đông phong ác

Đông Phong Ác

Nhất Độ Quân Hoa

Bạn đang xem: đông phong ác

Ngôn Tình

Nguồn: thuvienngontinh.com; Chuyển ngữ: Hàn Nguyệt, Mít Vũ, Olivia và Tàn Tâm

225,929

Hoàn Thành

05:42:00 01/05/2018

Đánh giá: 8.6/10 kể từ 77 lượt

Xem thêm: truyện vợ ơi đừng khóc

Tựa truyện hoặc có tên Đông Phong ác ôn của tác fake Nhất Độ Quân Hoa là kiệt tác ngôn tình sắc, Mộ Dung Lệ ở Ngọc Hầu quan ngây người phụ vương mon rưỡi, tổng số fake bảy lượt thư mái ấm.

Trước trên đây cũng rất ít lượt vì vậy, Hương Hương thiệt sự không hiểu biết nhiều, hắn cố ý lựa chọn một người fake tin cẩn, chính hứa hẹn cứ nửa mon lại trở lại một lượt, một ngày cũng ko chậm rãi trễ.

Quách Điền và Quách Trần Thị thấy vậy vừa phải bực bản thân lại vừa phải hài hước, từng lần Quách Dương hỏi: “Nhị tỷ con cái đâu rồi?”

Vợ ông xã nhị người đều nhịn mỉm cười đáp: “Đang thực hiện bài bác tập luyện …” Hương Hương vốn liếng cũng không gọi được từng nào sách, một chút ít chữ nghĩa miễn chống chỉ đầy đủ vài ba câu nói. Hắn còn ham muốn từng phong thư cần đầy đủ năm trăm chữ, tạo cho thời điểm hiện tại nàng vừa nhận ra người fake tin cẩn vẫn thấy domain authority đầu bại liệt rần.

Sau này Mộ Dung Lệ cũng ko cần thông thường chép thơ tình nữa nhưng mà ghi chép một không nhiều truyện phong nguyệt điểm biên quan tiền, mang 1 lượt còn vẽ một hình ảnh mang đến nường. Có điều vì ko bật mí quân tình, bên trên thư cũng ko ghi địa hình rõ ràng, mạch núi non cũng thay cho thay đổi, chỉ mất loại Bạch Lang Hà ngừng hoạt động, đem cánh hùng ưng cất cánh cao trên trời.

Xem thêm: tình nhân của tổng tài

Hương Hương cả đời cũng trước đó chưa từng thấy một điểm biên tái mét như vậy, ngắm nhìn và thưởng thức suốt hồi lâu. Nói ko ngóng nom, chắc chắn là là fake. Có điều phiên bản thân thuộc nường phải tuân thủ nữ giới tắc, sinh đi ra ở thế đạo vì vậy, ham muốn chuồn ngắm nhìn và thưởng thức một chút ít cũng không thể được.

Giống như không tồn tại cánh ưng, chỉ mất hùng tâm.

Cũng ko cần không tồn tại tiếc nuối trong tâm địa.