đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại mức giá, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là 1 trong trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục góp thêm phần tạo nên vết ấn đậm đà trong tâm chúng ta fan hâm mộ không chỉ có ở Trung Quốc mà còn phải cả nước Việt Nam. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn cút sâu sắc nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng phát biểu với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu“. Cuốn tè thuyết nhắc người hiểu lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh đẹp nhất với ông tơ tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Khi cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách dành riêng cho những ai mến phân mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không chỉ có nói đến những ông tơ tình tuổi tác học tập trò một vừa hai phải thơ ngây, một vừa hai phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ nên đương đầu với mái ấm gia đình, ngôi nhà ngôi trường và xã hội. Nếu chúng ta đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cấp cho 3 tươi tỉnh đẹp nhất thì chớ bỏ lỡ cuốn tè thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói anh ấy tôi vẫn còn yêu

Đừng phát biểu với anh ấy tôi vẫn còn đấy yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình thân thuộc, phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn là 1 trong chàng trai đẹp nhất trai, học tập chất lượng, chững chàng, tuyệt đối nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, đồng minh. Còn Vương Y Bối là 1 trong cô nàng dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá con trẻ con cái. Họ yêu thương nhau ngay lập tức kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn vô cùng đẹp nhất cho dù thỉnh phảng phất đem xẩy ra tranh giành cãi, bị phân cách vì thế phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức Khi chính thức kì ganh đua ĐH.

Trần Tử Hàn là 1 trong học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng nên phân biệt việc đỗ một ngôi trường ĐH lừng danh là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối chất vấn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu đã có sẵn trước sàng vì như thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục im thin thít và đưa ra quyết định tách xa xăm. Đây là 1 trong điều thông thường và ko thể nào là xứng đáng trách cứ vì như thế khi tê liệt Trần Tử Hàn cũng chỉ là 1 trong thiếu hụt niên 18 tuổi tác, ăm ắp thắc mắc hoảng sợ và cũng ăm ắp tham lam vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao hoàn toàn có thể vì như thế một ông tơ tình ko chín chắn nhưng mà tấn công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục dứt thì Khi Y Bối nhập ĐH, chúng ta tiếp tục quay trở về cùng nhau và sẽ không còn còn điều gì khác hoàn toàn có thể phân chia rời chúng ta. Tuy nhiên, không có ai hoàn toàn có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là 1 trong cô SV, cuộc sống đời thường của mình chính thức phát sinh nhiều tranh giành cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không hề như xa xưa, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ thắc mắc cho việc nghiệp.

Thật rời khỏi, Trần Tử Hàn cũng chính là cực chẳng đã. Anh chỉ mong muốn thắc mắc mang đến sau này của nhì người, không thích cô chịu đựng không dễ chịu cay đắng Khi ở mặt mũi anh. Nhưng Y Bối lại quá con trẻ con cái nhưng mà thiếu hiểu biết được điều này. Cô hờn giận, ghen ghét tuông khiến cho nhì người dần dần xa xăm nhau và tình thương yêu của mình cút nhập thất vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, mong muốn tách xa xăm Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Khi Trần Tử Hàn ý kiến đề nghị chia ly, Y Bối lại chấp nệ với tình thương yêu tê liệt. Cô điền cuồng lấy tử vong rời khỏi nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí còn cả Khi anh mong muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã trở nên lừa rất nhiều lần vì vậy tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn thắc mắc hoảng sợ Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế anh vẫn vô cùng yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông xuyên suốt. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một đàng lên cổ tay của tớ, giống như rời đứt tình thương yêu cuồng loạn của cô ý với anh. Cô đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Khi, cô hội ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành bà xã của Trần Tử Hàn nhập quá khứ và người loại nhì đương nhiên là phái nam chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối hội ngộ Trần Tử Hàn nhập đám hỏi của đứa bạn cũ. Cô tiếp tục vô cùng ấu trĩ nhưng mà ước rằng anh sinh sống ko chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống vô cùng niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống đời thường ổn định tấp tểnh. Cô không đành lòng, cô thách kị “Nếu là tôi , tôi mong muốn anh ko sung sướng vày bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù điều này chẳng qua quýt đơn giản tự động lừa bản thân bịp bợm người?”

Cuộc gặp mặt vô tình nhập đám hỏi nọ đã hỗ trợ chúng ta tảo về bên cùng nhau, thậm chí còn là tiến thủ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp cút cái tôi của tớ nhằm vun vén mang đến cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của tớ nhằm tiếp cận một kết đốc ăm ắp thỏa mãn.

Xem thêm: tình yêu thầm kín tiểu thuyết

Tình yêu thương của mình dẫu đem phân chia xa xăm, đem gián đoạn tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa xăm ấy thì làm thế nào đem Y Bối của lúc này. Vương Y Bối từng chấp nệ ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương yêu ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ chịu đựng thua kém và quyết tử rất nhiều, mặc dù thế chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang đến cô thì cô mới nhất xem sét hóa rời khỏi nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—