du lịch măng đen tự túc

Nhắc cho tới Măng Đen thực sự là không nhiều người nói tới vì chưng Măng Đen nhường nhịn như còn nguyên vẹn vẻ hoang vu của núi rừng . Người dân điểm trên đây thân thích thiện , dễ dàng mến . Thực sự những tấm hình ở Măng Đen tiếp tục thực hiện mang đến khác nước ngoài ko ngoài choáng ngợp . Măng Đen đang được mê hồn ko biết từng nào trái tim những tình nhân tò mò.

Bạn đang xem: du lịch măng đen tự túc

Măng Đen với gì?

Mọi người thông thường gọi Măng Đen (T’măng Deeng ) như "Đà Lạt loại 2", tuy nhiên bản thân ko quí cơ hội đối chiếu như vậy... có lẽ rằng vì như thế bản thân không thích ví điểm này như thể là một trong những phiên bản sao.

Măng Đen với những vẻ rất đẹp rất độc đáo, là vùng khu đất chúng ta nên demo một chuyến nhập tuổi tác trẻ con, nhằm cảm nhận thấy cuộc sống đời thường như trầm lắng và tận thưởng một xúc cảm thanh thản tuy nhiên điểm trên đây tạo nên.

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-6

Mình quí Măng Đen vì như thế điểm trên đây vẫn tạo được đường nét hoang vu, không nhiều sự can thiệp rất nhiều kể từ bàn tay quả đât, sắc nét trầm buồn và romantic cho tới kỳ lạ kỳ. Một điểm quan trọng vì như thế với những quả đât thiệt quan trọng .

 Măng Đen ở đâu ?

  Măng Đen hoặc thường hay gọi là Đắk Long một thị xã nhỏ nằm trong thị xã Kon Plông của tỉnh KomTum.Mình lựa chọn Măng thâm là điểm đến chọn lựa mang đến chuyến du ngoạn du ngoạn 3 ngày 2 tối nằm trong hội u . thiệt sự là trước khi chuồn chúng ta ko biết Măng thâm ở đâu và xa cách cỡ này , vì như thế bản thân với con bạn ở trên đây nên đương nhiên rủ rê nhau xong xuôi book xe cộ book hotel chuồn như chính rồi luôn

Lên xe cộ rồi tìm kiếm google map mới nhất thấy tầm 600km  ok Fine. còn bên trên ê với gì thì google cũng ko rời khỏi nhiều lắm nên niềm tin là thôi , nhằm mai tính . chuyến trước tiên bản thân chuồn du lịch  Măng Đen mà không tồn tại mò mẫm hiểu bao nhiêu về vị trí sẽ tới , loại u bản thân nó rảnh rồi tề chuồn thôi kẻo lại bể kèo .

Đi Măng Đen như vậy nào?

Có nhì loại vé chuồn Măng Đen

 • Xe limousine: Giá vé 470k/chiều. Xe chuồn rất rất êm đềm, không tồn tại hương thơm không dễ chịu, từng khách hàng là một trong những vùng riêng rẽ rộng thoải mái, với TV, máy mát xa, tai nghe, ổ cắm sạc
 • Xe khách hàng chóng nằm: Giá giao động kể từ 220k – 250k/chiều. Chất lượng khoảng, ko được như xe cộ khách hàng của Thành Bưởi hoặc Phương Trang tuy nhiên đồng ý được

2. Từ SG tiếp cận Kontum rồi bắt xe buýt về Măng Đen

 • Phòng trừ tình huống chúng ta ko bịa được vé lên trực tiếp Măng Đen thì hoàn toàn có thể chuồn xe cộ lên KonTum (có nhiều xe cộ hơn) rồi chuồn xe buýt số 6 hoặc xe cộ khách hàng về Măng Đen
 • Xe Quỳnh Tú: 0905 275 559, xe cộ xuất bến khi 6h30 và 8h00
 • Xe Hưng Thịnh: 0905 982 007, xuất bến 5h30. Phòng trừ tình huống chúng ta ko bịa được vé lên trực tiếp Măng Đen thì hoàn toàn có thể chuồn xe cộ lên

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-7

Contact một vài căn nhà xe cộ chuồn Măng Đen
 • Xe Phượng Thu (Đỏ): Nhớ là xe cộ Phượng Thu xe cộ Đỏ nhé. Giá vé 220k. Đặt vé: 0949 839 839. Phượng Thu Đỏ được recommend là căn nhà xe cộ thao tác đáng tin tưởng nhất bên trên Măng Đen
 • Xe Phượng Thu (Xanh): Vì sao lại sở hữu sự khác lạ thân thích nhì căn nhà xe cộ này bản thân tiếp tục kể cụ thể sau. Mình lỡ bịa Phượng Thu (xanh) vì như thế vẫn lưu giữ tương tác kể từ mùa trước. Nhưng chiều T6 bản thân chuồn thì sáng sủa T6 căn nhà xe cộ gọi năng lượng điện báo diệt chuyến và fake tương tác mang đến căn nhà xe cộ không giống thực hiện group suýt thì lỡ chuyến du ngoạn này. Mọi người Note Khi chuồn xe cộ này nha. Liên hệ căn nhà xe: 0987790099
 • Xe Tân Anh: Tụi bản thân chuồn xe cộ Limousine ở trong phòng xe cộ này. Đặt vé 0263955955
 • Xe Minh Quốc: 0905823279
 • Xe Việt Tân Phát: 02835118888

Xe chuồn Măng Đen không còn vé rất rất thời gian nhanh, căn nhà xe cộ thao tác cũng tương đối chộp rung rinh nên nhằm chắc hẳn rằng quý khách nên được sắp xếp vé trước một tuần tiếp sau đó trước 3 ngày nói lại, sáng sủa hôm trước lúc chuồn nói lại đợt nữa và rời khỏi bến xe cộ sớm nhằm lấy vé mang đến chắc chắn chắn

Thời tiết ở Măng Đen

Khí hậu ở Măng Đen thực sự rất rất thoải mái và dễ chịu, sức nóng chừng khoảng chừng 18-25 chừng. Se rét buổi sáng sớm và chiều tối. Giữa ngày hè và cho dù là 12h trưa ở Măng Đen mặc dù có nắng và nóng tuy nhiên cũng ko hề rét. Khác với Đà Lạt, bản thân vẫn thấy nắng và nóng rát Khi đi xuống đường nhập giữa trưa thân thích Đà Lạt. Mùa này nếu như bạn lên Măng Đen thì chỉ việc sẵn sàng một áo sweater hoặc hoodies là đầy đủ. Nếu chúng ta chuồn nhập ngày đông thì nên cần một áo len ấm mỏng manh và áo khóa ngoài dày rộng lớn một ít cũng đầy đủ rét ở Măng Đen rồi. Không khí trong sạch, ko sương vết mờ do bụi thành phố Hồ Chí Minh với cùng 1 trong mỗi rừng thông đẹp tuyệt vời nhất VN có lẽ rằng là vấn đề tuy nhiên nổi trội của Măng Đen đối với những điểm di lịch với nhiệt độ tương tự động không giống. Dù là ở trung tâm thì người ở vẫn rất rất thưa thớt, căn nhà cơ hội căn nhà khá xa cách.

Đi Măng Đen ở đâu ?

Đi Măng thâm với đa phần sự lựa chọn: Nhà nghĩ về, hotel dân gian, homestay...

Homestay : Mình book Toki Homestay , tô điểm rất đẹp với gu, thật sạch và nhân viên cấp dưới thì cực kì dễ thương thân thích thiện luôn luôn ê , mướn xe máy ở homestay : 150k/ chiếc/ ngày

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-1

 Địa điểm phấn chấn đùa ở Măng Đen:

Măng Đen đa số còn cực kì hoang vu luôn luôn , đang có ít điểm du ngoạn , điểm bản thân được ra mắt là :

1. Đi cỗ dọc Đường số 24

Đây là trục đàng chủ yếu ở Măng Đen, kể từ đàng này chúng ta có thể rời khỏi chợ Măng Đen, tượng Đức Mẹ, thác Pa Sỹ…. Con đàng rất rất rất đẹp với nhì sản phẩm thông cao vút nhì mặt mày, sáng sủa sớm hoặc chiều cùn sẽ sở hữu khả năng chiếu sáng chiếu xuyên qua loa nghiền cây rất rất rất đẹp. Đoạn đầu của clip này là hình hình ảnh tụi bản thân đang di chuyển bên trên tuyến đường số 24.

2. Tham quan lại ụ cỏ

Xem thêm: lời bài hát yong anhh bài ca tôm cá

Đồi cỏ ở cơ hội khá xa cách trung tâm Măng Đen, bạn phải tiếp cận khu vực du ngoạn thác Pa Sỹ rồi chuồn tiếp thâm thúy nhập vào trừng điểm người dân đang được ở, trước lúc cho tới được ụ cỏ các bạn sẽ trải qua một quãng đàng khu đất đỏ lòm tương đối nguy nan một ít. Vì vị trí này ko nổi tiếng nên bản thân tiếp tục nhằm tọa chừng ở trên đây nhằm chúng ta dễ dàng mò mẫm. Toàn cảnh của ụ cỏ nhập clip này nhé.

3. Tượng Đức Mẹ Măng Đen

Mình nghe trình bày Tượng Đức Mẹ ở trên đây khá rất linh và có tiếng. Phần rộng lớn những đoàn du ngoạn cho tới trên đây nhằm sở dĩ hành mùi hương cho tới thăm hỏi tượng Đức Mẹ. Tốc chừng xây cất không hiểu nhiều sao rất rất đủng đỉnh. Năm 2017 tụi bản thân cho tới vẫn đang được tu sửa, cho tới 2019 thì gần như là ko sửa được không ít lắm. Quý khách hàng này với Đạo chắc hẳn rằng nên ghé thăm hỏi vị trí này.

4. Cầu thừng văng cà Thác cây đổ

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản nhìn thấy vị trí Cầu Dây văng chéo nhịp trên top mạng tìm kiếm google map. Tụi bản thân cho tới và nhằm xe cộ tức thì bên trên cầu (không lo sợ rơi rụng đâu nhé) rồi quốc bộ theo dõi một tuyến đường hao mòn nhỏ cho tới một chòi mộc, nối tiếp chuồn men theo dõi lối hao mòn siêu nhỏ các bạn sẽ bắt gặp một con cái thác với cây sập. Mình ko rõ rệt người khu vực gọi đấy là con cái thác này là gì nên tạm thời gọi là Thác cây sập. Địa điểm đó rất rất phù hợp thực hiện pinic, như 1 loại hidden place vậy.

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-3

5. Hồ Đắc Ke

Địa điểm đó rất rất sát trung tâm. Hầu không còn những homestay hoặc hostel ở Măng Đen đều sát hồ nước Đắc Ke và chúng ta có thể quốc bộ xung quanh hồ nước được. Quanh hồ nước với thảm hoa vàng bên trên thảm cỏ, hình như thể hoa của rau xanh rừng Măng Đen.

6. Trekking nhập rừng chống hộ Măng Đen

Lần cho tới chuồn Măng Đen tụi bản thân nhất đinh cần chuồn cung đàng trekking này. Vì là rừng chống hộ vương quốc nên nhằm chuồn được bạn phải ĐK trước và với giấy má được chấp nhận của ban vận hành rừng. Quý khách hàng ghi nhớ tương tác homestay hoặc người dân khu vực ở ê sẽ được tương hỗ.

7. Thác Lô

Địa điểm đó cũng đều có bên trên Google map. Để trở lại thác các bạn sẽ trở lại một sản phẩm bậc thang siêu lâu năm, rồi lội qua loa một con cái suối cũng lâu năm nữa. Rất phù hợp nhằm luyện tập tài năng lội suối vượt lên thác mang đến chúng ta nhỏ.

8. Thác Pa Sỹ

Hình như đấy là điểm tham ô quan lại độc nhất bên trên Măng Đen với thu tiền phí. Hồi bản thân chuồn mon 10 thì thác chảy siết và đục ngầu vì như thế lũ về, ko biết lúc này đang được nâng ko.

9. Hồ Toong Đam

Bạn công ty homestay với khêu gợi ý điểm đến chọn lựa này vì như thế là một trong những trong mỗi hồ nước rộng lớn bên trên Măng Đen. Quý khách hàng với thế ghé thăm nếu như còn thời hạn.

Măng thâm không tồn tại nhiều vị trí rất đẹp lung linh như Đà Lạt, sapa tuy nhiên bù lại không gian rất rất tương thích nghỉ ngơi , buổi ngày tuy rằng nắng và nóng vẫn non còn tối thì rét , người ở thì thưa thớt lắm 1 mình 1 tuyến đường cũng chính là thông thường nha . Nếu không tồn tại người chỉ dẫn vị trí chuồn chúng ta có thể chất vấn tăng ở homestay người tao chỉ mang đến nè .

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-10

 Ăn húp ở Măng Đen:

Điểm này bất thần lắm luôn luôn, món ăn ngonnn, rất rất ăn ý khẩu vị tuy nhiên giá chỉ thì rẻ rúng lắm , trời thì rét lạnh lẽo ăn cái gì rồi cũng ngon mồm không còn , những khoản bản thân rất rất quí nè :

 •  Thịt nướng : đặt tại homestay chế trở nên sẵn sàng tương đối đầy đủ lò, bữa tối xúm xít nướng ăn no nê xong xuôi rời khỏi vườn ngồi nhìn sao tối .
 •  Cơm lam gà nướng : Quán cô Sinh có tiếng , một phần + 3 ống cơm trắng lam to tướng 270k no ứ ự . Xuất sắc
 •  Lẩu xuyên chi tiêu, gỏi măng thô : Măng thâm lữ quán , cực tốt là bịa trước vì như thế quán khi nào thì cũng nhộn nhịp, chị bán sản phẩm dễ thương , nồi lẩu 2 ngăn 1 ngăn siêu cay 1 ngăn bt , nên nhắn gửi ng ta
 • pha không nhiều cay chút , 1 lẩu lớn topping full bàn, gỏi măng thô , nước cốt chanh thừng tổng bill 650k
 •  Gà hầm sâm thừng : Tây Nguyên quán, bản thân order ng tao ship tận homestay , giá chỉ 320k , gà là gà thâm,với phụ gia thuốc sắc tuy nhiên dễ thưởng thức chứ không cần nồng đâu , gà chắc chắn thả 100 vòng xung quanh vườn thịt chắc chắn ,domain authority giòn mềm :))
 •  Cafe , đồ uống : Bạch Dương coffee , quán rất đẹp, rộng lớn ,thoáng mát , phong thái loại the Coffee house Sài Gòn

Lịch trình Măng Đen 3 ngày 2 tối kể từ Sài Gòn

Ngày 1 : SG – Măng Đen
 • 5 PM xuất hiện bên trên Ga Xe Miền Đông lấy vé chuồn Măng Đen, điểm tâm trước lúc lên xe
 • 9 PM Xe giới hạn ở trong nhà hóng bữa tối. Nếu xe cộ chúng ta giới hạn ở trong nhà hóng có tương đối nhiều bàn và ghế mộc và bể hoa lá cây cảnh siêu lớn phần bên trước thì chúng ta ghi nhớ ĐK ăn cơm trắng nha. 40k/suất tuy nhiên siêu no siêu ngon
Ngày 2: Măng Đen Ngày 1
 • 6 AM: Xe cho tới Măng Đen, bỏ đồ ở homestay, quốc bộ xung xung quanh và lấy xe cộ máy
 • 6 AM – 12 PM: Đi ăn bánh canh con các lóc, ghé thăm hỏi những điểm chủ yếu ở Măng Đen: Tượng Đức Mẹ, Làng Kon Plong, Spring Garden Cofee rồi qua loa chợ mua sắm trang bị nhằm tối thực hiện BBQ
 • 12 PM: mời lẩu Xuyên Tiêu và về lấy phòng ngủ ngơi
 • 3 PM: Đi tham ô quan lại Hồ Đắc Ke, cầu thừng văng và tò mò thác bên dưới chân cầu, ghé Thác Lô
 • 6 PM: Tiệc BBQ
Ngày 3 : Măng Đen Ngày 2 và về lại SG
 • Buổi sáng sủa dạy dỗ sớm quốc bộ bên trên Đường 24, săn bắt mây, tham ô quan lại ụ cỏ
 • 12 PM: Mua cơm trắng lam và gà nướng ăn bên trên HomestayChiều là thời hạn tự tại, tụi bản thân ra quyết định ở lại homestay nghỉ dưỡng, xem sách, sinh sống đủng đỉnh một chút
 • 5 PM Xe đón ở Homestay về lại SG

huong-dan-di-mang-den-3-ngay-2-dem-5

Chi phí đi Măng Đen là bao nhiêu?

Tổng ngân sách mang đến 3 ngày 2 tối : 1.800.000 / người ,group bản thân chuồn 4 người , đang được bao hàm vớ tần tật ngân sách thức ăn homestay di chuyển .

Xem thêm: lời bài hát thanh duy anh không theo đuổi em nữa

Lưu ý Khi chuồn Măng Đen

 • Vì là khu vực sinh thái xanh hoang vu nguyên vẹn phiên bản nên Măng Đen còn lưu lưu giữ nhập bản thân được không ít thảm thực vật nguyên vẹn sinh, động vật hoang dã đa dạng và phong phú, nhiều chủng loại về khuôn mẫu. Măng Đen với bảy hồ nước thân phụ thác rực rỡ như :Đăk Ke, Pa sỹ, Lô Ba, hồ nước Toong Đam, Toong Zơri, Toong Pô…
 • Mình thấy nhiều người lên trên đây toàn đi dạo vì chưng xe hơi, nếu như hoàn toàn có thể hãy phượt vì chưng xe cộ máy nhập những hốc nằm trong ngõ ngách, trèo đèo lội suối giúp thấy rằng Măng Đen rất đẹp cho tới nhường nhịn này .
 • Mọi người ghi nhớ đem theo dõi kem mức độ côn trùng nhỏ hoặc lau chùi và vệ sinh chỗ bị thương nha, bản thân trèo đèo lội suối tuy nhiên chịu thương chịu khó đem trang bị bánh bèo mang đến nhìn mộng mơ thế là bầm dập thủ công, rùi vàng bu hít ngày tiết cho tới 3 chuyến, cảnh giác canh chừng con cái vắt hít ngày tiết bên trên những vùng cây trồng không khô ráo nhé!