giang mạc viễn

Họ và tên: Giang Mạc Viễn (Tên giờ Trung: 江漠远; Tên giờ Anh: Vincent)

Tên truyện riêng: Hào Môn Kinh Mộng II / Khế ước đàn Ukulele /Tận nằm trong thương yêu /Chưa từng yêu thương cuồng nhiệt độ, té ra vẫn đậm thâm thúy /Secret love (lắm thương hiệu vồn)

Bạn đang xem: giang mạc viễn

Vợ: Trang Noãn Thần

Con cái: Giang Thần + 1 bé bỏng ko rời khỏi đời

Tuổi: 32 (tính cho tới chương fake thực hiện chúng ta trai Trang Noãn Thần cho tới trình làng căn nhà bác)

Cung hoàng đạo: Thiên Yết

Ngày sinh: Không nhắc đến

Chiều cao: Không rõ rệt, chỉ biết Trang Noãn Thần cao cho tới đầu vai anh, tầm bên trên 1m85

Quê quán: Zurich, Thuỵ Sỹ

Quốc tịch: Thụy Sỹ

Học vị: Thạc sĩ toán học tập, logic học

Bạn bè thân thiện thiết: Mạnh Khiếu (bà hai), Trình Thiếu Tiên (đối tượng quăng JQ), Kỳ Ưng Diễm (không biết với thân thiện ko tuy nhiên Viễn cứ gọi là Diêm cần xuất hiện, theo gót tiếng Diêm thì Viễn là một trong những con cái yêu quái =)))

Cùng hội nghịch ngợm bời với: Niên Bách Ngạn, Thịnh Thiên Vỹ, nghe đồn đại đối với tất cả Lục Bắc Thần

Nghề nghiệp: Đa cung cấp (phục vụ, bồi bàn, cọ chén bla…) -> CEO thần túng của Tiêu Duy -> Chủ tịch tập đoàn lớn Thần Viễn (tự gây dựng chứ không cần cần nối nghiệp gia đình); Người đứng vị trí số 1 vô giới tư bạn dạng tài chủ yếu -> Ông quấn ngành nhiên liệu toàn cầu (buôn nước khoáng, Thần Viễn khởi nghiệp vị sale mỏ nước khoáng).

Nói dông dài vậy thôi chứ sở trưởng là góp vốn đầu tư tài chủ yếu, vận hành vốn; Chuyên Viên dụ người thân trong gia đình bè bạn góp vốn đầu tư đầu tư và chứng khoán =))

Xe: Thích sử dụng mặt hàng lô, những loại đều thuế tầm nhiều dòng sản phẩm chứ không chỉ có với một chiếc. Xe cũng vậy. Ngoài xe cộ thương vụ làm ăn thì anh Giang có một con cái Bugatti Veyron từng mang lại Diêm mượn và 1 con cái Quattroporte Maserati từng dùng làm đèo Trang Noãn Thần cho tới trình làng căn nhà chưng.

Sở thích: Doạ quái, thưởng trà, mua sắm vòng đeo tay tặng phu nhân (bảo sao nghịch ngợm với ông Niên), nghịch ngợm rối mộc.

Đồ tợp yêu thương thích: Trà, coffe đen kịt ko hàng không sữa.

Lịch sử đi làm việc cameo: Hào Môn Kinh Mộng III – Đừng nhằm lỡ nhau (có hẳn một vai cameo), Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc (được nhắc tới), Người tình chí tử (được nhắc tới)

Gia thế: Thuộc dạng con cái ông con cháu phụ thân, căn nhà với ngân hàng ở Thụy Sỹ =))

Bố là Giang Phong, lịch sử một thời của giới tư bạn dạng, bàn tay thần của thị ngôi trường vốn liếng Trung Quốc, ông quấn thị ngôi trường vận hành vốn liếng (profile vô nằm trong hiển hách, nếu như ai tò lần rất có thể thám thính phát âm Quyển 5 – Chương 128: Trừng phạt).

Mẹ là Lâm Kỳ, người Hoa Kiều, là một trong những căn nhà cơ vật lý học tập phổ biến, từng với luận văn đoạt giải quốc tế. (đọc Quyển 5 – Chương 148: Gia nghiệp to lớn rộng lớn nhằm hiểu thêm vấn đề chi tiết)

Ông nước ngoài từng phân tích cộng đồng một chủ đề với Stephen William Hawing.

Xem thêm: truyện vợ ơi đừng khóc

Viễn vì như thế với chút xích míc với mái ấm gia đình nên ko hề can thiệp vô chuyện sale của Giang gia. Đến cuối truyện vẫn đang còn sự nghiệp riêng rẽ, ko nói đến việc quá tiếp sản nghiệp mái ấm gia đình.

Miêu mô tả, reviews của anh hùng không giống về anh:

– Con người:

“Bất chấp thủ đoạn. Thứ anh tớ mến sẽ không còn kể từ thủ đoạn nhằm đạt được, khá nhiều người có khả năng sẽ bị vẻ bề ngoài ôn hoà của anh ấy tớ gạt gẫm, khi xem sét thì đã trở nên phục kích từng nới, cơ đó là Giang Mạc Viễn.” – Mạnh Khiếu

“Con người anh Giang thao tác làm việc ko mến phân tích và lý giải với những người không giống, với thật nhiều hiểu nhầm cũng không thích đi làm việc sáng sủa tỏ, mặc dù vậy chị, tôi theo gót anh ấy lâu rồi thực sự với nắm vững một chút, anh ấy vì như thế chị vẫn thay cho thay đổi thật nhiều.” – Châu Niên

– Tay: “Tay anh tớ khôn xiết thon lâu năm thật sạch, khớp xương rõ nét, khoát lên chai rượu thuỷ tinh ranh lại càng thêm thắt sáng bóng loáng, tất nhiên động tác xối rượu nhẹ dịu của anh ấy tớ, cô tinh ranh đôi mắt nhận ra sự trí tuệ của anh ấy tớ gần như là xẹt qua chuyện lòng bàn tay…” – Trang Noãn Thần.

– Giọng nói: “Giọng của anh ấy rất dễ dàng nghe, trầm thấp, thâm thúy lắng, tương tự như với người kéo đàn vi-ô-lông mặt mày tai chúng ta vậy. Vào một giờ chiều đẹp nhất thế này, tiếng nói của anh ấy ấy càng ham mê hoặc.” – Ân Tầm

– Khuôn mặt: “Vẻ mặt mày anh tớ chính mực tuy nhiên ko tầm thường; hai con mắt anh tớ hiền hòa tuy nhiên lộ vẻ xa thẳm cách; anh tớ đem đồng phục bồi bàn coi như hiền hậu hòa tuy nhiên ngầm cất giấu sự sắc bén phi thường. Tại anh tớ còn lóe lên mức độ thú vị bị tiêu diệt người, cảm xúc tin cậy vô cùng. Con người này chắc hẳn rằng ko đơn giản và giản dị.” – Nhan Minh

Miêu mô tả, reviews của căn nhà blog về anh: Quá nhiều nhân cách: mưu cơ tế bào, ngốc nghếch, hủ lậu, dễ thương, êm ả dịu dàng, trưởng thành và cứng cáp, fake tạo nên, trẻ em con cái, hấp khá, mặt dày mày dạn, hiểm sâu, đổi thay thái, thần kinh trung ương, LƯU MANH!!!

Một số câu thoại kinh điển:

“Em yêu thương hắn như vậy, khóc vì hắn cười vì hắn, mang lại dù liên tục bị tổn thương vẫn cứ si ham mê hắn. Anh yêu thương em như vậy, buồn bã vì em điên cuồng vì em, mang lại dù ko chạm đến trái tim em tuy nhiên vẫn cứ ôm em vào lòng. Vì thế, anh muốn vệ sinh thô giọt nước mắt em khóc ko bởi vì anh; vì thế, anh muốn mang lại em ấm áp xoa dịu nỗi đơn độc anh ko hề đem đến ấy; vì thế, anh đã từng như vậy thật…”

“Giang Mạc Viễn, một Lúc anh dẫn Trang Noãn Thần thoát ra khỏi ô cửa này thì dòng sản phẩm gì rồi cũng không tồn tại, anh tiếp tục Trắng tay!”

“Cố Mặc, anh lầm rồi. Có Noãn Noãn là tôi vẫn với toàn bộ.”

“Trên đời này tiếp tục không tồn tại loại thương yêu nào là thực hiện em cảm nhận thấy rấm rứt và mong muốn vứt loại bỏ đi, chỉ việc em yêu thương tình thực.”

“Không sao, em thao tác làm việc của em chuồn, anh là can tâm tự nguyện thực hiện trâu thực hiện ngựa mang lại em.”

“Tôi yêu thương cô ấy, yêu thương cho tới trong cả tôi cũng thấy ngại.”

“Anh với đuôi nhưng mà, tuy nhiên đâm chồi ở đằng trước.”

“Bạn bè thì sử dụng thời hạn buổi ngày nhằm quan hoài, còn bữa tối anh chỉ mong muốn quan hoài vk anh thôi.”

(Ôi còn nhiều lắm)

Xem thêm: kỷ cambri trở lại

Tình huống tổn thất mặt mày trải đời qua: Bị phu nhân dụ, thành quả cần xối nước rét =)); bị phu nhân bắt xuống cọ bát; say rượu bị phu nhân quẳng xuống hồ nước bơi; bị phu nhân bla blo (anh là thê nô với thâm nám niên rồi)

————-

Lúc viết lách sơ yếu đuối lí lịch này mang lại anh Giang thì điểm rời khỏi cũng phát âm Thần Viễn cho tới lượt loại 8 rồi và chưa xuất hiện tín hiệu mong muốn ngừng phát âm lại. Ân Tầm rất rất biết phương pháp dụ người phát âm cày lại truyện đấy. Tôi mệt mỏi quá nhưng mà, Giang ca, buông buông tha tôi chuồn, chớ khiến cho tôi cần lôi anh rời khỏi cày lại nữa T.T

Tác giả

Bình luận