động lòng lệ vụ

Tên truyện: ĐỘNG LÒNG

Tên gốc: 然后心动

Bạn đang xem: động lòng lệ vụ

Tác giả: Lệ Vụ

Độ dài: 70 chương + 15 Ngoại truyện (Hoàn)

Edit: Vô Ưu Sơn Trang

GIỚI THIỆU NỘI DUNG

Đêm bại liệt tợp say, Khương Gia Di tiếp tục trải qua chuyện một tối tuyệt đối hoàn hảo với cùng 1 người con trai anh tuấn lịch sự, vóc dáng vẻ khôn cùng hoàn hảo. Hai người dễ dàng gặp gỡ cũng dễ dàng tách, tưởng chừng đoạn việc sẽ không còn khi nào hội ngộ nữa.

Nào ngờ mang 1 ngày cô xuống căn nhà gặp gỡ một người các bạn của phụ vương, sao người con trai nhập phòng tiếp khách bại liệt lại quen thuộc đôi mắt vậy nhỉ?

Người con trai bại liệt nhìn bề ngoài thì áo nón chỉnh tề, lịch sự lễ độ; ấy vậy nhưng mà sau sống lưng lại chẳng phải nhã nhặn một chút nào.

“Gia Di, đấy là các bạn của bố”.

Bố cô mỉm cười giới thiệu: “Cũng là căn nhà góp vốn đầu tư mang đến học tập bổng của ngôi trường con”.

“Chu Tự Thâm”.

Người con trai trả bàn tay cho tới trước mặt mũi cô, mỉm mỉm cười tuy nhiên góc nhìn lại chứa đựng hàm ý sâu sắc xa cách.

“Gia Di, kính chào em”.

Cô kiên trì cầm lấy bàn tay bại liệt, sức nóng nhiệt độ phỏng trong lòng bàn tay anh truyền cho tới khiến cho trí nhớ cô trở thành mụ mị.

Khương Gia Di nhận định rằng cô và Chu Tự Tâm tiếp tục tạm dừng như nhị người xa cách kỳ lạ sau tối bại liệt, tuy nhiên nào ngờ cô lại một đợt tiếp nhữa bị anh mê mệt hoặc, giấu quanh giếm bố mẹ nhằm rồi rơi nhập lòng anh một đợt tiếp nhữa.

Trong một cuộc tọa đàm, Chu Tự Thâm tuyên bố với tư cơ hội khách hàng mời mọc đặc trưng. Đến giờ nghỉ ngơi, một đám SV xúm lại nhìn anh.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Khương Gia Di bị các bạn nằm trong lớp kéo cho tới, người con trai lơ đãng xoay đầu lại. Cách một chỗ đông người, góc nhìn chứa chan ý mỉm cười của anh ấy vẫn hoàn toàn có thể nhìn thấy cô.

Người trước khi một vừa hai phải áo nón chỉnh tề mà mỗi khi sau đã nâng cô cho tới hậu ngôi trường tối tăm, năng nổ thơm cô sau cửa nhà ngăn cơ hội với những giờ tung hô phía bên ngoài.

Một ngày, phụ vương Khương cảm thán: “Hình như Tự Thâm đem phụ phái đẹp ở bên cạnh thì phải? Đúng là khan hiếm thấy, hôm nào là nên gặp gỡ em dâu mới nhất được”.

“Em dâu?”

Khương Gia Di mỉm cười gượng: “Bố, bất ổn lắm đâu…”

“Bố và Tự Thâm là các bạn vong niên, gọi một giờ em dâu thì làm thế nào nào”.

Nhưng nhưng mà ông một vừa hai phải xoay đầu lại, Chu Tự Thâm mặt mũi tỉnh bơ, mỉm mỉm cười gọi: “Bố”.

Bố Khương: “……………”

Bố Khương: “??????”

Tôi coi cậu là em trai, thế quỷ quái nào là cậu lại đòi hỏi thực hiện con cái rể?!

Lưu ý: Nam phái đẹp chủ yếu đều là kẻ cứng cáp, yếu tố hoàn cảnh cứng cáp không giống nhau nên tam quan lại cũng khác lạ. Mọi chuyện nhị người thực hiện đều là song mặt mũi tự nguyện, tiếp tục người sử dụng giải pháp an toàn và tin cậy, ko mang bầu ngoài ý mong muốn.

❤️ Ông chú vẻ bên ngoài văn nhã lịch sự và trang nhã tuy nhiên tâm trí bại hoại x Em gái và ngọt ngào.

❤️ Chênh chéo 10 tuổi tác, song mặt mũi đều không tồn tại người cũ (cả về thân xác lẫn lộn tinh ma thần).

Tag: Hào môn thế gia, con cái cưng của trời, chức nghiệp tinh nhanh, ngọt văn.

Xem thêm: cô vợ hung tàn của quyền thiếu

Nhân vật chính: Khương Gia Di, Chu Tự Thâm

Tóm gọn gàng nhập một câu: Tôi coi cậu là em trai, thế quỷ quái nào là cậu lại mong muốn thực hiện con cái rể.

Ý nghĩa: Tuổi tác ko trở nên yếu tố.