hào môn kinh mộng 3 h

                  
                       
             

Sự mệt mỏi tràn ngập nhập trái ngược tim Tố Diệp, từ từ phát triển thành sóng cuộn. Cô tĩnh lặng ở trong trái tim Niên Bách Ngạn, khuỷu tay cứng rắn của anh ấy như xây cho tới cô một bức tường chắn trở nên vững vàng chãi. Cô thuộc sở hữu điểm này. Ngước đôi mắt lên coi anh, anh cũng cúi xuống coi nhập đôi mắt cô. Khoảnh xung khắc này, cảm xúc thiệt tuyệt, cho tới nỗi khiến cho cô lầm tưởng toàn bộ thiệt sự tiếp tục kéo dãn mãi mãi.

Qua góc nhìn anh, Tố Diệp nhượng bộ như cũng phát âm được sự vĩnh hằng. Hoặc hoàn toàn có thể tương tự như tiếp tục băng qua bao trở ngại, chờ đón hàng trăm ngàn năm mới tết đến hội ngộ, cô và anh có lẽ rằng đều thuộc sở hữu nhau.

Bạn đang xem: hào môn kinh mộng 3 h

Khi tấm sống lưng cô bám sát nhập chóng, xúc cảm ổm buốt như đầu kim đâm qua quýt ngón tay tiếp tục thức tỉnh lý trí của cô ý. Cô giằng teo, ham muốn ngồi dậy, tuy nhiên Niên Bách Ngạn tiếp tục áp sát người xuống, bên dưới ánh sáng của đèn vàng lù mù mờ ảo ảo, nửa thân thuộc người nhằm trần của anh ấy hiện tại rõ rệt từng múi cơ bắp cuồn cuộn. Xen lộn nhập khá thở phảng phất mùi hương mộc mộc, vẫn trong sạch và ngọt ngào như từng thứ tự. Hơi thở thân thuộc cho tới thế, khiến cho khóe đôi mắt cô ướt sũng, trong cổ họng run rẩy lẩy bẩy. Cô chỉ dám coi cho tới sinh sống mũi cao trực tiếp, rồi từ từ coi xuống, cái cằm khía cạnh, yết hầu sexy nóng bỏng, theo đòi cổ xuống đập nhập đôi mắt là bờ vai nhiều năm rộng lớn rắn Chắn chắn, những đàng cong thô kệch tuy nhiên mạnh bạo. Nơi xương quai xanh lơ đang được dựng đứng lên. Vấn đề này minh chứng dáng vẻ anh rất rất chuẩn chỉnh, xương thịt thăng bằng, những múi cơ cũng phân quyết định rẽ ròi, là trở nên trái ngược của một người chịu khó tập dượt thể thao.

Cô ham muốn ngắm nhìn và thưởng thức dáng vẻ hình thân thuộc nằm trong này. Đã rất nhiều lần được say ngủ trong khoảng tay anh, từng đàng đường nét bên trên khung hình, thậm chí còn là đàng nhân ngư, niềm kiêu hãnh của những người nam nhi, cô cũng thân thuộc. Chỉ có một không hai hai con mắt anh cô không đủ can đảm coi trực tiếp.

Đôi đôi mắt Niên Bách Ngạn, thông thường ngày nghiêm khắc nghị và xa vời cơ hội, tuy nhiên thời điểm hiện nay phía trên mặc dầu cô ko ngấc đầu lên cũng cảm biến được góc nhìn rực lửa của anh ấy. Cô khá e kinh sợ sự năng nổ ấy, nó như nhị ngọn lửa bùng lên thiêu rụi trán cô rồi thiêu nhóm toàn thân thuộc.

Xem thêm: nửa là đường mật

Bờ môi anh nhanh gọn áp sát, Tố Diệp ngay tắp lự nhắm chặt nhị đôi mắt lại. Cô kinh sợ tiếp tục hóa trở nên tro những vết bụi bên dưới góc nhìn ấy, tuy nhiên kỳ kỳ lạ là cô vẫn cảm biến được lực thơm của Niên Bách Ngạn. Nó khẽ khàng va vấp nhập mũi cô, Khi lướt xuống song môi sở hữu phần dạn dĩ rộng lớn, tai ngược nạy banh môi và răng của cô ý. Cô vẫn ko banh đôi mắt, từ đầu đến chân cứng đờ như thớt mộc, còn bạn dạng thân thuộc không khác gì như cá phía trên thớt.

Một khi lâu sau, nụ thơm của Niên Bách Ngạn mới mẻ chuyển làn phân cách thanh lịch vòng tai, thứ tự này nó trở thành quyến rũ và mềm mại, khá thở đục ngầu giá hầm hập. Cô nghe thấy anh khẽ lên giờ, thanh âm khá khàn: "Mở đôi mắt ra!"

Xem thêm: ba tôi là chiến thần

Nhưng cô chỉ càng nhắm chặt rộng lớn.

Niên Bách Ngạn khẽ thở nhiều năm, rồi cúi đầu thơm lên mí đôi mắt đang được run rẩy rẩy của cô ý, tiếng nói như đang được gạ dành: "Diệp Diệp! Nhìn anh đi!"

Hàng mi nhiều năm như con cái ve sầu sầu khẽ vỗ cánh, cảm xúc khá ươn ướt sũng bên trên khóe mi cũng khiến cho người tớ xót xa vời. Cuối nằm trong cô cũng banh đôi mắt, bị xay coi nhập hai con mắt sâu sắc như biển khơi khơi ê của Niên Bách Ngạn. Nó thậm chí còn còn đen thui quánh rộng lớn từng ngày, phấp phỏng một dục vọng trung thực nhất của những người nam nhi với những người phụ phái nữ.