dưa leo truyen

Rijk Zwaan là công ty lớn đang được lưu giữ địa điểm tiên phong hàng đầu nhập phân tích và cải cách và phát triển cỗ như là dưa leo bên trên thị ngôi trường quốc tế. Đội ngũ lựa chọn tạo ra như là của Rijk Zwaan liên tiếp cải cách và phát triển và đưa đến những như là mới mẻ tương thích bên trên từng ĐK sinh thái xanh. điều đặc biệt, nhị trở nên tựu điển hình nổi bật là sự việc thành lập và hoạt động của định nghĩa BlueLeaf và những như là Bon Defense đưa đến ROI tối ưu cho những người trồng.

Câu chuyện sản phẩm

Bạn đang xem: dưa leo truyen

Lọc sản phẩm

Cây dưa leo (Cucumis Sativus L.) là 1 trong mỗi loại cây rau củ thông dụng ở nước Việt Nam rưa rứa nhiều nước bên trên trái đất, thông thường được trồng với diện tích S rộng lớn và trải lâu năm bên trên toàn bộ những vùng địa lý và ĐK nhiệt độ không giống nhau.
Đối với những người chi tiêu và sử dụng, dưa leo được dùng như 1 loại Salad luôn luôn phải có trong những bữa tiệc của từng mái ấm gia đình. Do nhu yếu dùng thức ăn sạch sẽ và rất tốt càng ngày càng tăng thêm, phát hành dưa leo nhập mái ấm màng (nhà kính) càng ngày càng cải cách và phát triển và phát triển thành xu thế cho tới mối cung cấp hỗ trợ thức ăn sạch sẽ cho những người chi tiêu và sử dụng ở nước Việt Nam và bên trên từng trái đất.

Cây dưa leo trồng nhập mái ấm màng là 1 trong mỗi loại cây cối được Rijk Zwaan ưu tiên nhập kế hoạch lai tạo ra và cải cách và phát triển những loài cây rau củ của công ty lớn. Hiện ni, Rijk Zwaan là công ty lớn tiên phong hàng đầu đáp ứng những loại như là dưa leo nhập mái ấm màng ở nước Việt Nam và được người dân cày và thị ngôi trường rất rất ưu thích về năng suất và quality thành phầm. không chỉ chỉ chú ý cho tới cải cách và phát triển như là rất tốt, Rijk Zwaan triệu tập cải cách và phát triển đa dạng và phong phú những loại như là nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu của những người chi tiêu và sử dụng nội địa và đáp ứng xuất khẩu.

Các như là dưa leo đang được xuất hiện bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam như Dưa leo baby Cengel, Joyfit, dưa leo mini Khassib, Dưa leo Nhật Aikido, Sugoy ... Những phân tử như là này vẫn và đang rất được trồng thông dụng ở nhiều vùng bên trên toàn quốc và đưa đến hiệu suất cao kinh tế tài chính rất rất cao cho những người dân cày.

Cảm nhận khách hàng hàng

Lê Quang Lượng

Lâm Đồng

Tôi đang được trồng và thu mua sắm những loại phân tử như là của RZVN được rộng lớn 10 năm. Chất lượng phân tử, tỉ lệ thành phần nảy chồi rất rất chuẩn chỉnh, quan trọng dưa leo baby tỉ lệ thành phần này chồi đạt mức gần như 99%. Tôi ngóng công ty lớn đem quyết sách, công tác nhằm tương hỗ, links nhằm giá cả dưa baby được ổn định quyết định, dân cày tiếp tục yên ổn tâm trồng nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: xuyên thành vợ của nhân vật phản diện

Phùng Danh Út

Hải Dương

Tôi vẫn trồng thật nhiều như là dưa, tuy nhiên từ thời điểm ngày tôi gửi sang trọng trồng như là dưa con chuột Khassib RZ nhập mùa giá buốt thì thấy cây cải cách và phát triển đảm bảo chất lượng và cho tới năng suất cao, kể từ cơ đến giờ, năm nào là tôi cũng trồng Khassib RZ nhập vụ đông đúc.

Hải Phong Farm

Bắc Ninh

Doanh nghiệp của tôi vẫn trồng dưa leo baby Cengel RZ nhiều năm, như là cho tới cây khỏe mạnh, cỗ lá gọn gàng, dày, nhen nhóm thân thiết cụt, dễ dàng thu hoạch và chở che. Đậu trái khoáy đều, độ cao thấp trái khoáy đồng đều 8-10cm rất rất tương thích lên đường mặt hàng cửa hàng.

Luôn lai tạo ra và nâng cấp kể từ những như là dưa leo truyền thống lịch sử, Rijk Zwaan càng ngày càng đa dạng và phong phú hóa cỗ như là và luôn luôn đứng vị trí số 1 thị ngôi trường. Tiêu biểu nhất là loại dưa leo baby và dưa leo mini đang rất được mái ấm vườn ưu thích nhất lúc này. điều đặc biệt, lực lượng Chuyên Viên Rijk Zwaan bên trên nước Việt Nam luôn luôn sẵn sàng tương hỗ chúng ta với những như là dưa leo phù phù hợp với ĐK gieo trồng và nhu cầu người chi tiêu và sử dụng nội địa.

Nguyễn Hạnh Tiên  

Chuyên viên sale và cải cách và phát triển sản phẩm

Nhận tư vấn ngay

Xem thêm: trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật

Đăng ký nhận tin

Cập nhập tức thì những vấn đề tiên tiến nhất về thành phầm, ưu đãi quan trọng, hoặc những sự khiếu nại sắp tới đây bằng phương pháp nhận tin cậy qua loa gmail của bạn!

Kết nối với bọn chúng tôi

© Rijk Zwaan Zaadteelt en Zaadhandel B.V.