em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em chỉ muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên lịch sự, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ nhưng mà căn nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, phát biểu Khê ko thiện lương bổng bởi vì Triệu Viện, ko ưu nhã bởi vì Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân đằm thắm độc nhất nhập mái ấm gia đình, tuy nhiên chúng ta phát biểu vì vậy là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới khi, cô đột ngột tắt hơi vì như thế căn bệnh nan hắn.

Cô mới mẻ vạc hiện nay số phận Triệu Viện là phái nữ chủ yếu, còn cô đơn giản phái nữ phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, do đó mới mẻ sở hữu kết viên thê thảm vì vậy.

Trở về một lần tiếp nữa, trong thâm tâm Triệu Minh Khê vô cũng lạnh giá, ko thèm cai quản người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị thơm phu, xa lánh tức nép dọn tư trang hành lý rời xa những người dân nhập mái nhà này, lên đường hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật khoác số phận.

Cô lên đường rồi, nhập căn nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý nhưng mà phát biểu, nó cần rất rất tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ thân u, anh nhị rét lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo đuổi xua lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: mười dặm gió xuân không bằng em

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan hắn, Triệu Minh Khê ko thể ko lên đường hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng lượt nhận ra cô, lỗ tai đều đỏ hỏn như hạn chế đi ra ngày tiết, tuy nhiên lại fake cỗ rét lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên tĩnh được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh đẹp mắt lãnh đạm, lo lắng không yên khi cô ko hề sở hữu dự định quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mày, group người này đang được kính cẩn nhượng bộ đàng người nào là cơ.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu về sau, Phó Dương Hi mới mẻ hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy vô cùng nhức nhối ——

#Anh nghĩ về em mong muốn theo đuổi xua anh, thành quả em chỉ mong muốn hít vận khí của anh ấy nhưng mà thôi#

#Anh coi em là phu nhân sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: truyện ngôn hoan

#Làm cột vạc wifi cũng khá được, phu nhân à, em hoàn toàn có thể nom anh một chút ít được không#

Một câu ra mắt vắn tắt: Cả ngày nam giới chủ yếu đều ảo tưởng tôi mến anh tao.

Lập ý: Nữ chủ yếu rất rất nỗ lực, tự động lập tự động cường.