Giới thiệu Đại học Chungwoon


Vị trí: 25,Daehak-gil,Hongseong-eup,Hongseong-gun,Chungcheongnam-do,Hàn Quốc.
Thành lập: năm 1995
Đào tạo: tiếng Hàn, Cử nhân, Thạc sĩ
Campus: 2 cơ sở tại Hongseong và Incheon
Website: http://iec.chungwoon.ac.kr/
Tọa lạc tại thành phố Hongseong thuộc tỉnh Chungnam – Hàn Quốc, trường đại học Chungwoon nhận được sự quan tâm rất lớn của Chính phủ và các tập đoàn kinh tế lớn. Đây chính là điều kiện tiên quyết khiến trường có cơ hội đầu tư vào cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc và vật dụng giảng dạy rất tốt, hiện đại.

Với phương châm trở thành trường Đại học tốt nhất về giáo dục thực hành tại Hàn Quốc, trường Đại học Chungwoon luôn nỗ lực phấn đấu mang lại cho sinh viên những kiến thức tốt nhất đồng thời trang bị những trang thiết bị học tập tối tân nhất, không ngừng cách tân và hiện đại hóa giáo dục để đem lại môi trường học lý tưởng.


Tính đến thời điểm hiện tại, trường Đại học Chungwoon có 4 trường thành viên là: Đại học khoa học kỹ thuật, Đại học Nghệ thuật Truyền hình, Đại học khoa học xã hội và nhân văn, Đại học Du lịch và khách sạn.
Thế mạnh nổi bật của trường Đại học Chungwoon
– Có chương trình học bổng dành cho toàn bộ sinh viên trong trường
– Có khu ký túc xá đầy đủ tiện nghi dành cho sinh viên
– Có dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế tốt nhất
– Có đầy đủ các chương trình đào tạo: Đại học, Sau đại học, Tiếng Hàn
– Tạo điều kiện cho sinh viên làm việc bán thời gian trong quá trình học tại trường
Đại học Chungwon có những ưu điểm nổi bật về giảng dạy cũng như cơ sở vật chất
– Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy
– Lớp học theo từng giai đoạn phù hợp với trình độ của từng học viên
– Học phí rẻ, có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc
– Chương trình tu nghiệp ngôn ngữ sẽ được đào tạo tại 2 chi nhánh của trường là Hongseong và Incheon. Học sinh tại chi nhánh Hongseong có thể sống trong kí túc xá hoặc thuê nhà với phí rẻ
Chương trình đào tạo tiếng Hàn
♦ Mục tiêu giảng dạy: mang đến cho các bạn cơ hội được học tập với môi trường có chất lượng giảng dạy tốt, hiệu quả cao.
♦ Giảng viên: là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn. Có kỹ năng phong phú về ngôn ngữ, mang lại hiệu quả tốt trong quá trình đào tạo.

♦ Phương thức giảng dạy: giảng dạy những điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, bồi dưỡng những kỹ năng hoạt động ngôn ngữ toàn diện như nghe, nói, đọc, viết. Song song với đó, nhà trường cũng có lớp dạy luyện thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK).


Thầy Yun Yoemun - TP hợp tác quốc tế sang thăm và ký hợp tác với Văn Lang


LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI

* Tại Hà Nội: Lô 14,15 BT1, khu đô thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội

Tel: 024 6686 1357; Holine: 0968868641; Email: duhocvanlang@gmail.com


Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).