em có thể nuôi anh không

                  
                       


⚡ Tác giả: Xuyên Lan

⚡ Thể loại: Hiện đại, thiên chi kiêu tử, chức nghiệp tinh nhanh, ngọt sủng, showbiz, chữa trị lành lặn cho nhau, sở hữu, HE

Bạn đang xem: em có thể nuôi anh không

⚡ Số chương: 68 chương chủ yếu văn + 14 NT

⚡ Chuyển ngữ: The Atlamtis, Hồng Ngọc

⚡ Bìa: MMOC

⚡ Link đọc: https://theatlamtis.com/2021/04/03/dang-xay-em-co-the-nuoi-anh-khong-xuyen-lan/

⚓ Lưu ý về pass: https://theatlamtis.com/vung-dat-bi-an-pass/
_______________________________

☘️ GIỚI THIỆU ☘️

Vào một tối mưa to tướng, Dụ Dao nhặt được một thiếu thốn niên xinh đẹp mắt tuy nhiên bị rơi rụng trí lưu giữ ở trước cửa ngõ ngôi nhà bản thân.

Thấy anh vừa vặn dễ thương và đáng yêu vừa vặn nghe câu nói., lại rét mướt mà đến mức run rẩy lẩy bẩy, cô đành nên vạn bất đắc dĩ (Thực đi ra là cực kỳ hưng phấn) đem về nuôi vô ngôi nhà.

Cô gọi anh là Nặc Nặc, dạy dỗ anh rỉ tai và thao tác, nằm trong anh ăn uống hàng ngày nghỉ dưỡng.

Vốn tưởng rằng chẳng qua chuyện chỉ là 1 chuyến giúp sức cụt ngủi, chẳng nghĩ về ngợi thâm thúy xa thẳm gì cả, cho tới ngày bại...

Nặc Nặc bị người tớ xua tấn công trong thời gian ngày tuyết rộng lớn, cô bức ruột mà đến mức trị điên lên, khi tìm kiếm ra anh ở ven đàng thân thiết tối khuya, anh đang được teo chui rúc mặt mày canh đụn tuyết, vô ngực ôm thiệt chặt một tờ giấy má nhăm nhúm dơ.

Trên giấy má là con cái chữ vẹo vọ vẹo vì thế anh tự động viết lách và vệt nước mắt: "Tôi với công ty."

Đằng sau là một chiếc thương hiệu "Dụ Dao" và số điện thoại thông minh địa hình của cô ấy.

Xem thêm: trăm năm hòa hợp ước định một lời truyện

Dụ Dao nghe thấy trái ngược tim bản thân run rẩy lên.

Không quăng quật được, ko nhằm rơi rụng được, vậy thì cô nuôi anh cả đời.

Nhưng nuôi rồi, Dụ Dao mới nhất trị hiện nay tiếp tục xẩy ra chuyện rộng lớn.

Có một ngày, chú cún con cái dễ thương và đáng yêu nghe câu nói. của cô ấy đùng một phát Phục hồi lại thông thường, trở thành nhị thiếu thốn gia ở trong nhà chúng ta Dung, ai nghe thấy cũng kinh sợ hãi, xua như xua vịt.

Một người quái quỷ đản ngày tiết rét mướt, ruột gan bất lương, hoàn toàn có thể khuấy động cả một vùng trời, không còn chuyến này cho tới chuyến không giống...

Điên cuồng lẹo nhị tay dưng không còn toàn bộ gia sản của tôi đi ra, van cô nối tiếp nuôi bản thân.

*

Lúc ban đầu.

Ai cũng cười chê Dụ Dao, cười cợt cô "Nhặt được một thằng khờ về", "Sớm muộn gì rồi cũng mệt mỏi bị tiêu diệt cho tới xem".

Dụ Dao chẳng quan hoài cho tới bao nhiêu câu nói. bại, cô nhức lòng xoa đầu Nặc Nặc, nói: "Ngoan, chớ kinh sợ, tôi nuôi anh."

Sau này, chú cún con cái thương hiệu Nặc Nặc nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi, trở thành đại yêu tinh đầu giờ đồng hồ ác trạm gác xa thẳm, hô mưa gọi bão, nhiều nứt đánh đố sụp đổ vách.

Những người không giống vừa vặn ăn năn hận vừa vặn ghen tị ghét bỏ, Dụ Dao lại như Chịu đựng công kích cực kỳ lớn: Thành thế này rồi còn nuôi gì được nữa, mau cút cút thôi QAQ.

Xem thêm: đừng nhắc em nhớ lại

Đôi đôi mắt anh đỏ chót bừng, câu chấp lưu giữ chặt cổ tay Dụ Dao, gặm lên khóe môi cô: "Dao Dao, giờ em mong muốn vứt quăng quật anh sao, muộn rồi."

**

Tiên phái nữ mặt mày rét mướt lòng mượt X đại yêu tinh đầu trước khi là cún con cái dễ thương và đáng yêu, về sau vừa vặn điên vừa vặn ác liệt