giang nhẫn mạnh thính

Bệnh Yêu

Đánh giá: 9.2/10 kể từ 254 lượt

Bạn đang xem: giang nhẫn mạnh thính

Tác phẩm Bệnh Yêu của người sáng tác Đằng La Vi Chi được coi như là một trong trong mỗi cỗ truyện hoặc nhất nhập list truyện ngôn tình. Nội dung giản dị đơn thuần tình thương, tuy nhiên phía bên trong tình thương cũng bao bao gồm toàn bộ. Truyện còn tồn tại thật nhiều những hero phụ không giống nữa, một ba Thư ấn tượng thương cảm con cái riêng biệt của phu nhân như chủ yếu phụ nữ ruột, một Thư Dương ngoài mức giá nhập giá, một Giang Tổng một lòng si ham mê với những người phu nhân vẫn khuất… mỗi người chúng ta đều là một trong miếng ghép luôn luôn phải có nhập cỗ truyện.

Giới thiệu nội dung:

Trọng sinh xoay quay trở lại năm lớp 11, khoảng chừng thời gian tươi tắn đẹp tuyệt vời nhất nhập quãng đời cụt ngủi của Mạnh Thính.

Lần này chắc chắn rằng cô tiếp tục sinh sống thiệt đảm bảo chất lượng.

Thực hiện tại lại ước mơ nhảy của tôi.

Sẽ ko nhằm khuôn mặt mày bản thân bị tàn phá chỉ vì thế lao vào biển khơi lửa cứu vớt em gái tàn ác vô ơn, sẽ giữ lại được gìn sắc đẹp của tôi.

Càng ko chão nhập Giang Nhẫn, thiếu thốn niên ác ma về sau rứa dao thịt người.

Sau ê nhập ngày hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính xoay về lấy sách giờ Anh.

Xem thêm: truyện đại chúa tể

Ở khúc ngoặt bậc thang, đám thiếu thốn niên hư hỏng lỗi tụ tập hút dung dịch.

Cô tạm dừng không đủ can đảm trải qua.

Nhưng ko ngờ nghe thấy giờ mỉm cười càn rỡ điên cuồng của thương hiệu côn đồ gia dụng Giang Nhẫn: “Ông trên đây mến hình mẫu người thế nào là à? Mẫu người giống Mạnh Thính ê.”

“Anh Nhẫn, ko thể nào là, hoa khôi ngôi trường học tập khó khăn theo đuổi lắm.”

“Ông trên đây nhịn cả một đời.”

Sống vì thế cô, bị tiêu diệt vì thế cô, nhị tay nhuốm ăm ắp huyết tươi vì cô, phủi không còn cát lớp bụi bên trên bia mộ vì thế cô.

Xem thêm: âm thanh của em là thế giới của anh

Lưu ý nhỏ:

Nữ chủ yếu trọng sinh về thời còn tới trường, chịu khó học tập, kiên trì với ước mơ của tôi, phong thái truyện sáng sủa êm ấm.

Nam chủ yếu chỉ vì thế nụ mỉm cười của siêu mẫu tuy nhiên ko so đo gì.