đủ rồi anh yêu em

                  
                       

Ban tối, bên dưới ánh sáng của đèn lờ mờ nhạt nhẽo, bên trên cái chóng rộng lớn vô chống, truyền cho tới tiếng động nam giới nữ giới thở dốc.

"A..ừ..rất rất tự do thoải mái.." Tiếng phụ nữ giới rên rỉ vang vọng vô căn chống tối, quan trọng thực hiện người nghe rơi rụng hồn.

Bạn đang xem: đủ rồi anh yêu em

Người nam nhi nâng điểm đẫy vẫn của những người phụ nữ giới lên, hai con mắt sáng sủa ngời đem thần, vô đôi mắt đem lửa dục thiêu châm.

"Tĩnh Hanh.. em ko Chịu nổi.. thời gian nhanh ..." Người phụ nữ giới yêu thương kiều hờn dỗi, tựa như lửa dục dưng cao, ko thể khiên chế được.

Nhìn vô hai con mắt khát vọng của những người phụ nữ giới trước đôi mắt xinh đẹp nhất, lòng đôi mắt Lương Tĩnh Hanh lóe lên lửa dục vọng biết đang đi tới khi.

"Nhanh,... Hanh .... Nhanh, người tao thiệt không dễ chịu..." Giọng người phụ nữ giới yêu thương kiều thúc đẩy giục, cởi hai con mắt thướt tha dễ thương và đáng yêu như mong muốn câu hồn Lương Tĩnh Hanh.
Môi mỏng mảnh cong lên, anh thản nhiên cười cợt tà: "Chính là mong muốn em cần không dễ chịu, phen sau mới mẻ ghi nhớ tôi."

"Hanh,  là lỗi của em, em tránh việc ko Chịu nỗi đơn độc, em rất rất yêu thương anh.."  Án tay thướt tha của những người phụ nữ giới bấu víu lên bờ vai anh, nhằm lại vệt tay  thiệt thâm thúy, thúc đẩy giục anh tăng thời gian nhanh động tác.

Thân thể của cô ấy bị  anh khơi lên dục hỏa thân thuộc, thực hiện mang đến toàn thân thiện như lửa châm, anh lại  cố ý không thích thoả mãn cô, thực hiện mang đến cô rất rất không dễ chịu.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Lương  Tĩnh Hanh hừ khẽ một giờ, cô phát biểu yêu thương anh, anh biết .. Nhưng chỉ mất hai  tuần ko bắt gặp, lại sở hữu thông tin truyền đi ra người phụ nữ giới này ôm hít người  nam nhi không giống bên trên đàng.

Mặc mặc dù anh ko nhằm ý cho tới chuyện này,  tuy nhiên đùng một phát nghe phát biểu thực hiện tự động ái nam nhi của anh ấy nổi lên, cảm nhận thấy bất  mãn. Chỉ là, như vẫn phát biểu qua loa, tình thương nam giới nữ giới so với anh ko là gì,  phiên bản thân thiện anh cũng ko thiệt tình nên cũng ko thể yên cầu sự chung  thuỷ của những người phụ nữ giới vượt lên trước xứng danh.
Vừa suy nghĩ như thế, tức giận  vô ngực rơi rụng không còn, anh cũng ko keo dán giấy kiệt vài ba lời nói phát biểu ngọt nhạt chết  người cơ, mong muốn phát biểu tình, mong muốn phát biểu yêu thương, thiệt đi ra rất rất giản dị.

"Anh  cũng tương đối quí em, cho nên vì vậy cần nô giỡn trước mang đến em cảm thụ được bị  nhức cũng là một trong loại niềm hạnh phúc." Lương Tĩnh Hanh hít nhẹ nhàng lên tai người  phụ nữ giới, thì thì thầm bảo nhỏ, vẫn ko Chịu tiến bộ vô.

"Xin  anh, Tĩnh Hanh... chớ như thế .. mang đến em .." Hai tay thon mượt của người  phụ nữ giới ôm siết lấy cổ anh, nhì chân cặp lấy thắt sườn lưng, nỗ lực đung đưa thân  thể nghênh phù hợp với anh.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Nhìn khát vọng của những người phụ nữ giới vẫn đến  biên cương sụp ụp, Lương Tĩnh Hanh ra quyết định tạm dừng trừng trị cô,  mong muốn hóa giải chủ yếu tôi cũng hóa giải cô.

Nói thì chậm chạp,  tuy nhiên hành vi thì thời gian nhanh, địa hình mặt mày mép chóng đùng một phát vang lên âm  thanh hệt như giờ xe cộ công an thực hiện người không giống kinh khủng hãi.
Tiếng  reo chói tai, vô nháy đôi mắt hạn chế đứt cảnh xuân sắc nhộn nhạo trong  chống, không chỉ có đem người phụ nữ giới ngẩn đi ra, cả động tác của Lương Tĩnh  Hanh cũng tạm dừng.

"Tĩnh Hanh?" Người phụ nữ giới bên dưới thân thiện đang được cực  kỳ chờ mong, không hiểu biết nhiều tại vì sao anh đùng một phát như bị điểm huyệt, đem dù  cô rất rất mong muốn căn vặn, anh vì như thế sao lại người sử dụng giờ chuông cơ.. thiệt là kinh sợ ,  tuy nhiên thời điểm hiện tại, cơ ko cần là chuyện cô mong muốn biết. Tiếng chuông chói  tai vẫn còn đấy đang được reo, Lương Tĩnh Hanh dời tầm đôi mắt nom điện thoại cảm ứng, trên  khuôn mặt tuấn tú khá do dự.