Giới thiệu Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin


Giới thiệu Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Với việc ngày càng có nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn Nhật Bản là điểm đến mơ ước để tiếp tục học tập, nghiên cứu, và tìm kiếm cơ hội việc làm, tiếng Nhật cũng trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người học. Không chỉ vậy, khi các du học sinh đến Nhật Bản, không ai có thể lập tức bước chân vào cổng trường Đại học, Cao đẳng hay trường nghề, mà phải trải qua một khóa học tiếng Nhật để nâng cao trình độ của bản thân. Hãy cùng Du học Văn Lang tìm hiểu về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin ở tỉnh Kyoto.

Thông tin về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

• Năm thành lập: 2012.

• Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin.

• Tên tiếng Nhật: 活学書院

Tên tiếng Anh: Katugaku Shoin.

Địa chỉ: 11-1 Mibutsujimachi, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, Kyoto-fu 604-8822.

Ga gần nhất: Ga Tambaguchi (700 m).

Kỳ tuyển sinh: tháng 4 và tháng 10.

Học phí năm đầu: theo bảng phí.

Tuy mới thành lập được một thời gian không lâu, nhưng trường đã khẳng định được chất lượng và uy tín và thu hút được nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau đến theo học tại trường. Trường hợp tác với các trường Đại học, Cao đẳng và trường nghề tại Nhật Bản, và sẽ giới thiệu các bạn học viên đến với các trường này nếu như bạn có nhu cầu sau khi đã hoàn thành xong khóa học tiếng Nhật.

Văn Lang hợp tác với  Trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, tâm huyết với nghề, luôn có gắng nghiên cứu và áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất để cải thiện kỹ năng của học viên, tạo hứng thú cho việc học. Chương trình ngoại khóa đa dạng, giúp các bạn học viên tìm tòi, giao lưu, tìm hiểu văn hóa và con người của đất nước mặt trời mọc.

Các khóa học và học phí tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hiện tại, trường có ba khóa học chính dành cho các bạn học viên của trường đăng ký tùy thuộc vào trình độ, khả năng, mục tiêu và nguyện vọng của các bạn sau khi kết thúc khóa học:

Chế đô học bổng tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Hàng năm, trường đều sẽ tổ chức xét duyệt và trao tặng học bổng cho các học viên đang theo học để động viên, khích lệ học viên luôn cố gắng, rèn luyện trong học tập và cả trong cuộc sống hàng ngày. Có hai loại học bổng là

Học bổng cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và chuyên cần trong các kỳ học: 30 000 yên/tháng/người.

Học bổng của Vụ Tổ chức Nhật Bản: 48 000 yên/người

Điều kiện nhập học tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin

Các du học sinh muốn được theo học tại trường cần đáp ứng được cac điều kiện sau:

Học bạ: điểm trung bình chung trên 6.0 ở kỳ học gần nhất.

Cam kết ở ký túc xá ít nhất 1 năm.

Tham khảo các trường Nhật ngữ khác tại khu vực Kyoto:


Giới thiệu về Đại học Inha

Giới thiệu về Đại học Inha

Đại học Inha là trường có thế mạnh về chất lượng giảng dạy chú trọng đào tạo khoa học tự nhiên và công nghệ. Nơi đây được mệnh danh là cái nôi nuôi dưỡng và đào tạo các kỹ sư, quản lý và các chuyên gia có chất lượng cao. Inha có tổng cộng 22.000 sinh viên đang theo học (18.000 sinh viên theo học bậc đại học và 4.000 sinh viên theo học sau đại học và các khóa khác).