gã đàn ông xấu xa

20160616

Tác giả: Công Tử Ca

Bạn đang xem: gã đàn ông xấu xa

Thể loại: văn minh, niên thượng, cường thủ hào đoạt, ấm cúng sủng văn, bá đạo phúc hắc biến hóa thái rạm tình công, 1×1, HE

Nhân vật chính: Hàn Tuấn x Lâm Lang

Nguồn Convert + Raw: Kinzie

Mần by Bi (p2t92.wordpress.com)

Với sự chung mức độ của cục tía 3p QT, GG và Baidu

Tình trạng: Hoàn (205c+10PN) (27/06/2016)

—————–

Văn án

Tình cuồng ngớ ngẩn yêu thương đắm say, nhất mực chung tình. Cậu lạc lối nhập cơn mơ kiều diễm nhưng mà sang chảnh, đựng từng bước một nhập Địa Ngục, nhưng mà dè chừng đang được tiến thủ cho tới Thiên Đường. Nhưng nhân gian ngoan chìm nổi, đem kệ là Thiên Đường hoặc Địa Ngục, chỉ việc phiên bản thân thích cảm nhận thấy phía trên đó là Thiên Đường là đầy đủ rồi.

——————–

Review (reviewhontap.wordpress.com)

Thấy truyện này nhiều năm và chưa tồn tại review nên bản thân ra quyết định ghi chép bài bác này =))

Trước Lúc hiểu truyện này thì cũng khá rón rén, bên trên ngại ngược, tuy nhiên hiểu comment và chuyên mục thì thấy bảo là kiệt tác ấm cúng. Truyện nhiều năm tuy nhiên 1 chương ko lê thê nên hiểu hoàn thành nhanh: 3

Thực rời khỏi thì chỉ việc hiểu văn án và reviews là đầy đủ biết đó là 1 kiệt tác cường thủ hào đoạt điển hình nổi bật, với phía theo đuổi thực tế.

  1. Nhất loài kiến công cộng tình
  2. Ép buộc sinh sống chung
  3. Công yêu thương điên loạn tuy nhiên và lại cư xử đàng hoàng và siêu êm ả với thụ nên thụ cảm động
  4. Củi thô lửa bốc, tình nồng thắm thắm thiết
  5. Hai người trở lại với thực tiễn nghiệt trượt là mái ấm gia đình và xã hội kì thị đồng tính
  6. Vì không thích nhức thương mang lại mái ấm gia đình nên nhị người giằng teo, chia ly phân tách chân, ngược mạnh mẽ nhất là đoạn này. Trong số đó thẩn này cũng đều có cụ thể, bố mẹ của công bắt gặp thụ rồi đòi hỏi phân tách, đe doạ báo mang lại mái ấm gia đình thụ =))
  7. Thụ nhức lòng và thương người thân, thông thường là tiếp tục chia ly với công, rồi tách rời khỏi bao nhiêu năm tiếp theo hội ngộ, công với sức khỏe rộng lớn, không người nào ko ngại nên lại yêu thương ngọt ngào và lắng đọng với thụ, HE: ))))

Ui xời ko cần thiết hiểu truyện tôi đã biết quá nội dung rồi =)) hầu hết cường thủ hào đoạt và với bá đạo công đều theo đuổi lối bại liệt, mẩu truyện này cũng ko nước ngoài lệ, tuy nhiên điểm sáng sủa của “Gã nam nhi xấu xí xa” là tình thân của công được mô tả vô nằm trong rung rinh động lòng người: 3

Nội dung của truyện xoay xung quanh các bạn thụ là Lâm Lang, học viên nghèo đói vượt lên trên khó khăn, xuất sắc toàn vẹn, dung mạo xinh trai white trẻo, lên TP.HCM học tập ĐH ở công cộng chống kí túc xá với công. Công là Hàn Tuấn, con cái căn nhà con cháu thân phụ, tự động lập, tài giỏi marketing, nhiều kinh người, tính cách giá buốt lùng bá đạo, hắc bạch đều sở hữu liên hệ: v nhị anh hùng tiêu biểu vượt trội nhất mang lại truyện cường thủ hào đoạt, vườn ngôi trường =)))))

Hàn Tuấn nhất loài kiến công cộng tình với Lâm Lang, thuở đầu, tiến công ko mạnh, sau rồi có một loạt sự khiếu nại xẩy ra nên Lâm Lang buộc nên sinh sống công cộng và chở che mang lại Hàn Tuấn: v kể từ phía trên thì Hàn Tuấn thổ lộ tình thân và thuật lợi cướp luôn luôn trái ngược tim của Lâm Lang: v Đương nhiên nhập truyện cũng có một nam giới phụ rạm tình, nguyện đứng cạnh Lâm Lang nhằm chở che và 1 nường sinh quí Lâm Lang tuy nhiên ko được đáp lại =)) Ôi truyện này rằng công cộng là với không thiếu thốn những cụ thể tầm cỡ của cường thủ hào đoạt!

Hai tình nhân đương ngọt ngào và lắng đọng lắm thì Lâm Lang phân phát xuất hiện 1 số ít chuyện + luôn luôn ý thức chuyện tình nhị người khó khăn lòng vững chắc nên chia ly với Hàn Tuấn: v Hàn Tuấn nhức lòng và ứ Chịu tuy nhiên ko nỡ thương tổn Lâm Lang nên đương nhiên là tách rời khỏi =)) Tuy nhiên, làm cái gi với chuyện nhị tình nhân nhau và lại dứt hẳn được, vẫn thỉnh phảng phất nhắn tin yêu rồi thực hiện nháy

Giai đoạn này thì bản thân ko quí Lâm Lang lắm, tuy vậy biết đó là biểu diễn biến hóa tiêu biểu vượt trội và theo đuổi thực tiễn tuy nhiên nhưng mà sau 1 khoảng chừng thời hạn giằng teo, tốn neuron thần kinh trung ương của người hâm mộ thì 2 các bạn ấy quay trở về cùng nhau và ra quyết định đương đầu với sau này bên nhau thôi =.=

Đương nhiên cần thiết 1 cú đẩy nhằm nhị người quyết tâm, và cú đẩy ấy đó là Lâm Lang đi làm việc ở sàn bar rồi suýt bị rape, Hàn Tuấn xông nhập nhân vật cứu vớt Hotgirl =)))

Kết truyện là nhị người chia ly nhau 3 năm, Hàn Tuấn cần thiết trở thành uy lực rộng lớn nhằm không biến thành mái ấm gia đình kìm chân và đe doạ chuyện yêu thương với Lâm Lang nữa, Lâm Lang học tập kết thúc ngóng Hàn Tuấn con quay lại: 3 Yên tâm là chuyện HE và phiên nước ngoài kể về cuộc sống đời thường sau đây của Hàn Tuấn Và Lâm Lang.

Bởi vì như thế chuyện lên đường theo phía thực tế và tình thân được mô tả vô nằm trong rung rinh động và ngọt ngào và lắng đọng, nên lúc hiểu “Gã nam nhi xấu xí xa” bản thân liên tưởng cho tới “Em mùa anh cho tới năm 25 tuổi” và “Phù sinh lục ký” của Nam Khang. Tình cảm của Hàn Tuấn cũng mạnh mẽ như Nam Khang vậy, cảm nhận thấy tình thương yêu vừa phải ngọt ngào và lắng đọng sâu sắc lắng, vừa phải đau nhức tiều tuỵ. Mình thì không hiểu biết nhiều loại tình thân này, và bản thân ko tin yêu còn loại xúc cảm đơn giản và mạnh mẽ ý tồn bên trên trong số xã hội ngày 1 thực dụng chủ nghĩa rộng lớn lúc bấy giờ. Văn phong cảm thụ của tớ xoàng xĩnh nên ko thể biểu diễn miêu tả được tuy nhiên kỳ vọng chúng ta hãy xem thêm truyện và tự động cảm biến. Bi edit truyện vô cùng mượt nhưng mà, chung cơ hội hành văn của người sáng tác không biến thành tác động nên thấy tình thân của Hàn Tuấn và Lâm Lang vừa phải ngọt vừa phải đắng.

Nói về các bạn thụ Lâm Lang thì bản thân ko biết miêu tả sao nữa, các bạn ấy vô cùng uy lực Lúc nỗ lực vượt qua, tuy nhiên trong tình thân lại không đủ can đảm đương đầu với thực tế, kéo theo nhị người cứ tan ăn ý tan ăn ý. Mình thấy các bạn ấy loại tách thoát khỏi Hàn Tuấn vì như thế thực tế xấu xí, hoàn thành khi buồn và tủi thân thích thì lại lủi về, thực hiện nháy rồi quăng quật Hàn Tuấn và quay trở về cuộc sống đời thường thực ý: ))) Đoạn này thì thấy khá căm ghét, tuy nhiên nhưng mà đó cũng là một trong phản xạ bất ngờ thôi. quý khách ấy cũng ko giá buốt lùng hoặc lãnh đạm, rằng bình phàm thụ thì ăn ý tuy nhiên Lâm Lang vô cùng đẹp mắt trai: ))))

H nhập truyện thì cũng rất được, đầy đủ ăn =)) mặt hàng bọn họ của Hàn Tuấn nằm trong dạng xịn nên hành Lâm Lang lên tăng giảm xuống: v

Nhìn công cộng, mình yêu thích nhất những lời nói ngọt ngào và lắng đọng sến súa của Hàn Tuấn nhập truyện, những tình tiết nằm trong dạng chi chuẩn chỉnh, cẩu huyết tuy nhiên không đến nấc phi logic và tức anh ách. Truyện không nhiều anh hùng tuy nhiên từng anh hùng đều sở hữu điểm hấp dẫn riêng rẽ, hiểu ổn định. quý khách này đang được thèm hiểu truyện tình thân rung rinh động và bá đạo công nên nhảy hố: 3

Bonus cho mình 1 số ít trích đoạn nhằm kích ứng lòng tin nhé ^_^

Hiếm lắm mới nhất với cảnh Lâm Lang ghen ghét tuông đây: 3

“Tôi thân thiện với cô bé bại liệt cũng ko nên vì như thế quí cô tao, tôi là ghen ghét tị nạnh em với Cao Chí Kiệt chat chit quá hạnh phúc, mong muốn khiến cho em cũng ghen ghét nên mới nhất cố ý bày trò. Em cười cợt nhạo tôi cũng rất được, nổi xung cũng rất được, tôi ấu trĩ nực cười cợt thế đấy, chằng khác gì nhóc con cái nông nổi cả… Mấy cô bé sao sánh được với em…”

“Anh lại gạ em…”

“Tôi rằng thật…” Hắn vuốt ve sầu thân thích thể thon nhiều năm của thiếu thốn niên: “Họ làm thế nào xinh đẹp bởi vì em, mẫn cảm bởi vì em, mới nhất chạm nhập vẫn run rẩy rẩy ko ngừng… Chưa hết… lại còn chặt như vậy… Chỗ bại liệt của phụ phái đẹp ko chặt bởi vì nam nhi, có lẽ nào em ko biết?”

Lâm Lang đẩy tay hắn rời khỏi, khàn giọng bảo: “Anh cũng chỉ quí thực hiện với em thôi…”

Hàn Tuấn với xúc cảm tự động nện đá nhập chân mình: “Vậy… Vậy em chất vấn tôi bao nhiêu cô bé đối với em loại gì, tôi mong muốn vấn đáp rằng tôi quí chủ yếu loài người em, em lại bảo tôi chỉ xuất sắc rằng suông, rằng theo đuổi thực tiễn thì em nghĩ về tôi cao bồi. Tôi với quí em hay là không, lẽ này em ko cảm biến được? Tôi quí thực hiện tình với em, tuy nhiên nếu như chỉ quí thân thích thể em thì hoàn toàn có thể dò la đại ai bại liệt, rồi cũng sẽ sở hữu được cao trào. Phải rằng tôi chỉ quí thực hiện với từng bản thân em, thực hiện nằm trong người không giống ko khi nào thể hội được thích thú tương đương vậy, cũng chính vì tôi yêu thương em. Em trước đó chưa từng trải qua chuyện nên ko biết bại liệt thôi, thực hiện nằm trong người bản thân yêu thương và người bản thân ko yêu thương xúc cảm trọn vẹn không giống nhau, tôi yêu thương em, mong muốn cướp lấy em, có lẽ nào là sai ư?”

Chia tay nhau nhưng mà cũng dễ thương quá trời =))

“Vậy tất cả chúng ta hứa cùng nhau lên đường.” Hàn Tuấn nâng cậu dậy, cưỡi bên trên thắt sống lưng cậu.

“Hứa loại gì?”

“Khoảng thời hạn không tồn tại tôi ở mặt mày ko được rung rinh động trước người nam nhi không giống, trong cả thân thích cận cũng ko được, bởi vì ko chớ hòng tôi thả mang lại em, còn lên đường tiến công gãy chân thằng bại liệt.”

Lâm Lang bĩu môi: “Nhỡ anh nhiều tâm, hiểu nhầm thì sao?”

“Dù tôi hiểu nhầm, từng chuyện ko nên thiệt cũng ko được, nếu như hoàn toàn có thể khiến cho tôi hiểu nhầm chứng minh em thân thích thiết với những người bại liệt khá quá.”

“Em ko nên loại người bại liệt.” Lâm Lang xấu xí hổ nói: “Người phiền lòng nên là em mới nhất trúng, anh…” Mặt cậu đỏ ửng rần, giọng điệu với chút kích động: “Anh… anh là đồ gia dụng ngựa giống!”

Hàn Tuấn sửng bức, rồi tức xung khắc nhảy cười cợt, cầm tay Lâm Lang hỏi: “Sao sụp oan mang lại tôi vậy hả?”

“Anh… nếu như lân cận không tồn tại ai, anh chẳng đời này Chịu nhịn đâu.”

“Trước bại liệt đâu với ai, cũng không người nào tiếp đây, tôi ko nên người phóng túng… Chỉ em là nước ngoài lệ thôi.”

“Vậy ai năm ngoái mới nhất rằng nam nhi một Lúc ăn đậm rồi sẽ sở hữu được nhu cầu?”

Hàn Tuấn tức thời cạn lời nói. Mắt Lâm Lang tối sầm, trầm giọng bảo: “Anh hồi hộp nhưng mà cai quản mang lại đảm bảo chất lượng chủ yếu bản thân, bởi vì ko chớ trách móc em nỡ. Nếu anh dám chàng màng với ai không giống, cả đời này chớ hòng em bỏ qua, loại không giống hoàn toàn có thể nhịn, riêng rẽ chuyện này thì ko.”

“Vậy tôi mong muốn thì sao? Hay bản thân lén họp mặt đi?”

“Giống yêu thương vụng về trộm ấy hả, em ko thèm.” Lâm Lang đỏ ửng mặt mày, cầm tay nên của hắn cho tới trước mặt: “Anh hoàn toàn có thể nhờ nó.”

Xem thêm: quả chanh nhỏ

Hàn Tuấn không thể tinh được, trợn vĩ đại nhị mắt: “Tôi từng này tuổi tác rồi nhưng mà em còn mong muốn tôi nhờ nó, thất lạc mặt mày lắm biết không?!”

“Gần phía trên phóng túng quá đáng, vừa phải hoặc với thời cơ điều chăm sóc thân thích thể, đảm bảo chất lượng quá trời.”

Hàn Tuấn vừa phải nghe ngay lập tức ngồi dậy: “Sao lại rằng vậy, có lẽ nào em cảm nhận thấy khung hình tôi ko bởi vì hồi trước?”

Lâm Lang lúng túng, nhi nhí đáp: “… Nói chung… Nói công cộng là ko lâu bởi vì trước kia…”

“Tôi là ngại em ăn ko chi mới nhất mất mát tinh giảm thời hạn xuống không còn nấc hoàn toàn có thể, em lại lên đường nghi hoặc tôi ko được?!”

Nói đoạn, Hàn Tuấn bế cậu lên bởi vì một tay: “Hôm ni nhưng mà ko thực hiện cho tới rạng sáng sủa, về sau tôi ko chạm nhập em nữa.”

Lâm Lang mong muốn xin xỏ thả, tuy nhiên ko kịp nữa rồi. Có lẽ bởi vì hoa xuân đang được bung xòe những nụ hoa ở đầu cuối, nên mùi thơm đặc biệt quan trọng nồng thắm. Hai người quanh lộn cuồng nhiệt độ bên trên nệm, toàn thân thích ướt sũng xua đuổi các giọt mồ hôi, Hàn Tuấn nhường nhịn như mong muốn chứng tỏ phiên bản thân thích nên kéo dãn dài một cơ hội kinh hãi. Cơ thể Lâm Lang yếu đuối ớt, vốn liếng vẫn chẳng tích trữ từng nào, phun nhị tía lượt vẫn phun ko rời khỏi nữa, ngưỡng cổ thở hào hển. Hắn phủ bên trên người cậu, body thon nhiều năm uy lực nhấp nhoáng ánh nước, chục ngón tay đan chặt nhập tay cậu, thắt sống lưng đung đưa thư thả nhưng mà dằng dai, đàng đường nét cơ bắp căng chặt trẻ trung và tràn trề sức khỏe , giống như một bức tượng phật Hy Lạp cổ. Lâm Lang nằm úp mặt bên trên nệm, vặn vẹo khó khăn nhịn, nức nở nhưng mà rằng: “Hàn Tuấn, Hàn Tuấn, ngoài em rời khỏi anh ko được ôm ai hết…”

Hàn Tuấn thở dốc, xoay mặt mày cậu qua chuyện thơm lưỡi: “Gọi ông xã lên đường.”

“Ông xã… ông xã…” Lâm Lang khóc trở thành tiếng: “Anh bảo em làm cái gi cũng rất được, chỉ việc hãy nhớ là em.”

“Vậy em cặp chặt chút nữa…”

Lâm Lang trái ngược nhiên thít chặt đường tiêu hóa, lại gặm môi mắng: “Anh là đồ gia dụng sắc quái, sắc ma…”

Lâm Lang thất thần phía trên nệm, bên trên người loang lổ lốt thơm, hắn ôm cậu kể từ đàng sau, rằng với chút đắc ý: “Hai tiếng…”

Lâm Lang trở bản thân, bao phủ lấy thân thích thể ướt sũng của hắn, nín thinh ko rằng gì. Hàn Tuấn thở dốc một hồi mới nhất nghe Lâm Lang khàn giọng bảo: “Dù anh thực hiện với những người không giống cũng chẳng sao, chỉ việc anh yêu thương em là đầy đủ rồi.”

Tình yêu thương xứng đáng giẫn dữ thế đấy, khiến cho kẻ kiêu ngạo quật cường như cậu cũng sẵn sàng buông quăng quật tự trọng, vẫy đuôi mừng căn nhà.

Nhưng Hàn Tuấn ko nghe rõ rệt, bèn rẽ sát khóe mồm cậu, hỏi: “Em rằng loại gì?”

“Anh từng nghe tuổi tác trẻ con bạc tình chưa?”

“Chưa.”

“Nghe bảo tuổi tác càng nhỏ càng dễ dàng quên béng tình thân. Ví như 1 đứa trẻ con, nếu như anh ẵm nó cho tới một điểm xa vời kỳ lạ, bao nhiêu hôm đầu nó sẽ bị quấy khóc, tuy nhiên thời hạn sau tiếp tục ỷ lại lại sức lân cận, lâu dần dần tiếp tục trọn vẹn quên bẵng người trước bại liệt.”

“Lâm Lâm…”

“Em cũng kỳ vọng bản thân hoàn toàn có thể giảm sút lưu giữ về anh lên đường, như giờ đây em thấy mệt mỏi và ngại hãi lắm, mong muốn bản thân yêu thương thấp hơn anh một ít mới nhất đảm bảo chất lượng.”

“Không được.”

“Anh bá đạo quá.”

“Tôi bá đạo đấy, tôi mang lại em cả mạng sinh sống, tất cả của em nên thuộc sở hữu tôi, tình thương yêu, thân thích thể, thời hạn cũng vậy. Dù tôi mong muốn em đợi chục năm, em cũng nên đợi, không chỉ có thế nên luôn luôn lưu giữ ngọn lửa trong tim cháy thiệt mạnh, ngóng tôi về dò la em.”

—————–

Review (by CandiesC)

Thực sự thì đó là cỗ truyện thực hiện tui trăn cmn trở bao nhiêu tối ni. Trước Lúc hiểu thì tui ko liếc qua review gì cả, vớ được là hiểu, bên trên thấy reviews ghi công thụ nằm trong loại tui khá ưa.

Mới đầu thì tui tưởng đó là truyện thanh xuân vườn ngôi trường nhập sáng sủa moe moe hường phấn nữa! ~

Lâm Lang (uke) là học viên cao tay, học tập nhảy 2 lớp nên lúc lên ĐH mới nhất chỉ mất 16 thôi. Hàn Tuấn thì vẫn học tập hoàn thành ĐH rồi, tuy nhiên còn ở lại ngôi trường làm cái gi bại liệt. Truyện reviews là niên thượng, tuy nhiên nhưng mà Hàn Tuấn rộng lớn Lâm Lang chừng như với 7-8 tuổi tác thôi, nhưng mà tui thấy đờn ông ý, tầm 24-25 mới nhất là giai đoạn ấy ấy của mình, nên là mặc dù 30 vẫn ko già nua.

Lâm Lang ở kí túc xá quần thể 4 với group phân tích sinh và SV khoa Nghệ Thuật & Tài Chính. Điều khiếu nại quần thể này đảm bảo chất lượng rộng lớn, nên giá chỉ cũng vướng rộng lớn, vậy nên mới nhất phân mang lại SV 2 khoa này, vì như thế hầu hết SV học tập 2 khoa này đều khá đầy đủ chi phí.

Mới nhập kí túc xá làm nên thù địch với Cao Chí Kiệt nằm trong chống, ngại Cao Chí Kiệt xua đuổi Lâm Lang chạy toé sương 😂 Chẳng may, Cao Chí Kiệt trượt sml và chảy tiết, Lâm Lang thì ngại tiết nên ngất cmnl. Và được số trời của em ẵm lên đường khám đa khoa, trả chi phí viện phí thuốc thang những loại. Vì anh Hàn Tuấn rich thiệt sự, hình ảnh khởi nghiệp lâu rồi (duma khởi nghiệp nghĩa gốc nhé), đến lớp chẳng qua chuyện mang lại với thôi, nên là doanh nghiệp càng ngày càng cải tiến và phát triển, chi phí dò la nhiều kinh xịn.

Ban đầu anh thấy quí sắc đẹp thanh tú như nam giới chủ yếu phim Nhật Bản ( 😑 Phim thanh xuân Nhật nhé!) của em, tiếp sau đó thì theo đuổi dõi em, lại quí tính cơ hội của em.

Haizzz… Nhưng nhưng mà tui không hiểu biết nhiều sao, tình thương yêu đẹp mắt vì vậy, nhị đứa cmn cứ nên tự động ngược nhau.

Hàn Tuấn nhận định và đánh giá yêu thương ai, thì yêu thương sinh sống bị tiêu diệt, không chỉ có thế là bá đạo vô nằm trong, cướp đoạt cho tới vô cùng đoan ấy. Thật sự vô cùng đoan luôn luôn.

Hàn Tuấn dụ Lâm Lang cho tới nhà tại công cộng, tiếp sau đó thì cư xử êm ả kinh xịn luôn luôn. Đa số ngay sát 100 chương đầu thì nên, nhị bọn chúng nó ngọt ngào và lắng đọng lắm luôn luôn. Ngọt nên rằng là như đàng. Thật sự là tuy rằng tính Hàn Tuấn nên rằng là tía trấm tuy nhiên đối xử với Lâm Lang lúc ấy tốt nhất, loại gì rồi cũng mang lại, nắng và nóng ngại nắng và nóng cho tới đầu, mưa ngại ướt sũng cho tới chân. Thế nhưng mà, Lâm Lang biết Hàn Tuấn quí bản thân, ngay lập tức ko gật đầu được. Cậu tư tưởng khá cổ hủ, không chỉ có thế còn ko biết nhị thằng nam nhi hoàn toàn có thể yêu thương nhau, nên hoảng và kể từ chối vô cùng tàn khốc.

Hàn Tuấn bày mưu mẹo nhằm theo đuổi xua đuổi Lâm Lang. Như vẫn rằng phía trên, tính cơ hội Hàn Tuấn ấy, cmn vô cùng đoan, nên là hình ảnh vẫn hạn chế chạc leo núi của Lâm Lang, nhằm cậu trượt xuống, còn bản thân hứng, rồi còn tự động vấp xe pháo minh nhằm bản thân bị thương, Lâm Lang cho tới chở che. Nghe thì dường như như bị tinh thần và khá là kinh xịn. Nhưng Lúc nhập truyện thì tui thấy cũng ko cho tới nỗi, đơn thuần thấy khá thái quá. Vả lại, tuổi tác thơ của Hàn Tuấn ko bao nhiêu đảm bảo chất lượng đẹp mắt, nên di hội chứng tâm lí nhằm lại cho dù nhẹ nhàng vẫn tác động.

“Bởi lẽ đến tới giờ đây, trong tim tôi vẫn ấp ủ một trong những phần mong đợi, kỳ vọng xa vời vời rằng sẽ sở hữu được ngày em yêu thương tôi. Nếu thời điểm hiện nay tôi ép buộc em, vậy từng thời cơ cũng tan biến hóa.”

“Cám ơn anh, trước đó chưa từng với ai đối đảm bảo chất lượng với tôi như anh.”

“Lâm Lâm, tôi tiếp tục vĩnh viễn không thể yêu thương được ai như từng yêu thương em.” +

Tui khá là ko quí tính cơ hội của Lâm Lang nhập này. Nói thiệt, thông thường tui sủng thụ, tuy nhiên hiểu cỗ đó lại quí công rộng lớn ấy. Dù rằng Lâm Lang nghĩ về cho tới bà bản thân, ko nỡ nhằm bà biết chuyện rồi thương tổn nên về sau ra quyết định chia ly, tuy nhiên mà mỗi khi đấy ẻm tuyệt tình thiệt sự.

Mà nhị loại đứa này thì phân tách hoặc ko phân tách không giống moẹ gì nhau đâu. À có những lúc thì cũng xa vời nhau, một đứa lên đường quốc tế với ngôi trường nhằm học hỏi và giao lưu, đứa bại liệt ở trong nhà. Cũng gọi là xa vời nhau, tuy nhiên nhưng mà Hàn Tuấn tối nào thì cũng xách xe pháo cho tới cổng KTX nhìn Lâm Lang. Chia tay nhưng mà cứ dây dính ko dứt

Trận tuyết đầu mùa năm ấy, nhị người chia ly rồi, Lâm Lang gọi mang lại Hàn Tuấn “Hàn Tuấn, anh mau rời khỏi phía trên coi nè, tuyết rơi rồi.” Hệt như năm cũ, bọn họ cũng từng bên nhau nhìn tuyết rơi.

Hai đứa này thiệt sự trái ngược ngược ko dung hoà được luôn luôn. Hàn Tuấn loại mong muốn Lâm Lang không nhiều xuất sắc ưu tú chút, rồi nấp bên dưới song cánh chở che của tớ. Còn Lâm Lang lại mong muốn càng cao tay, nhằm xứng với Hàn Tuấn. Hai đứa yêu thương nhau nhưng mà yêu thương cho tới khổ cực.

Lâm Lang biết là nhập tình thương yêu, ai là kẻ thể hiện tình thân quá mức cho phép mạnh mẽ thì dễ dẫn đến ngán, nên là ẻm cực kỳ đứng đắn, trừ khi XXOO nha! ~~

Cuối nằm trong, Lâm Lang tự nguyện mặc kệ, mặc dù kết quả thế này, tiếp tục mãi ở cạnh Hàn Tuấn…

Haizz… Tính cơ hội của tất cả Hàn Tuấn và Lâm Lang đều dở dở, yêu thương quá nên mới nhất vô cùng đoan như Hàn Tuấn, hồi hộp nghĩ về ltinh tinh nên mới nhất khổ cực như Lâm Lang. Từ sau thời điểm tỏ tình, nhị người bọn họ chia ly ko biết từng nào thứ tự, về lại cùng nhau ko biết từng nào thứ tự, ở đầu cuối vẫn đang còn một kết viên thỏa mãn.

Xem thêm: vợ ta là quận chúa

Lần này tui tráng lệ chấm điểm thì theo đuổi cá thể là 8/10. Đọc bao nhiêu đoạn xa vời nhau thiệt sự thấm!

—————–

Link (đã xóa): https://p2t92.wordpress.com/2015/10/07/ga-dan-ong-xau-xa/