đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện

Đánh giá: 8/10 kể từ 60 lượt

Bạn đang xem: đổi chồng cưng chiều em đến nghiện

Truyện ngôn tình tràn romantic và tình tứ của người con gái là phó thị trưởng. Đổi Chồng Cưng Chiều Em Đến Nghiện xoay xung quanh về thành phố S, cô là phó thị trưởng, nổi tiếng chấn động, tài hoa kinh người, có bệnh nguy hiểm là mến thật sạch, nằm trong anh kết duyên cũng chỉ vì thế đối phó với lão tổ tông ngôi nhà bản thân, vốn liếng loại này sẽ không tương quan cho tới nhau, ngày trôi qua quýt rất thoải cái. Cho cho tới một ngày bữa tối dông tố mạnh tối đen sì, con cái rán nhỏ hoặc xấu xí hổ thế tuy nhiên lại đè lên trên đằm thắm thể cô, phía trên người cô sờ cho tới sờ lùi, tâm sự cho tới oai “làm vận động”. Thế tuy nhiên cô lại coi con cái hổ trở nên rán non, sau cùng bị anh không ngừng ăn thô vệ sinh tinh khiết, chính vì vậy vô cuộc sống đời thường của cô ý xuất hiện tại nhiều hơn một người nam nhi bá đạo, phen này người được xưng là luôn luôn trực tiếp điềm đạm lại chẳng thể điềm đạm được.

Xem thêm: sự trở lại của chàng rể vô dụng

Xem thêm: ta muốn trở thành chúa tể bóng tối chap

Anh là kẻ lợi ngại nhất cũng chính là người thần túng nhất trong một nhóm chức Mafia, lời đồn thổi đại về anh thì thật nhiều, này là anh còn độc thân, là kẻ lợi ngại nhất Mafia, khiến cho giới Mafia Italy xưng tụng là Thần, lời đồn đại anh là người thịt người ko thấy huyết, ăn tươi tắn nuốt tươi, tàn nhẫn. Họ còn vọng gác thật nhiều phụ nữ theo đuổi anh như vịt, tuy nhiên kề bên anh chưa xuất hiện loại sinh vật này kiểu như như vậy.

Hai người xa xăm kỳ lạ ko khi nào nghĩ về cho tới rất có thể trở thành bà xã ông chồng đùa và một trò đùa. Nhưng tuy nhiên bắt gặp chính thời khắc là chính người. Đường Tăng cũng cần đói bụng, cô nàng điềm đạm phát triển thành cô nàng phân phát điên, vả lại bọn họ lại chiều chuộng tự khắc chất lượng tốt ghi tâm.

Đến với gọi truyện online hoặc nhằm tò mò tiếp những diễn đổi thay mẩu truyện và chiêm nghiệm tăng những tựa truyện rực rỡ không giống, điển hình như: Đoạt Vợ Cô Gái Yêu Phải Em Rồi và Kén Cá Chọn Canh.