đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

  • Tác giả: Lục Xu
  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Thanh xuân vườn ngôi trường, Gương vỡ lại rét, HE.
  • Nhà xuất bản: NXB Văn Học, Dân Trí, AZ Việt Nam
  • Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
  • Translator: Đỗ Mai Quyên
  • Type: Linhh Linhh, Quinn, Mều, My Trần
  • Độ dài: 2 phần (P1: 14 chương – P2: 17 chương + NT + Góc hoài niệm)
  • Trạng thái: Full

Lục Xu là 1 trong trong mỗi người sáng tác truyện ngôn tình Trung Quốc phổ biến. Cùng với những cái brand name phổ biến khác ví như Cố Mạn, Đinh Mặc, Diệp Tử,… cô tiếp tục góp thêm phần tạo nên vết ấn đậm đà trong tim chúng ta người hâm mộ không những ở Trung Quốc mà còn phải cả VN. Nhìn công cộng, những kiệt tác của Lục Xu luôn luôn cút thâm thúy nhập lòng người nhờ những tình tiết truyện nhẹ dịu tuy nhiên lại vô nằm trong thực tiễn. Một nhập số kiệt tác ngôn tình phổ biến nhất của Lục Xu là “Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu“. Cuốn đái thuyết nhắc người phát âm lưu giữ lại 1 thời thanh xuân tươi tỉnh rất đẹp với côn trùng tình nhập sáng sủa, ngây ngô rồi cho tới Khi cứng cáp, ngoảnh lại rốt cuộc tất cả chúng ta còn gì.

Cuốn sách dành riêng cho những ai mến chuyên mục thanh xuân vườn trường

Thể loại thanh xuân vườn ngôi trường không những nói đến những côn trùng tình tuổi hạc học tập trò một vừa hai phải thơ ngây, một vừa hai phải nhập sáng sủa mà còn phải thật nhiều điều thực tiễn nhưng mà những anh hùng chủ yếu và phụ cần đương đầu với mái ấm gia đình, ngôi nhà ngôi trường và xã hội. Nếu các bạn đang được ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường hoặc vẫn nuối tiếc thời cung cấp 3 tươi tỉnh rất đẹp thì chớ bỏ lỡ cuốn đái thuyết này nhé!

Bạn đang xem: đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn nhớ

Đừng rằng với anh ấy tôi vẫn còn đó yêu thương – Cố Tây Tước

Mối tình thời học tập trò của Vương Y Bối và Trần Tử Hàn

Giống như tế bào típ những mẩu chuyện ngôn tình không xa lạ, phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn là 1 trong chàng trai rất đẹp trai, học tập chất lượng, chững chàng, tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhập đôi mắt toàn bộ thầy cô, bạn hữu. Còn Vương Y Bối là 1 trong cô nàng đáng yêu và dễ thương, xinh xẻo tuy nhiên lại khá trẻ con con cái. Họ yêu thương nhau ngay lập tức kể từ lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường. Chuyện tình của mình vẫn rất rất rất đẹp cho dù thỉnh phảng phất với xẩy ra giành giật cãi, bị ngăn cách tự phân ban, gửi lớp. Tuy nhiên, từng chuyện mới nhất thực sự chính thức Khi chính thức kì ganh đua ĐH.

Trần Tử Hàn là 1 trong học viên xuất sắc ưu tú, học tập chất lượng nên phân minh việc đỗ một ngôi trường ĐH khét tiếng là vấn đề ko thể tranh cãi. Nhưng Y Bối lại ko thể. Khi u Y Bối căn vặn Trần Tử Hàn rằng liệu cậu đã có sẵn trước sàng vì như thế Y Bối nhưng mà học tập một ngôi trường thông thường ko thì Trần Tử Hàn tiếp tục lặng ngắt và đưa ra quyết định tách xa cách. Đây là 1 trong điều thông thường và ko thể này xứng đáng trách cứ vì như thế khi cơ Trần Tử Hàn cũng chỉ là 1 trong thiếu hụt niên 18 tuổi hạc, tràn lo phiền sợ hãi và cũng tràn tham ô vọng về một sau này tươi tỉnh sáng sủa thì sao rất có thể vì như thế một côn trùng tình ko chín chắn nhưng mà tiến công thay đổi cả sau này.

Rạn nứt

Những tưởng cuộc tình của mình tiếp tục hoàn thành thì Khi Y Bối nhập ĐH, bọn họ tiếp tục quay trở lại cùng cả nhà và sẽ không còn còn gì rất có thể phân chia hạn chế bọn họ. Tuy nhiên, không có ai rất có thể tính trước được điều gì. Khi Trần Tử Hàn chính thức đi làm việc, còn Y Bối vẫn là 1 trong cô SV, cuộc sống thường ngày của mình chính thức phát sinh nhiều giành giật cãi. Y Bối cảm nhận thấy Trần Tử Hàn tiếp tục không hề như thời trước, không hề quan hoài săn bắn sóc bản thân nữa nhưng mà anh chỉ lo phiền cho việc nghiệp.

Thật đi ra, Trần Tử Hàn cũng chính là vạn bất đắc dĩ. Anh chỉ ham muốn lo phiền mang lại sau này của nhì người, không thích cô Chịu không dễ chịu gian khổ Khi ở mặt mày anh. Nhưng Y Bối lại quá trẻ con con cái nhưng mà thiếu hiểu biết được vấn đề đó. Cô hờn giận, ghen ghét tuông khiến cho nhì người dần dần xa cách nhau và tình thương của mình cút nhập thất vọng. Và cũng chính là đến thời điểm Trần Tử Hàn cảm nhận thấy mệt rũ rời, anh đưa ra quyết định buông tay, ham muốn tách xa cách Y Bối.

Kết thúc

Nhưng Khi Trần Tử Hàn đề xuất chia ly, Y Bối lại câu chấp với tình thương cơ. Cô điền cuồng lấy chết choc đi ra nhằm uy hiếp Trần Tử Hàn rất nhiều lần, thậm chí là cả Khi anh ham muốn kết duyên với những người phụ nữ không giống. Và rồi Y Bối tiếp tục thành công xuất sắc. Dù đã trở nên lừa rất nhiều lần như thế tuy nhiên Trần Tử Hàn vẫn lo phiền sợ hãi Y Bối tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế anh vẫn rất rất yêu thương cô.

Y Bối ko tự động tử. Cô tiếp tục thông trong cả. Cô chỉ rạch nhẹ nhõm một lối lên cổ tay của tôi, tương tự hạn chế đứt tình thương điên loạn của cô ấy với anh. Cô đồng ý chia ly.

Tương lai

Hai năm tiếp theo, Y Bối tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi. Cô học tập cơ hội cứng cáp, học tập cơ hội tự động lập, dồn mức độ phấn đấu cho việc nghiệp, ko quan hoài cho tới việc yêu thương ai hoặc kết duyên. Chỉ cho tới Khi, cô hội ngộ nhì người. Một người là Lục Dĩnh – người suýt nữa đang trở thành phu nhân của Trần Tử Hàn nhập quá khứ và người loại nhì đương nhiên là phái mạnh chủ yếu Trần Tử Hàn. Y Bối hội ngộ Trần Tử Hàn nhập ăn hỏi của đứa bạn cũ. Cô tiếp tục rất rất ấu trĩ nhưng mà ước rằng anh sinh sống ko chất lượng. Nhưng ko anh sinh sống rất rất niềm hạnh phúc, việc làm thành công xuất sắc, cuộc sống thường ngày ổn định quyết định. Cô không can tâm, cô cuộc kị “Nếu là tôi , tôi ham muốn anh ko hạnh phúc bởi vì bản thân. Anh tách ngoài tôi tiếp tục xấu số , còn tôi tách ngoài anh tiếp tục niềm hạnh phúc, mặc dù vấn đề đó chẳng qua chuyện đơn thuần tự động lừa bản thân lừa lọc người?”

Cuộc bắt gặp vô tình nhập ăn hỏi nọ đã hỗ trợ bọn họ cù quay trở lại cùng cả nhà, thậm chí là là tiến bộ cho tới hôn nhân gia đình. Họ nỗ lực hiểu nhau rộng lớn, dẹp cút cái tôi của tôi nhằm vun vén mang lại cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của tôi nhằm tiếp cận một kết giục tràn như ý.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Tình yêu thương của mình dẫu với phân chia xa cách, với cách trở tuy nhiên nếu như không tồn tại sự phân chia xa cách ấy thì làm thế nào với Y Bối của giờ đây. Vương Y Bối từng câu chấp ko cam lòng vì cô luôn luôn suy nghĩ nhập tình thương ấy cô yêu anh nhiều rộng lớn anh, cô mới nhất là kẻ Chịu thua kém và quyết tử rất nhiều, tuy nhiên chỉ lúc biết được những chuyện anh đã thử mang lại cô thì cô mới nhất xem sét hóa đi ra nhập chuyện tình ấy anh cũng yêu thương cô toàn tâm toàn ý.

==================

Mục lục

Phần 1

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5

Chương 6 ✯ Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10

Chương 11 ✯ Chương 12 ✯ Chương 13 ✯ Chương 14

Phần 2

Chương 1 ✯ Chương 2 ✯ Chương 3 ✯ Chương 4 ✯ Chương 5 ✯ Chương 6

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

Chương 7 ✯ Chương 8 ✯ Chương 9 ✯ Chương 10 ✯ Chương 11 ✯ Chương 12

Chương 13 ✯ Chương 14 ✯ Chương 15 ✯ Chương 16 ✯ Chương 17

Ngoại truyện ✯ Góc hoài niệm

—Toàn văn hoàn—