gục trước dịu dàng

Thể loại: Hiện đại, hào môn thế gia, duyên trời tác thành, tình hữu độc cộng đồng, ngọt sủng, gương vỡ ko lành lặn, phái mạnh phụ được lợi, kim bài bác đề cử, HE
Dịch: The Atlamtis
Tình trạng: Hoàn 65 chương + 23 NT
Bìa: Trâm Trâm (Ngủ thân thiện màu sắc lam)

Văn án 1

Bạn đang xem: gục trước dịu dàng

Tự Họa vì như thế yêu thương Hạ Diên Tiêu, nhận định rằng anh cũng một lòng giành cho bản thân, vậy nên cô cũng ko màng người xem đều mỉm cười nhạo cô là gà rừng vọng tưởng trở thành phụng hoàng, tâm tư nguyện vọng cao ngất...

Ba năm trời ở sát bên anh, nghe bao tiếng đàm tiếu, nghe người tớ nhập tối ngoài sáng sủa coi thường thông thường bản thân, cô vẫn tiếp tục vứt khoác toàn bộ, vẫn êm ả ngoan ngoãn ngoãn, ko hề khiến cho anh phiền lòng.

Nhưng cô vẫn lầm.

Cô cam tâm tự nguyện thực hiện tất cả vì như thế anh, cam tâm tự nguyện vì như thế mặt mũi anh tuy nhiên nghe tiếng rời khỏi giờ đồng hồ nhập, tuy nhiên toàn bộ đơn giản gian dối, anh tớ chỉ coi cô như vậy thân thiện mang lại ánh trăng sáng sủa trong tim anh.

Ngày sinh nhật, cô ấy gọi năng lượng điện mang lại anh, cô lại buông không còn thảy oai nghiêm, ham muốn lưu giữ anh lại một lần: “Anh rất có thể chớ chuồn không?”

Thời tự khắc Hạ Diên Tiêu bước thoát ra khỏi cửa ngõ, trái ngược tim của Tư Họa như vẫn bị tiêu diệt, cô kéo vali tách chuồn. 

Hai năm tiếp theo, Tư Họa về nước, ánh nhìn cô lung linh sáng sủa rỡ, nhập ánh nhìn tràn trề tình ý ấy lại chứa chấp hình bóng của một người con trai không giống. 

Nhìn thấy cô nũng nịu với những người khác ví như vậy, Hạ Diên Tiêu ghen tuông ghét bỏ khôn xiết, anh sinh sống bị tiêu diệt quấn ở cửa ngõ ngôi nhà cô cả một đêm: “Họa Họa, theo đòi anh về ngôi nhà chuồn.”

Xem thêm: giá như đừng gặp gỡ

Tư Họa vứt anh tớ ở ngoài một tối, cho tới ngày ngày sau thẳng gọi năng lượng điện cho tới sở cảnh sát: “Tôi ham muốn báo án, với người quấy rối tôi.”

Văn án 2

Tư Họa bao bọc lấy trái ngược tim nhằng nhịt chỗ bị thương cho tới một TP.HCM mới nhất, cô gặp gỡ được một người láng giềng nhu hòa lễ quy tắc. 

Người con trai cơ thương hiệu là Ngôn Tuyển, êm ả ấm cúng, dạy dỗ cô học tập cơ hội dựa dẫm, nuông chiều cô tương tự em nhỏ bé. 

Bất luận là khi này ở đâu, Ngôn Tuyển đều rằng với cô: “Đừng lo phiền, với anh ở trên đây.”

Tỏ tình, cầu hít, sau cuối Tư Họa cũng khá được hưởng thụ, đồ vật gi gọi là xúc cảm an toàn và tin cậy vô cùng. 

Xem thêm: tiểu tiên nữ của lâm ảnh đế

Tình yêu thương của anh ấy giành cho em ko nên là vầng thái dương bùng cháy rực rỡ, tuy nhiên là vầng trăng cơ, êm ả ấm cúng.

Một câu ra mắt vắn tắt: Thế thân thiện chạy trốn, phái mạnh phụ thượng vị

Lập ý: Cùng nhau xây đắp công ty nghĩa xã hội hợp lý.