đừng hòng trốn thoát tôi

                  
                       

Tại tầng hầm dưới đất kín của biệt thự cao cấp hoả hồng đen sạm. Trong căn chống họp hắc bang bao quấn một một không khí lạnh giá cho tới quỷ quái dị. Phía bên dưới Ngọc Nhu ngại cho tới toát các giọt mồ hôi coi người phụ nữ cao ngạo ngồi bên trên bại liệt. Một thân mật hình ảnh xinh đẹp nhất kiều mị lại vô nằm trong hấp dẫn ngồi vắt chéo cánh chân bên trên cái ghế sô trộn quý phái mạ vàng. Khuôn mặt mày xinh đẹp nhất bị che chuồn vị cái mặt mày nạ bạc bí hiểm chỉ nhằm lại song môi đỏ tía sexy nóng bỏng. Sở váy đen sạm ngắn ngủn bó sát thân mật thể xinh đẹp nhất tôn vinh làn domain authority Trắng nuột. Tay nên treo nhì cái nhẫn hình vương vãi miện va trổ tinh anh xảo chống lãnh đạm bên dưới cằm. Mái tóc lâu năm xõa ngang vai kiêu ngạo bị cô quấn quấn trở nên vài ba lọn.
- Ngọc Nhu, tao biết ko nên lỗi của cô ấy. Chẳng qua loa cũng chỉ là 1 trong những số sản phẩm nhỏ chẳng qua loa tất cả chúng ta ko thể thao tác làm việc tổn thất đáng tin tưởng vì vậy. Ta hòng rất tốt là cô chớ thực hiện tao tuyệt vọng. Bắt được người thì giải về phía trên. Ta mong muốn coi xem ai bạo phổi vì vậy, dám động cho tới sản phẩm của tao.
- Vâng thưa ngài.
Ngọc Nhu thưa hoàn thành ngay lập tức tháo lui ra bên ngoài. Kiều Ân nở nụ mỉm cười quỷ dị nhâm nhi ly rượu đỏ tía như đợi con cái bùi nhùi rơi nhập bẫy.

******

Bạn đang xem: đừng hòng trốn thoát tôi

Xem thêm: vân tịch truyện

- Chủ nhân, người tiếp tục bắt được rồi. Ngài coi nên xử lí....
- Mang người nhập phía trên.
- Vâng, thưa ngài.
Bên ngoài cửa nhà đen sạm rộng lớn được cởi đi ra. Một cô nàng nhỏ nhắn khoác một bộ đồ quần áo đen sạm bó sát nhằm lộ những đàng cong sexy nóng bỏng bị nhì thương hiệu cao to tát dẫn giải nhập. Mặc mặc dù vậy khí hóa học bên trên người cô vẫn không biến thành hạn chế, bên trên môi vẫn giữ vị nụ mỉm cười nhạt nhẽo.
Kiều Ân coi cô nàng bị giải nhập. Cô thấy lôi kéo vị sự thú vị của cô nàng này. Trên môi ngay lập tức xuất hiện tại một nụ mỉm cười hào hứng.
- Thật ko ngờ một cô nàng như cô lại là kẻ lấy số sản phẩm của tao.
Lạc Nhi ko hề ngại hãi đáp lại.
- Cũng ko ngờ người quyền lực tối cao hắc ám lại là 1 trong những cô nàng, không chỉ có thế coi còn trẻ em rộng lớn tôi nữa.
- Ồ thế ra chị cũng biết điều này sao. Nhưng nhưng mà bắt được cô rồi tôi nên xử cô thế nào là đây?
Kiều Ân kể từ bên trên ghế sô trộn bước xuống. Chiếc áo bó ngực ôm sát nhập vòng một sexy nóng bỏng lòi ra vòng eo nhỏ . Chiếc quần đùi ngố đen sạm ôm sát nhập bờ mông sexy nóng bỏng kết phù hợp với song guốc chục phân thực hiện mang đến song người mẫu đẫy sexy nóng bỏng. Mái tóc đen sạm xoăn nhẹ nhõm đung đem theo đòi nhịp Lúc cô bước xuống.
- Lấy ghế mang đến khách hàng ngồi.
Một thương hiệu nằm trong hạ đưa ra một cái ghế dựa black color. Lạc Nhi bị xay ngồi xuống nhì tay cô bị trói đi ra hâu phương còn chân bị buộc cố định và thắt chặt sang trọng nhì chân ghế.
- Thật ko ngờ bang công ty toàn cầu ngầm lại quí đối đãi với khách hàng vì vậy. Thật thực sự không ngừng mở rộng tầm đôi mắt.
- Từ trước đến giờ tao trước đó chưa từng đối đãi với ai vì vậy. Chẳng qua loa cô lại là phụ nữ. Tôi sao hoàn toàn có thể làm cái gi được chứ. Chỉ là tôi luôn luôn mang 1 nụ cười nhỏ nhỏ là mong muốn trông thấy người không giống khi nào thì cũng sung sướng trước mặt mày tôi thôi. Nếu tiếp tục vì vậy, tôi sẽ không còn thực hiện cô nên chịu đựng cực đâu.
Một tay nhấc cái cằm của Lạc Nhi lên. Đôi môi đỏ tía mọng thiệt là hấp dẫn người không giống. Ánh đôi mắt của Lạc Nhi coi cô coi thường khỉnh như khiêu khích tính nhẫn nại của Kiều Ân.
- Ngọc Nhu đem đồ gia dụng nhập phía trên mang đến tao.
Rất nhanh chóng một xe cộ đẩy khí cụ và đã được nhằm cạnh Kiều Ân. Cô mỉm cười lạnh lẽo.
- Ngươi ra bên ngoài trước chuồn. Nhớ sẵn sàng một chống mang đến tao.
- Vâng. Thuộc hạ van cáo tháo lui.
Cánh cửa ngõ đen sạm một đợt tiếp nhữa được cởi đi ra sau này lại được khép nhập. Cả căn chống tràn ngập nhập tối tối. Chỉ đem một ít độ sáng kể từ khung trời tối hấp thụ vào qua loa hành lang cửa số sát khu đất vị kính rộng lớn. Chiếc rèm trong sáng xuyên suốt cất cánh bay theo đòi ngọn bão táp thực hiện gia tăng vẻ lạnh giá, đơn độc.
Nhìn những khí cụ bên trên xe cộ đẩy. Lạc Nhi mới mẻ biết bản thân chuẩn bị bị làm cái gi. Trong lòng cô thực tiếp tục ngại hãi tuy nhiên vẻ ngoài cô ko được chấp nhận khuôn mặt mày lòi ra vẻ quật cường.
- Nếu mong muốn thì ngươi thịt tao chuồn.
- Sao hoàn toàn có thể thế được. Ta tiếp tục thưa rồi. Ta mong muốn trông thấy được sự sung sướng thay đổi bên trên khuôn mặt mày cô nên sao tao hoàn toàn có thể thịt cô được.
Kiều Ân ngay lập tức vậy nên một con cái dao nhỏ. Dưới ánh sáng vừa đủ nhạt nhẽo con cái dao hiện thị sáng sủa nháng. Cô khẽ đem nó va nhập khuôn mặt mày xinh đẹp nhất của Lạc Nhi rồi kể từ từ chuồn một đàng xuống bên dưới.
Xoẹt. Chiếc áo đen sạm bó sát của Lạc Nhi bị rạch một đường thẳng liền mạch ở thân mật nhằm lòi ra cái áo con cái đen sạm và cỗ ngực sexy nóng bỏng.
- Thật ko ngờ chị lại sở hữu một cỗ ngực đẹp nhất vì vậy nha. Vừa rộng lớn một vừa hai phải Trắng kiên cố nó nên không dễ chịu lắm Lúc bị chị bó như vậy này nhỉ.
- Cô... cô
Lạc Nhi thưa ko đi ra tương đối vì thế tức. Trước giờ cô trước đó chưa từng nhằm ai trông thấy thân mật thể bản thân không chỉ có thế lại còn tồn tại thời cơ va nhập nó.
Kiều Ân nhằm con cái dao lên xe cộ đẩy. Bàn giấy tay cô nhuần nhuyễn tháo dỡ cái áo bó ngoài của Lạc Nhi. Sau bại liệt ngay lập tức toá tuột khuy download áo trong nhằm cỗ ngực vĩ đại của Lạc Nhi được thả rông.
Kiều Ân ngay lập tức há mồm ngậm nhập nụ bới ở bên phải. Bàn giấy tay trái khoáy túm lấy mặt mày ngực còn sót lại của Lạc Nhi.
Lạc Nhi ngay lập tức thở dốc. Cảm giác xa xăm kỳ lạ lại phẫn nộ tức giẫn dữ lên cao nhập cô. Một mặt mày ngực của cô ấy bị Kiều Ân ngậm lấy cắm mút. Chiếc lưỡi nhỏ khẽ xoay vòng bên trên đầu nhụy. Hàm răng Trắng một vừa hai phải cắm một vừa hai phải day khiến cho Lạc Nhi không dễ chịu ngay lập tức ưỡn ngực lên. Cô ko hiểu được với dạng giờ đây cô khiêu khích ra sao trước mặt mày Kiều Ân.
Bài tay trái khoáy vẫn không ngừng nghỉ nắn bóp vặn vẹo cỗ ngực của Lạc Nhi. Kiều Ân ngẩn đầu lên mỉm cười với Lạc Nhi tấp vào tai cô nói:
- Thế nào là, đem quí không?
- Khốn nàn.
Lạc Nhi chửi thề thốt một câu.
Kiều Ân không chỉ tạm dừng nhưng mà tay còn một phía vén tóc của Lạc Nhi lên. Một tay như con cái rắn luồn xuống bên dưới cởi khóa quần của Lạc Nhi.
Rất nhanh chóng ngay lập tức áp bờ môi của tôi nhập bờ môi mọng nước của Lạc Nhi. Lạc Nhi mím chặt môi ko nhằm cô dành được thời cơ nhập nhập. Kiều Ân ngay lập tức liền đùng một cái bóp mạnh một phía ngực của Lạc Nhi thực hiện cô nhức đi ra giờ nhân khi bại liệt ngay lập tức chui cái lưỡi của tôi của mồm của Lạc Nhi. Hai cái lưỡi đinh hương thơm quấn lấy nhau. Lưỡi của của Kiều Ân lục xục xung xung quanh vùng mồm của Lạc Nhi bú mớm lấy mật ngọt của cô ấy. Cho cho tới Lúc cả nhì tương đối thở láo lếu loàn mới mẻ buông nhau đi ra. Lạc Nhi là phen thứ nhất vụng trộm về hít lấy không gian nhằm thở. Kiều Ân ngay lập tức tấp vào tai cô tiếng nói đẫy đen tối.
- Chị thiệt ngọt.
Sau bại liệt song môi rét phỏng lại một đợt tiếp nhữa rơi xuống vòng tai, cho tới cổ rồi cho tới ngực của Lạc Nhi . Nụ hít rơi vãi kéo dãn trực tiếp một đàng xuống bên dưới.
Lạc Nhi ngay lập tức hít vào trong 1 tương đối lạnh lẽo.
- Không.