gục ngã trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc cộng đồng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, nam giới phụ được lợi, kim bài bác đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thuộc màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục ngã trước dịu dàng

Tự Họa vì như thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành riêng cho bản thân, thế cho nên cô cũng ko màng quý khách đều cười cợt nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở nên phụng hoàng, tâm tư nguyện vọng cao ngất...

Ba năm trời ở sát bên anh, nghe bao tiếng đàm tiếu, nghe người tớ nhập tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục vứt đem toàn bộ, vẫn êm ả dịu dàng ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô vẫn lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì như thế anh, cam tâm tự nguyện vì như thế mặt mũi anh tuy nhiên nghe tiếng đi ra giờ đồng hồ nhập, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gián trá, anh tớ chỉ coi cô như vậy thân thuộc mang lại ánh trăng sáng sủa trong tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang lại anh, cô lại buông không còn thảy uy nghiêm, mong muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ chuồn không?”

Thời tương khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát khỏi cửa ngõ, ngược tim của Tư Họa như vẫn bị tiêu diệt, cô kéo vali rời chuồn. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, ánh nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, nhập ánh nhìn tràn trề ý tứ ấy lại chứa chấp hình bóng của một người nam nhi không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tị ghét bỏ hết sức, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ căn nhà cô cả một đêm: “Họa Họa, bám theo anh về căn nhà chuồn.”

Xem thêm: hạ tiên sinh yêu anh em sai rồi

Tư Họa vứt anh tớ ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày tiếp theo thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi mong muốn báo án, với người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa ôm siết lấy ngược tim nhằng nhịt chỗ bị thương cho tới một TP. Hồ Chí Minh mới nhất, cô gặp gỡ được một người láng giềng hiền hòa lễ phép tắc. 

Người nam nhi tê liệt thương hiệu là Ngôn Tuyển, êm ả dịu dàng ấm cúng, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô giống như em bé xíu. 

Bất luận là khi này ở đâu, Ngôn Tuyển đều thưa với cô: “Đừng bồn chồn, với anh ở trên đây.”

Tỏ tình, cầu hít, sau cùng Tư Họa cũng khá được thưởng thức, vật gì gọi là cảm hứng đáng tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: lai sinh bất kiến truyện chữ full

Tình yêu thương của anh ý giành riêng cho em ko nên là vầng thái dương rực rỡ tỏa nắng, tuy nhiên là vầng trăng tê liệt, êm ả dịu dàng ấm cúng.

Một câu reviews vắn tắt: Thế thân thuộc chạy trốn, nam giới phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau thi công căn nhà nghĩa xã hội hợp lý.