hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già cả mến ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: hào môn nữ phụ không muốn có tình yêu

Ngủ sở hữu một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được khuyến mãi kèm theo một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục như các phái nữ chủ yếu vô truyện, đã có được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má rẽ nước giá buốt.

Đúng vậy, khối hệ thống rằng cô đơn thuần phái nữ phụ, tuy nhiên kết viên của cô ý cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm rời một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện lấy sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly hít.

Hứa Tân Di đem tâm tình sung sướng mến, rước đơn ly hít tuy nhiên bạn dạng đằm thắm sớm đang được sẵn sàng hoàn thành fake cho tới lão công trước mặt mày, vô cùng bi thương ngóng hắn ký thương hiệu.

- -"Ký thời gian nhanh ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể tách ngoài loại điểm quỷ tai ác này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay tắp lự rước cây viết quăng rời khỏi, "Không ký."

***

Từ Khi Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được điều rằng trong tâm địa của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người bà xã hoặc bám theo gót sau đó 1 mực luôn luôn mồm rằng yêu thương ông chồng của tôi lại là mặt phí ngoài rằng yêu thương, trong tâm địa lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: chiếm giữ có thời hạn

"Lão công, anh thiệt chất lượng tốt, em đặc biệt yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn cần sinh sống với loại phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong phái nữ nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh sở hữu nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống rằng cho tới cô biết cô là phái nữ phụ, kết viên vô nằm trong thê lương lậu.

Vì nhằm rời một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay tắp lự nhằm khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh, thận trọng thực hiện sự tình tuy nhiên phái nữ phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên đề xuất ly hít.

Ngay bên trên thời khắc nhị người ký đơn ly hít, Dịch Dương nghe được điều tuy nhiên Hứa Tân Di trong tâm địa rằng. Thì rời khỏi trước giờ cô một mực luôn luôn mồm rằng yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương đưa ra quyết định ko ly hít.

Xem thêm: gửi ngài kim chủ sâu không lường được

Từ trên đây, nhị loại oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua loa ngày ở công cộng một mái ấm, tình yêu nhị người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng cười cợt to lớn. Tính cơ hội anh hùng chủ yếu tươi tắn sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh phái nữ chủ yếu kể từ từ tiếp cận địa điểm yêu thích. Đáng nhằm phát âm test.

(*) Hào môn: Ý chỉ mái ấm phong phú, phú quý,...