hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan

Review Truyện Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan Full - Di Ba được gửi cho tới độc giả truyện chữ hoặc trọn vẹn không tính tiền, với phân mục truyện là: Ngôn Tình Đô Thị Trọng Sinh tiên tiến nhất đem đầy đủ tình tiết xúc cảm kể từ nhẹ dịu cho đến cam go.

Bạn đang xem: hai thai năm bảo tổng tài bẫy được vợ ngoan

“Vân Giai Kỳ, cô biết không? Thật đi ra thiên thần vô bụng cô, là con cái của tôi và anh Tuấn Phong đấy”

Lời rằng thơ ngây và tàn nhẫn của những người phụ phái nữ tương tự sấm sét thân thiết trời quang quẻ, nổ vang mặt mũi tai Vân Giai Kỳ.

“Cô rằng dòng sản phẩm gì?”

Trong bụng cuộn trào nhức nhối, Vân Giai Kỳ bất lực cuộn người lại, u ám và mờ mịt quan sát về phía Vân Ngọc Hân đứng lân cận nệm, toàn thân thiết trừng trị run rẩy.

Vân Ngọc Hân coi Vân Giai Kỳ phía trên nệm, mỉm mỉm cười.

“Anh Tuấn Phong rằng tôi đem bệnh về tim, anh ấy ko nỡ nhằm tôi mạo hiểm tăng 4000 giờ coi giá thành tương đối mềm có bầu, cho nên vì thế ghép phôi bầu của Cửa Hàng chúng tôi vô vào khung hình cô”

Vân Giai Kỳ u ám và mờ mịt há lớn nhị đôi mắt, vô hai con mắt là 1 trong những vùng vô vọng và phí mang: “Không! Không đem khả năng… Rõ ràng là thiên thần của tôi và anh Tuấn Phong, sao hoàn toàn có thể là của cô? Tôi ko tin yêu.

“Không tin yêu thì tự động cô cho tới chất vấn anh Tuấn Phong lên đường, anh ấy gạt cô chỉ vì như thế kinh hãi cô nhức lòng tác động cho tới thiên thần.

Xem thêm: vi phu từng là ngạo thiên

Ở vô đôi mắt anh ấy, cô đơn giản khí cụ tuy nhiên thôi!” Sau Khi Vân Ngọc.

Hân rằng kết thúc thì nở nụ mỉm cười khanh khách hàng.

Không, không tồn tại khả năng!

Dưới sự sợ hãi của Vân Giai Kỳ, xúc cảm sôi bụng mỗi lúc càng trở thành kinh hoàng, cô ôm bụng, rưng rức cho tới nút chảy lênh láng những giọt mồ hôi rét.

Đau nhức không giống thông thường, khiến cho cô nhanh gọn lẹ hiểu rằng đem yếu tố.

“Vừa rồi cô… hướng dẫn chưng sĩ tiêm đồ vật gi cho tới tôi?”

Xem thêm: đạo mộ bút ký quyển 7

“Thuốc giục sinh thông thường thôi!”

Vân Ngọc Hân mỉm cười thơ ngây lại tàn nhẫn: “Ngày mai là tiệc sinh nhật của tôi, anh Tuấn Phong tiếp tục cầu thơm với tôi.

Sau Khi hiểu kết thúc cỗ truyện Hai Thai Năm hướng dẫn Tổng Tài Bẫy Được Vợ Ngoan full miễn phí chúng ta đem cảm biến gì không? Hãy reviews 10 sao nếu như nó thực sự hoặc, rồi test hiểu tiếp truyện Cục Cưng Có Chiêu Full hết sức hot cùng theo với truyện Tỏ Tình Full cũng đang rất được thật nhiều fan hâm mộ reviews cao và cho tới thang điểm ấn tượng, hưởng thụ ngay lập tức này.