dụ dỗ truyện

Tác giả: Mộ Nghĩa

Thể loại: Hiện đại, thanh xuân vườn ngôi trường, HE

Bạn đang xem: dụ dỗ truyện

Độ dài: 56C + 24 NT + 3C couple phụ + 1 chương kết

Edit+Beta: Selbyul Yang

Giới thiệu:

Bùi Thầm, người đứng nhất khối kiêm hot boy số một của ngôi trường trung học phổ thông Số 1 TP.HCM Lâm, domain authority Trắng đôi mắt rét, điềm đạm rét nhạt nhẽo tột nằm trong. Gia cảnh cậu nghèo nàn khó khăn, ngoài tiếp thu kiến thức đi ra thì không tồn tại việc gì hoàn toàn có thể lọt nổi đôi mắt cậu.

Lương Chi Ý với quyền lực không giống một trời một vực với cậu, là con cái cưng của trời tới từ dòng tộc, tóc đen thui môi đỏ lòe, xinh đẹp mắt long lanh kiêu ngạo, một vừa hai phải cho tới ngôi trường đang được tổ chức thực hiện theo dõi xua cậu một giảm nhiệt liệt.

Nhưng chàng trai ko giao động, rét lùng như băng. Mọi người đều âm thầm bảo rằng Bùi Thầm đem khí phách, mặc dù cho cô đem theo dõi xua thế nào thì cũng bất lợi.

Lương Chi Ý nghe thế thì tay nâng cằm, mày mặt cong cong: “Cậu ấy tiếp tục chỉ mến bản thân nhưng mà thôi.”

***

Bên cạnh Lương Chi Ý bỗng nhiên xuất hiện tại một chàng trai con cái mái ấm nhiều, nhập ngôi trường đem thật nhiều tin tưởng tháp canh, thưa nhì người bọn họ là một trong cặp trời sinh.

Vào bữa tối sau khoản thời gian đua ĐH, Lương Chi Ý và Bùi Thầm lên đường ở con cái ngõ ko người, cô nàng níu góc áo chàng trai, mỉm cười ranh mãnh: “Hôm ni Hạ Minh đang được tỏ tình với bản thân rồi, nếu như cậu ko mến bản thân, thì bản thân và cậu ấy tiếp tục với mọi người trong nhà.”

Quai hàm chàng trai căng chặt, cậu cúi mặt mũi xuống, ko thưa gì.

Cô gái tưởng là cậu vẫn ko phản xạ như ngày thông thường, một vừa hai phải quyết định xoay người thì cổ tay đã biết thành bắt lấy, rồi một nụ thơm rất rất nhẹ nhàng được ném lên khóe môi.

Bùi Thầm nhìn cô, hai con mắt đen thui rực sáng sủa, giọng điệu nhẫn nhịn và kiềm chế: “Cậu hoàn toàn có thể chớ đồng ý cậu tao không?”

***

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Sau này, Bùi Thầm phát triển thành khuôn mặt mới mẻ nổi nhập ngành khoa học tập technology với tổng gia sản rộng lớn trăm triệu, anh đang được tặng Lương Chi Ý một thơm lễ cực kỳ romantic linh đình.

Sau Khi kết duyên cô vô tình lục nhìn thấy cuốn nhật ký anh từng ghi chép, chữ ghi chép phía bên trên mơ hồ nước ko rõ:

“Nếu tôi đem gia đạo chất lượng thì khi hôn nhau cô ấy, tôi chắc chắn sẽ không còn kiêng khem nể gì, nạy ngỏ hàm răng, say sưa nhập bại liệt.”

Vẻ rét lùng trước đó ko cần vì thế ko rung rinh động, nhưng mà là chính vì em cao xa xăm vời vợi*, còn anh đê tiện thấp thông thường.

(*)高高在上 : Thành ngữ-Chỉ vị thế cao quý, hoặc thái phỏng khinh thường người không giống.

Đại đái thư xinh đẹp mắt long lanh tự phụ x Học sinh nghèo nàn kìm nén tự động ti rét lùng.

Đoạn kịch nhỏ: 

Bùi Thầm phổ biến là tính cách rét nhạt nhẽo.

Sau Khi Lương Chi Ý và anh ở với mọi người trong nhà, con bạn thân ái cảm nhận thấy phiền lòng dùm cô, “Cậu thưa coi, với 1 con cái ông tơ sách như cậu ấy, nhì người nhưng mà ở xuống thì đem cần cậu ấy tiếp tục chỉ biết truyện trò về vi phân và tích phân hoặc là toán thời thượng với cậu không?”

“…”

Lúc lúc đầu Lương Chi Ý cũng tưởng là như vậy. Nhưng vào một trong những bữa tối nào là bại liệt của sau đây, cô bị anh ép xuống, Bùi Thầm kháng người lại ngay sát cô, khá thở phả bên trên mặt mũi, góc nhìn sáng sủa rực, thấp giọng dụ dỗ: “Có mến anh ko, hửm?”

Đêm bại liệt cô mới mẻ phân phát sinh ra rằng, bên dưới vẻ bên ngoài rét nhạt nhẽo của chàng trai là việc cuồng loạn một vừa hai phải ngây ngô một vừa hai phải xốc nổi cùng theo với mùi hương hooc môn bùng phát, một sự tương phản quyến rũ tột nằm trong.

Xem thêm: yêu em lần nữa

Cuối nằm trong, cô khóc thút thít mắng anh: “Đồ lưu manh…”

Bùi Thầm cúi đầu vấn đáp, thơm đai tai cô: “Ừ, chỉ mất em biết nhưng mà thôi.”

Dàn ý: Mong rằng các bạn sẽ bắt gặp được ánh trăng thuộc sở hữu riêng biệt bản thân.