em trong tim tôi

                  
                       

Ngoài chống học tập, hiên nhà tối đen thui như mực, phía bên trong chống lại sáng sủa ngời tạo thành hình hình họa tương phản mạnh mẽ.

Một người xuyên qua quýt ranh giới thân ái khả năng chiếu sáng và bóng tối.

Bạn đang xem: em trong tim tôi

Người bại đem phục trang black color, nom cực kỳ cao, bẫy vai lại rộng lớn, cùng theo với song người mẫu và làn tóc đen thui khiến cho người ấy nom cực kỳ Gọn gàng và chỉnh tề. Hứa Tư Ý cuống quýt vàng thông thoáng nom, chỉ kịp phát hiện ra một dáng vẻ như thế.

---------------------------------------

Cuối mon tám, trời đầu thu chính thức trở thành thoáng mát.

Ô tô bên trên đàng đường cao tốc chạy như cất cánh. Hứa Tư Ý ngồi ở ghế lái phụ ôm túi xách tay nhỏ hình con cái vịt, từng thứ tự phụ vương cô nhắn thăm dò, cô đều nhu thuận tuy nhiên gật đầu.

Đột nhiên, một giờ "đinh" vang lên.

Hứa Tư Ý kể từ vô túi xách tay lấy điện thoại thông minh địa hình đi ra, screen ko hề sáng sủa, giọng của phụ vương lại vang lên: "Đã phát biểu với con cái từng nào thứ tự, khi ngồi vô xe cộ chớ nghịch ngợm điện thoại thông minh, tiếp tục cận thị."

"..."

Uhm, chất lượng tốt thôi.

Tuy rằng cô vốn liếng đã biết thành cận thị rồi....

Tay của cô ấy dịch rời xuống, đem điện thoại thông minh bịa đặt lại địa điểm cũ, ông Nhâm phát biểu xong xuôi, cô đôi mắt coi mũi, mũi khuynh hướng về trái ngược tim, ko nom điện thoại thông minh, quay đầu sang một bên quý phái nơi khác, nom khung trời coi mây nom cảnh quan.

Bỗng nhiên nghe thấy chỉ dẫn nói:"Chuẩn bị vô đường cao tốc ở ngay lập tức phía đằng trước."

Xem thêm: du do dai luat su

Hứa Tư Ý ngước đầu lên.

Miền Nam khó khăn đã có được một ngày cảnh sắc tươi tắn đẹp mắt như thế, khung trời quang quẻ, mây cuốn mây, trên biển khơi báo màu xanh lá cây đậm, loại chữ: Yến Thành, 1km xuất hiện rõ nét.

Cô dấm dúi thở đi ra một khá.

Trường C ở Yến Thành năm ngoái xếp hạng thứ 5 vô list những ngôi trường có tiếng, một số trong những chuyên nghiệp ngành còn hàng đầu toàn nước, luôn luôn được những học viên hàng đầu bịa đặt thực hiện tiềm năng, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cực kỳ quyết liệt.

Nhưng tuy nhiên, đề đua vô ngôi trường trong năm này lại không thật khó khăn, thực hiện cho tới ko thể thực sự xếp thứ hạng những học viên khá được, tuy nhiên lại dẫn đến thời cơ không giống cho những học viên chịu thương chịu khó.

Hứa Tư Ý đó là một con cái ngựa đen thui như mong muốn.

Ngày thời điểm ngày hôm nay, học viên cho tới ngôi trường báo danh. Trước cửa ngõ ngôi trường học tập, tấm biểu ngữ đang được tung cất cánh vô bão, khoảng không gian vô ngôi trường sôi sục, mùi hương quế thực hiện trong cổ họng sở hữu chút ngọt.

"Học viện hắn tế! Học viện hắn tế, người này đăng kí!"

"Học viện phượt ở mặt mũi cạnh"

-----------------------------------------

Xem thêm: tận thế online

Gần sảnh thể dục thể thao, những chuyên nghiệp ngành sắp xếp SV ghi thương hiệu những người dân cho tới báo danh, phụ trách chỉ dẫn những giấy tờ thủ tục nhập học tập, phân phát thẻ học tập viên, người nào cũng hăng hái như lửa với những SV "tiểu thịt tươi tắn."

Rất nhanh chóng, vô bại sở hữu một học tập tỷ nồng nhiệt độ khuynh hướng về phía Hứa Tư Ý.

"Chào em, em là học viên mới?" Học tỷ dáng vẻ người cao gầy gò xinh đẹp mắt, vẻ mặt mũi tươi tắn cười cợt, cực kỳ như là biểu diễn viên có tiếng Lâm Thanh Hà, "Em học tập chuyên nghiệp ngành này vậy?"