giá lại có một người như em

Giá Lại Có Một Người Như Em

Lâm Phỉ Nhiên

Bạn đang xem: giá lại có một người như em

Ngôn Tình

Nguồn: Diendanlequydon.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện

216,099

Hoàn Thành

10:11:19 09/07/2018

Xem thêm: ưu ái đam mỹ

Đánh giá: 6.7/10 kể từ 48 lượt

Tình yêu thương vốn liếng dĩ luôn luôn là vấn đề bất hủ trong mỗi truyện ngôn tình, những chuyện tình tưởng chừng không tồn tại kết quả cuối cùng khiến cho người tao miên man mơ tưởng thật nhiều, niềm hạnh phúc đem, buồn vui sướng đều đong đẫy. Cách một đoạn đường lâu năm đẫy thương cảm tuy nhiên cũng có thể có vô số nỗi sầu song khi tao lại động lòng ghi nhớ về hồi ức, về những miếng ký ức khó phai, ghi nhớ về những điều khiến cho chúng ta tao xao lòng như nhập truyện Giá Lại Có Một Người Như Em

Nói hứa hẹn hội ngộ tuy nhiên bặt vô âm tín, ko hứa hẹn hội ngộ vẫn gặp gỡ nhau. Cho mặc dù trái ngược khu đất hình tròn trụ, nhì người hội ngộ nhau, tuy nhiên thế thì sao đây? Cơ hội không thể, ko thể ghi chép được kiểu kết.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Hóa rời khỏi yêu thương một người lại hoàn toàn có thể là chuyện nhập nháy mắt! Nguyễn Ân thỉnh phảng phất lại nghĩ về, đem cần người nào cũng có những lúc vì vậy, vô tình nhấp môi một loại rượu kỳ lạ nhằm rồi nghiện? cũng có thể là vì như thế vị ngon, hoàn toàn có thể là vì khẩu hiệu tầm cỡ, tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể chẳng vì như thế nguyên nhân gì cả, chỉ đơn giản là quí thôi! Tình cảm của cô ý so với Cố Tây Lương cũng vậy! Ngay từ tầm nhìn thứ nhất, cô vẫn loà quáng trao tình yêu mang lại anh, vẫn hấp tấp vàng nhận toan anh đó là tiềm năng nhập sinh mệnh của tôi, cô tin tưởng tưởng tuyệt đối vấn đề này.

Giọng rằng của Lục Thành đột ngột vang lên bên trên đỉnh đầu cô: “Cô Nguyễn, hôn lễ chuẩn bị chính thức rồi, cậu ngôi nhà căn vặn cô vẫn sẵn sàng xong xuôi chưa?”. Nguyễn Ân xoay đầu lại, mím môi, một khi lâu sau mới nhất nhỏ nhẹ nhàng nói: “Có thể đi được rồi!”. Không hiểu sao cô vẫn thấy nhập ánh nhìn của Lục Thành hiện lên sự thương sợ hãi, ảo giác ư?

Liệu cho tới sau cuối tình thương này tiếp tục kết thúc giục rời khỏi sao, còn gì thú vị nữa, truyện còn những gì tiếp liền nữa trên đây. Mời chúng ta đón hiểu truyện nhằm tìm kiếm ra lời hồi đáp, chúng ta cũng hoàn toàn có thể đón hiểu những truyện không giống nằm trong chuyên mục như: Duyên Tới Là Anh, Nghe Nói Tình Yêu Sẽ Đến,...