em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

Tên gốc: 我就想蹭你的气运.

 Tác giả: Minh Quế Tái Tửu

Bạn đang xem: em muốn hít vận khí của anh truyện tranh

 Nhân vật chính: Triệu Minh Khê x Phó Dương Hi

 Thể loại: Nguyên sang trọng, Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên thư, Nhẹ nhàng, Pháo hôi, Kim bài bác đề cử  Ngược tra, Vả mặt

 Số chương: 70 Chương + 5 Phiên ngoại

Văn án:

Minh Khê là kẻ tuy nhiên ngôi nhà chúng ta Triệu nhận về, tuy nhiên chúng ta chỉ ưu tiên thiên kim fake, thưa Khê ko thiện lương lậu vì chưng Triệu Viện, ko ưu nhã vì chưng Triệu Viện.

Mình Khê cũng ko quan hoài, vẫn nỗ lực thực hiện ưng ý những người dân thân thiện có một không hai nhập mái ấm gia đình, tuy vậy chúng ta thưa như thế là đang được tranh giành đoạt với Triệu Viện.

Cho cho tới Lúc, cô đột ngột mệnh chung vì như thế căn bệnh nan nó.

Cô mới nhất vạc hiện tại căn số Triệu Viện là nữ giới chủ yếu, còn cô đơn giản nữ giới phụ thực hiện nhiều việc ác nhập cỗ truyện này, vì vậy mới nhất với kết viên thê thảm như thế.

Trở về một đợt tiếp nhữa, trong trái tim Triệu Minh Khê vô cũng giá rét, ko thèm cai quản người thân vật gì, con cái u nó người thân, con cái u nó vị hít phu, xa lánh tức dọn dẹp tư trang rời xa những người dân nhập mái nhà này, cút hoàn thành xong trọng trách của khối hệ thống “Làm các bạn với hero có mức giá trị cao cấp cao”, quăng quật đem số phận.

Cô cút rồi, nhập ngôi nhà bỗng nhiên quạnh quẽ.

Theo lý tuy nhiên thưa, nó cần đặc biệt tự do thoải mái, tuy nhiên ——

Tại sao phụ vương u, anh nhị lạnh lẽo lùng, em trai gắt gỏng, Thẩm Lệ Nghiêu – người bị cô theo dõi xua đuổi lại cảm thấy… ko quen?

Xem thêm: bách yêu phổ phần 4

*****

Để sinh sống sót ngoài căn căn bệnh nan nó, Triệu Minh Khê ko thể ko cút hít vận khí bên trên người hoàng thái tử của Phó Thị.

Vị hoàng thái tử này từng chuyến bắt gặp cô, lỗ tai đều đỏ chót như hạn chế đi ra tiết, tuy nhiên lại fake cỗ lạnh lẽo lùng và cool ngầu, “Cô hoàn toàn có thể làm cho tôi yên lặng được không?”

Ngày loại nhị, Triệu Minh Khê thiệt sự đi tìm kiếm người không giống nhằm hít vận khí.

Trong 1 trong các buổi yến tiệc, người thân chúng ta Triệu và Thẩm Lệ Nghiêu giương đôi mắt nom Minh Khê xinh rất đẹp lạnh lùng, lo lắng không yên Lúc cô ko hề với dự định quay trở lại.

Vừa tấp tểnh bước cho tới thì chúng ta đã biết thành một đám người xô đẩy, thực hiện tản qua loa nhị mặt mũi, group người này đang được kính cẩn nhường nhịn lối người này bại liệt.

Thái tử của Phó Thị tiếp cận, siết chặt cổ tay Minh Khê, cúi đầu như con cái cún nhỏ, ủy ủy khuất khuất nói: “Cho em dây dính đấy, còn ko được hoặc sao?”

Tất cả từng người:?!

Rất lâu trong tương lai, Phó Dương Hi mới nhất hiểu rằng thực sự, anh cảm nhận thấy khôn cùng đau nhức ——

#Anh nghĩ về em ham muốn theo dõi xua đuổi anh, thành quả em chỉ ham muốn hít vận khí của anh ấy tuy nhiên thôi#

#Anh coi em là bà xã sau này, còn em chỉ coi anh là cột vạc wifi???#

Xem thêm: lâm uyên hành

#Làm cột vạc wifi cũng khá được, bà xã à, em hoàn toàn có thể nom anh một ít được không#

Một câu reviews vắn tắt: Cả ngày phái nam chủ yếu đều ảo tưởng tôi quí anh tớ.

Lập ý: Nữ chủ yếu đặc biệt nỗ lực, tự động lập tự động cường.