

Bất tri bất giác, một chốc tiếp tục coi cho tới nửa quyển. Ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy tuyết rơi phía bên ngoài hành lang cửa số phổ biến.

Hắn tâm trí nhập đầu, "Ngày mai đem em ấy đi kiểm tra sức khỏe bầu, nên nhằm Lạc Lạc đem giá buốt một chút ít."

Đặt lại cuốn sách bên trên giá bán, hắn cút rửa ráy rồi lên chóng tắt đèn.

Không khí nhập chống cũng đầy đủ giá buốt, ko rét mướt mang đến lắm, ở 1 mình bên trên chóng cũng rộng lớn, ngủ 1 mình trái ngược là ok, tuy nhiên là hắn lăn lộn qua quýt lộn lại một hồi, vẫn chính là ko ngủ được.

Giường này quá rộng lớn, 1 mình ở, cảm nhận thấy vô nằm trong trống vắng. Dù sao cũng ko thể ngủ, hắn dứt khoát cởi đồ sộ đôi mắt nhưng mà tâm trí linh tinh nghịch.

Kì thực khi mới mẻ biết Từ Lạc mang bầu, hắn với chút kinh hãi, lẫn lộn ko tin tưởng. Sau bại nên thất lạc không nhiều thời hạn, hắn mới mẻ hấp thụ không còn tin tưởng bại.

Sau Khi xác lập thực sự, thì tâm tình của hắn là gì nhỉ?

Tự nhiên chuẩn bị sửa trở thành thân phụ, hiểu rằng nhập bụng Từ Lạc đem cốt nhục của tớ, tâm tinhd hắn với chút phức tạp. Đan xen thú vui bất thần.

Trong cuộc sống hắn, trước đó chưa từng nghĩ về tiếp tục thực hiện thân phụ trẻ em, bất ngờ đứa nhỏ xuất hiện tại thực hiện thay cho thay đổi rối loàn plan cuộc sống thường ngày của hắn, khiến cho trái ngược tim của hắn cũng vì vậy nhưng mà rối bám theo.

Hắn biết bản thân nên gánh trách móc nhiệm này, trách móc nhiệm của một người con trai, với phu nhân và với con cái hắn.

Nhưng với Từ Lạc giờ đây, hắn ko xứng đáng một xu, hắn tấn công thất lạc tín nhiệm của cô ý, hắn không hiểu nhiều, thậm chí là khoanh tay.

Đôi khi, hắn còn ko xác lập được, loại tình yêu nhưng mà hắn giành mang đến cô thời điểm hiện nay là loại tâm tìn gì? Yêu, hoặc là thương nhì.

Hắn trọn vẹn ko xác lập.

Hắn thà tự động nguyện đương đầu với những loại văn khiếu nại, phiên bản thích hợp đồng hoặc report việc làm gì bại của doanh nghiệp, hắn đều rất có thể nhận định và đánh giá nhưng mà xử lí nhẵn chu.

Còn về mặt mày tình yêu, hắn lại luôn luôn ko rõ nét.

Xem thêm: cô vợ ngọt ngào có chút bất lương truyện tranh full

Bên ngoài cộng đồng càng rét mướt, Diệp Thành kéo kín chăn, nhắm nhì đôi mắt nghiền bản thân nên ngủ nhằm gạt bỏ tâm sự chan chứa rẫy trong trái tim.

Nhưng cảm xúc không dễ chịu, rầu rĩ trong trái tim bại lại chẳng sao khua cút được.

Là gì chứ? Là hối hận hận, hoặc là kể từ thâm thúy nhập tim hắn, hắn tiếp tục từ từ yêu thương Từ Lạc thất lạc rồi??