em là đôi cánh của anh

Em là song cánh của anh kể về cuộc hôn nhân gia đình của song phu nhân ông chồng trẻ em nhập xã hội tiến bộ. Anh ông chồng là đại tá phi công tài nhập quân group, đàn ông loại tía nhập một mái ấm gia đình đem tứ con cái trai- Trử Tụng. Cô phu nhân là vạc thanh viên công tác dự đoán khí hậu của Đài Truyền hình- Kiều Ưu Ưu. Cả nhì phu nhân ông chồng đều là những người dân xuất sắc ưu tú, chất lượng tốt giang, xinh rất đẹp tuy nhiên cũng vô nằm trong bướng bỉnh.

Cuộc sinh sống hôn nhân gia đình của mình thực sự ko bình thường: từng người một điểm, con cháu chưa tồn tại, điện thoại thông minh thăm hỏi động viên nhau cũng khá không nhiều. Họ nhường nhịn như vẫn được sinh sống cuộc sống thường ngày đơn thân khi xưa. Về phía Kiều Ưu Ưu, tê liệt là vì bạn dạng thân thiết cô kết duyên chẳng qua loa là nhằm gạt bỏ côn trùng tình đơn phương bị kể từ chối, cô ko hề yêu thương Trử Tụng, cô quí và thân quen với cuộc sống thường ngày đơn thân này. Còn Trử Tụng, anh yêu thương cô kể từ nhỏ, yêu thương đơn phương, nhưng tại việc làm của anh ấy cần chuồn công tác làm việc xa xôi, không chỉ có vậy anh biết Ưu Ưu ko yêu thương bản thân nên cũng ko cố nghiền. Kết hít đang được 2 năm tuy nhiên chúng ta rất rất không nhiều gặp gỡ nhau, nhưng mà những tiếng tình thân kính yêu cũng rất ít. Nhưng cho tới một ngày…

Bạn đang xem: em là đôi cánh của anh

Trong kì ngủ của Ưu Ưu, nhì u đang được “áp giải”cô cho tới doanh trại của Trử Tụng và “giam lỏng” cô ở tê liệt tự những kì ngủ trước đó ko lúc nào cô cho tới thăm hỏi ông chồng. Cuộc sinh sống phu nhân ông chồng điểm doanh trại đang được mang lại mang lại Ưu Ưu những hưởng thụ mới nhất, những tình thân của cô ấy với ông chồng cũng chất lượng tốt đẹp lung linh hơn. Cả nhì đều thấy cần phải có nhau, thấy niềm hạnh phúc khi ở cùng cả nhà. Và chuyến du ngoạn đợt này của Ưu Ưu đang được đưa đến thành phẩm chất lượng tốt, thỏa mãn nhu cầu sự ao ước của nhì dòng tộc Trử và Kiều: cô đang được đem nhập bản thân giọt ngày tiết của Trử Tụng.

Xem thêm: thanh thoi thu the chung chung

Nhưng “ngày phấn khởi cộc chẳng tày gang”, người con của Ưu Ưu còn chưa kịp “hành hạ” xong xuôi u thì Trử Tụng gặp gỡ tai nạn thương tâm khi đang được cất cánh trên biển khơi. Máy cất cánh bốc cháy, anh bị thương nặng nề, bị rơi xuống biển khơi, cũng may nhưng mà ý chí và những miếng xác máy cất cánh trôi nổi đã hỗ trợ anh sinh sống được cho tới khi được cứu vớt. Trử Tụng sinh sống tuy nhiên người con nhập bụng Ưu Ưu thì không hề. “Trử Tụng cảm nhận thấy cuộc sống đang được đùa cợt với anh, anh bay bị tiêu diệt nhập tấc gang và loại giá bán của này lại đó là sinh mệnh cốt nhục của anh ấy, nếu mà vậy, anh thà lấy mạng thay đổi mạng.”

Trử Tụng ko bị tiêu diệt tuy nhiên không hề được cất cánh nữa. Đây là 1 trong những rơi rụng non rất rộng với anh tự từ xưa cho tới ni máy cất cánh và khung trời là cuộc sống thường ngày của anh ấy, tương đối thở của anh ấy. Nhưng anh cũng quan sát rằng bản thân còn tồn tại Ưu Ưu, anh đang được sớm coi cô là “đôi cánh” của cuộc sống bản thân. Trải qua loa sóng bão táp, tử sinh, cả Ưu Ưu và Trử Tụng đều thấy rằng bản thân mang 1 ước mong là được “sống giống như những cặp phu nhân ông chồng thông thường khác”. Và nhằm chính thức triển khai ước mong tê liệt, Trử Tụng đang được nhanh gọn triển khai một ăn hỏi “bù” rất rất trang trọng, sang trọng và hoành tráng nhằm dành riêng tặng người phụ nữ giới nhưng mà anh kính yêu.