đổi số điện thoại facebook

Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook là 1 trong vấn đề cần thiết được rất nhiều người tiêu dùng quan hoài nhập quy trình dùng. Số Smartphone là 1 trong trong mỗi vấn đề cần thiết gom bạn cũng có thể lấy lại password, xác minh tính danh bên trên Facebook. Vì vậy nếu khách hàng thay cho thay đổi số Smartphone, hoặc thay cho thay đổi vấn đề này bên trên Facebook vì thế công việc tức thì tại đây nhằm đáp ứng an toàn và đáng tin cậy mang đến thông tin tài khoản của doanh nghiệp nhé!

Bạn đang xem: đổi số điện thoại facebook

1. Cách tăng số Smartphone Facebook bên trên khí giới iOS và Android

Bước 1: Mở phần mềm Facebook bên trên điện thoại > lựa chọn nhập hình tượng 3 vết gạch ốp ngang góc bên trên ở bên phải màn hình hiển thị > Chọn nhập mục "Cài bịa và quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt".

Cách tăng số Smartphone bên trên Facebook: Cách 1

Bước 2: Chọn "Thông tin tưởng cá nhân" > Chọn "Thông tin tưởng liên hệ" > Chọn "Thêm số năng lượng điện thoại".

Cách tăng số Smartphone bên trên Facebook: Cách 2

Bước 3: Nhập số Smartphone của doanh nghiệp nhập > Chọn "Tiếp tục" > Nhập mã xác nhận gửi cho tới số Smartphone một vừa hai phải nhập > Chọn "Xác nhận" > Chọn "Đóng". Như vậy đang được thành công xuất sắc tăng số Smartphone mang đến thông tin tài khoản Facebook của tớ rồi.

Cách tăng số Smartphone bên trên Facebook: Cách 3

Xem thêm: Hướng dẫn cơ hội nhảy số Smartphone kể từ sim quý phái máy Samsung

2. Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook bên trên khí giới iOS và Android

Để hoàn toàn có thể thay đổi số Smartphone Facebook, bạn phải xóa số Smartphone cũ và triển khai tăng số Smartphone mới mẻ nhập. Chi tiết cơ hội triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Facebook > Chọn nhập hình tượng 3 vết gạch ốp ngang góc bên trên ở bên phải màn hình hiển thị > Chọn "Cài bịa & quyền riêng rẽ tư" > Chọn "Cài đặt" > Chọn "Thông tin tưởng cá nhân" > Chọn "Thông tin tưởng liên hệ".

Xem thêm: lời bài hát tam ca 3a mong ước kỷ niệm xưa

Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook: Cách 1

Bước 2: Chọn Số Smartphone bạn thích gỡ > Chọn "Gỡ" > Chọn nhập dù "Tôi hiểu bản thân hoàn toàn có thể bị mất mặt quyền truy vấn nhập tài khoản" > Chọn "Gỡ số".

Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook: Cách 2

Bước 3: Tiếp tục cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook, các bạn nhập password Facebook > Chọn "Gỡ năng lượng điện thoại" là các bạn đang được hoàn thành xong việc xóa số Smartphone ngoài Facebook > Để thay đổi số Smartphone, quay trở về mục "Thông tin tưởng liên hệ" > Chọn "Thêm số năng lượng điện thoại" > Nhập số Smartphone của doanh nghiệp nhập > Chọn "Tiếp tục".

Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook: Cách 3

Bước 4: Nhập mã xác nhận gửi cho tới số Smartphone một vừa hai phải nhập > Chọn "Xác nhận" > Chọn "Đóng". Như vậy các bạn đang được hoàn thành xong thay đổi số Smartphone mang đến thông tin tài khoản Facebook rồi.

Cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook: Cách 4

Với cách thay cho thay đổi số Smartphone bên trên Facebook giản dị và đơn giản, nhanh gọn lẹ, hiệu suất cao bên trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc.

Siêu thị năng lượng điện máy HC thuế tầm.

Xem thêm: lời bài hát bùi anh tuấn nơi tình yêu kết thúc