dược ngọt truyện

Hán Việt: Điềm dược
Tên convert: Ngọt Dược
Tên khác: Thuốc Ngọt
Editor + Beta: Aurora trang chủ Team
Số chương: 72 chương chủ yếu văn + 27 phiên ngoại
Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Hào môn thế gia, Đô thị tơ duyên, Thiên chi kiêu tử, Kim bài bác đề cử 🥇.

Văn án

Bạn đang xem: dược ngọt truyện

Trường Cửu Trung sở hữu một bạn làm việc có tiếng rất là, không người nào ko biết, thương hiệu là Lương Dược.

Nữ sinh Lương Dược, là 1 trong người đẹp, tuy nhiên thực hiện người kiêu ngạo, hung hăng, ỷ lại bản thân rất đẹp nên hiếp bức chúng ta học tập không giống, đau đớn nỗi không người nào dám phản kháng, chỉ đành rời xa, không đủ can đảm trêu chọc.

Thế tuy nhiên ko bao nhiêu ai biết, hóa đi ra Lương Dược còn một cô em gái tuy vậy sinh, ngược lại với chị bản thân, em gái cô thiệt sự là 1 trong thiếu thốn phái nữ quyến rũ và mềm mại nhu nhược.
Một hôm, em gái hai con mắt đẫm lệ chạy lại năn nỉ chị mình: "Chị ơi, chị, hoàn toàn có thể chung em theo đuổi xua đuổi một các bạn nam giới được không? Em không đủ can đảm cút, mà em và chị là sinh song, chị chung em, cậu ấy sẽ không biết đâu!"

Lương Dược: “Dẹp cút, óc chị còn thông thường nhé!"

Ba u từ xưa đến giờ luôn luôn ưu tiên em gái: “Nếu chuyện này thành công xuất sắc thì sau đây chi phí chi phí lặt vặt của con cái tiếp tục tăng cấp năm phen.”

Lương Dược: “Chị cảm nhận thấy chị hoàn toàn có thể.”

Vì thế Lương Dược thay cho váy Trắng, chạng tóc trực tiếp nhiều năm, fake trở nên bạch liên hoa theo đuổi xua đuổi nam giới sinh mang đến em gái.

Xem thêm: vân nê thanh đăng

Sở Trú dựa vào kết quả hạng nhất toàn TP.HCM nhập học tập ở ngôi trường Nhất Trung, tính cách rét lùng kiêu ngạo, trọn vẹn xứng danh là nam giới thần của toàn ngôi trường, xung xung quanh sở hữu vô số người theo đuổi xua đuổi, tuy nhiên anh trước đó chưa từng chú tâm cho tới những loại cơ.

Cho cho tới một ngày, anh phân phát hiện tại người theo đuổi xua đuổi anh trước cơ, tính cơ hội đùng một phát thay cho thay đổi trọn vẹn, thế và lại trở nên… sở hữu chút dễ thương và đáng yêu.

“Này, tôi quí cậu, hoàn toàn có thể mời mọc cậu cút ăn không?”

Cô gái trước đôi mắt cắm nhì tay vào trong túi, mỉm cười trình bày xinh rất đẹp.

“Không cút.” Sở Trú vòng qua quýt người cô ham muốn cút ngoài trên đây, tuy nhiên cô nàng lại nhanh gọn chạng tay tóm lấy phần cổ áo của anh ấy.

Xem thêm: sau ly hôn chồng cũ lại muốn theo đuổi tôi phó đình viễn

“Sự nhẫn nại của tôi sở hữu số lượng giới hạn.” Khuôn mặt mũi xinh rất đẹp của cô nàng sát lại sát, con cái ngươi rất đẹp cho tới mải hoặc lòng người.

“Nếu thời điểm ngày hôm nay cậu vẫn ko quí tôi, thì chớ mơ bước ngoài điểm này một bước.”

Rất lâu về sau, Lương Dược sau cùng cũng triển khai xong trọng trách, thành công xuất sắc tháo lui thân thiết về đàng sau, tuy nhiên Sở Trú lại gắt gao túm chặt cô ko Chịu buông tay, ánh nhìn gian nguy nhìn cô: “Cậu ham muốn chạy cút đâu, hả?”