gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa

Gió Mang Ký Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa

Đánh giá: 7.8/10 kể từ 56 lượt

Bạn đang xem: gió mang ký ức thổi thành những cánh hoa

Gió Mang Kí Ức Thổi Thành Những Cánh Hoa là truyện ngôn tình thắm thiết, nói tới Tuổi mươi bảy đẹp tươi với bất kì cô nàng này, tuy nhiên với Mộc Mộc lại là thời tương khắc đen sì tối nhất vô cuộc sống cô. hộ gia đình xung đột, bố chết, u đối lập với cái án xử quyết lửng lơ, cú shock tư tưởng khiến cho cô không còn hoàn toàn có thể chứa chấp khẩu ca. Mười bảy tuổi hạc, Mộc Mộc cần make up mang lại già cả dặn hơn giới hạn tuổi của tôi sẽ được tiến công đàn ở một sàn bar tìm hiểu chi phí mướn luật sư giúp u.

Giữa không khí láo lếu tạp của sương dung dịch, rượu mạnh, nước hoa… cô vẫn gặp gỡ anh, chỉ mất anh biết hương thụ giờ đàn của cô ấy. Một đêm hội ngộ thay đổi lấy day dứt nhiều năm. Cô ko biết thương hiệu anh, cô cũng không thích căn vặn, họ vẫn ấn định chỉ gặp gỡ nhau một thứ tự.

Xem thêm: trong sinh full

Xem thêm: tiểu thanh mai trong truyện trời giáng nữ chính

Giây phút há góc cửa bước thoát khỏi chống, tách xa anh, câu anh trình bày ngày hôm ấy cứ vang vọng mãi vô đầu Mộc Mộc xuyên suốt những năm tháng về sau: “Làm bạn nữ anh nhé!” Bốn năm sau thời điểm thực sự tự tại, cô vẫn đi tìm anh, thân thuộc biển lớn người tìm hiểu tìm kiếm một hình bóng nhưng mà cô còn ko biết thương hiệu.

Số phận đã cho cô hội ngộ anh, vẫn khuôn mặt mày ấy, vẫn nụ mỉm cười ấy và sự nữ tính ấy. Nhưng cuộc đời lại trêu đùa Mộc Mộc một đợt tiếp nhữa, nhưng mà thứ tự này là nực mỉm cười nhất. Hóa rời khỏi, trên đời này thiệt sự sở hữu nhị khuôn mặt mày trọn vẹn như là nhau. Rốt cuộc, ai chính là người cô đang được mong muốn tìm hiểu tìm?

Tiếp tục chiêm nghiệm cỗ truyện nhằm thả mình vô những cảm xúc tột phỏng về thương yêu rất đẹp và thực tâm của Mộc Mộc. Khác với những đau thương và bầu không khí chan chứa hiu quạnh, tựa truyện Cục Cưng Kiêu Ngạo Pk Tổng Tài Papa và Bán Hôn Bất Hôn hứa hứa tiếp tục mang về những mẩu truyện mới mẻ mẻ, chan chứa thú vị và mê hoặc.